รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา
15 ม.ค. 2565

ซื้อรถมือสองยังไงให้รอด แถมราคาถูกกว่าหลายแสน กูรูช้างมีคำตอบให้ครับ มาชมกันเลย!

123

ซื้อรถมือสองยังไงให้รอด ถ้ามีแพลนจะออกรถมือสอง แต่กังวลว่าจะเจอรถย้อมแมว รถประวัติไม่ดี หมดห่วงได้เลย เพราะวันนี้กูรูช้างจะมาแชร์เทคนิคการเลือกซื้อ รถมือสองง่ายๆ เหมือนนับ 1 2 ซั่ม ซื้อ-ขายรถมือสอง ต้อง CARSOME มั่นใจ ง่าย เหมือนนับ 1 2 ซั่ม สอบถามเพิ่มเติมได้ทุกวัน 9.00-20.00 น. Website: https://bit.ly/3vuFZaf Line: @CARSOMEOfficial FB/IG: @CARSOMEThailand Tel: 02-171-8655 _____________________________ #ซื้อขายรถมือสองต้องCARSOME #มั่นใจง่ายเหมือนนับ12ซั่ม #จบทุกปัญหากับCARSOME


Car GURU Thailand

7,420 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)