รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา
06 ม.ค. 2564

รีวิว AI LAMP VOICE REMOTE 24W โคมไฟอัจฉริยะ! ที่คนขี้เกียจต้องไปตำ | ความแม่บ้าน EP.12

1,953

#โคมไฟ #ของใช้ในบ้าน #แม่บ้าน โคมไฟอัจฉริยะ ที่ทำให้เราไม่ต้องเกี่ยงกันไปปิดไฟก่อนนอนอีกต่อไป จริงๆ แล้วเจ้าโคมไฟตัวนี้ ไม่ได้ทำได้แค่ สั่งปิดเปิดไฟ แต่นางออกแบบมาตอบโจทย์การใช้งานสำหรับคนไทยได้ดี จุดเด่นของเค้าเลยคือรองรับคำสั่งเสียงภาษาไทย ไม่ว่าจะสำเนียงภาคเหนือ ใต้ อีสาน เสียงเหน่อแค่ไหนเครื่องนี้รองรับหมดจร้า แต่มีข้อแม้ว่าต้องเป็นภาษาของภาคกลางนะคะ ยังไม่รองรับคำเฉพาะของภาษท้องถิ่นค่ะ กำลังไฟฟ้า 24 วัตต์ ค่าความสว่าง(ลูเมน) (เดย์ไลท์) 2,100 ลูเมน ขนาดกำลังวัตต์ของลำโพง 5 วัตต์ มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 30,000 ชั่วโมง คิดง่ายๆ ถ้าเปิดใช้งานวันละ 8 - 12 ชั่วโมง ก็สามารถใช้งานได้นานประมาณ 7 ปีเลยทีเดียว สำหรับการติดตั้งก็เหมือนโคมไฟติดเพดานทั่วๆ ไปไม่ยุ่งยาก นางทำอะไรได้บ้าง แม่บ้านแป้งแม่บ้านนก ทดลองให้ดูในคลิปนี้แล้วค่าา อ่านรีวิว AI LAMP VOICE REMOTE 24W โคมไฟอัจฉริยะ! 🔴 https://www.checkraka.com/condo/article/124615/ _________________________________________ ติดตามบ้านใหม่ คอนโดใหม่ และโปรโมชั่นดีๆ ทุกช่องทางที่นี่ได้เลย 🔴 Youtube : https://bit.ly/2Hi3J8b 🕊 Twitter : twitter.com/PropertyguruTH 📺 Instragram : instagram.com/Propertyguru.thailand 🔵 Facebook : facebook.com/propertyguruthailand


PropertyGURUThailand by Checkraka

827 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)