รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา
23 ม.ค. 2564

ศัพท์อสังหาฯ น่ารู้ by ครูพี่บิ๋ม EP.16 | วันนี้ขอเสนอคำว่า "โปรอยู่ฟรี"

73

#โปรโมชัน #โปรบ้าน #โปรคอนโด สวัสดีวันอังคารนะคะทุกคน ช่วงนี้เราเห็นโปรบ้าน-คอนโด แล้วแบบว่า อยากพุ่งตัวไปซื้อ! แล้วลากกระเป๋าเข้าอยู่ไปเลย ก็ว่าอยู่ฟรี 2 ปี มั่ง 3 ปีมั่ง 🤩 แต่เดี๋ยวก่อนนะ ไอ้ที่ว่า "อยู่ฟรีๆ" เนี่ยยังไงนะ?? 🧐 อยู่ฟรีตอนนี้ ได้จ่ายอีกทีตอนไหน? 💸 👩‍🏫 ครูพี่บิ๋มอธิบายไว้แบบนี้จ้า... ------------------------------------ เทคคอร์สสั้นๆ กับครูพี่บิ๋ม คำอื่นๆ ได้ที่นี่ "Pre-Sale" คือไร ทำไมซื้อบ้าน-คอนโด ต้องมีหลายรอบ 🔴 ดูที่นี่ https://bit.ly/2x9up9l​ "เงินกองทุนคอนโด" ไม่จ่ายได้มั้ย ทำไมต้องจ่าย! 🔴 ดูที่นี่ https://bit.ly/2WsE1qh​ "Developer" คำนี้นั้นสำคัญไฉน? 🔴 ดูที่นี่ https://bit.ly/2UpU0D1​ "สินเชื่อที่อยู่อาศัย" ที่คนจะซื้อบ้านควรรู้ 🔴 ดูที่นี่ https://bit.ly/2U3Omau​ "Dust-Free House" 🔴 ดูที่นี่ https://bit.ly/3cPdsRv​ "Fully fitted" 🔴 ดูที่นี่ https://bit.ly/3btMCPn "Fully Furnished" 🔴 ดูที่นี่ https://bit.ly/2ZFXhB1 "Loft" และ "Duplex" 🔴 ดูที่นี่ https://bit.ly/3sbjwLw​ "การประชุมใหญ่สามัญเจ้าของร่วม" 🔴 https://bit.ly/3qFGg5X "โปรปิดตึก" 🔴 ดูที่นี่ https://bit.ly/37E6yhj "บ้านแฝด" 🔴 ดูที่นี่ https://bit.ly/37C4K8w


PropertyGURUThailand by Checkraka

827 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)