รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา
19 ม.ค. 2565

เช็คราคารีพอร์ต EP.13 : ขับรถ EV 2 รุ่นเที่ยวเขาใหญ่-ปราณบุรี จะรอดไหม? | กูรูบอม & กูรูช้าง

247

รถยนต์ไฟฟ้ามาแรงมาก เพราะไม่ต้องง้อน้ำมันแพง ใครๆ ก็รู้ แต่ถ้าขับท่องเที่ยวขึ้นเขา ยิงยาว 2 เส้นทาง ‘กรุงเทพ-เขาใหญ่’ และ ‘กรุงเทพ-ปราณบุรี’ ล่ะ จะรอดไหม? ยังไม่มีใครรู้.. . กูรูบอม & กูรูช้าง เลยจะพาไปพิสูจน์กัน ✅ เปิดประสบการณ์ ‘Test on Road รถ EV 2 รุ่น’ เทียบกันไปเลย ระหว่าง ‘NISSAN Leaf’ และ ‘ORA Good Cat’ จะรอดทั้ง 2 คันไหม ..มารับชมและลุ้นไปพร้อมๆ กันเลยครับ . Follow us | ติดตามเรา ได้ที่ช่องทาง Facebook: https://www.facebook.com/checkraka Instagram: https://www.instagram.com/checkraka/ TikTok: https://www.tiktok.com/@checkraka Website: https://www.checkraka.com/ Line: @checkraka ติดต่อโฆษณา โทร: 02-669-8330 E-mail: contact@checkraka.com _______________ #เช็คราคา #Checkraka #CheckrakaReport #เช็คราคารีพอร์ต #CarGURUThailand #รถยนต์ไฟฟ้า #รถEV #รีวิวรถEV #รีวิวรถยนต์ไฟฟ้า #MGEP #ORAGOODCAT


checkraka

44,900 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)