รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา
15 ม.ค. 2564

realme GT Master Edition สุดยอดดีไซน์ หน้าจอ AMOLED 120Hz สเปคแรง Snapdragon 778G 5G ชาร์จเร็ว 65W

298

realme GT Master Edition เป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมดีไซน์ระดับสุดยอด ออกแบบโดย Naoto Fukasawa นักออกแบบชื่อดังแห่งของประเทศญี่ปุ่น โดยฝาหลังของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ได้รับแรงบัลดาลใจจากการเดินทาง และกระเป๋าเดินทาง โดยมีโทนสีเป็นสีเทาซึ่งมีที่มาจากสีของชั้นหิน และเลือกใช้วัสดุเป็นหนังวีแกนหุ้มลงบนวัสดุแบบ 3 มิติ ซึ่งเป็นครั้งแรกเลยครับ สำหรับดีไซน์แบบนี้บนฝาหลังสมาร์ทโฟน realme GT Master Edition มาพร้อมสเปคที่น่าสนใจ และมาพร้อมกับสโลแกน "เหนือระดับแห่งความเร็ว" รองรับ 5G หน้าจอ Super AMOLED ความละเอียด FHD+, Refresh Rate 120Hz และ Touch Sampling Rate 360Hz, ชิปเซ็ตตัวแรง Qualcomm Snapdragon 778G 5G และรองรับระบบระบายความร้อน Stainless-Steel Liquid Cooling Technology, WiFi 6, Bluetooth 5.2, กล้องหน้า 32MP และกล้องหลัง 3 เลนส์ 64MP + 8MP + 2MP, รองรับชาร์จเร็ว SuperDart 65W ชาร์จเต็มความจุ 100% ในเวลาเพียง 33 นาที นอกจากดีไซน์ที่โดดเด่นแล้ว ยังจัดสเปคมาได้น่าใช้งานมากๆเลยนะครับ realme GT Master Edition ความจุ 8GB + 128GB ราคา 13,990 บาท realme GT Master Edition ความจุ 8GB + 256GB ราคา 15,990 บาท #realme #realmeGTMasterEdition


Mobile Guru Thailand

4,800 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)