ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

21 ม.ค. 2562

ยาง Bridgestone Ecopia H/L 001 ยางคอมฟอร์ท ประหยัดน้ำมัน ขับขี่ปลอดภัย มั่นใจทุกการเดินทาง

4,668

ยางบริดจสโตน - Bridgestone Ecopia H/L 001 ยางรถยนต์มาตรฐาน สำหรับรถยนต์อเนกประสงค์เหมาะทุกการใช้งาน ประหยัดน้ำมัน ขับขี่ปลอดภัย ระยะเบรคสั้น มั่นในทุกการเดินทาง เป็นยางรถยนต์ที่เกาะถนน และเป็นยางรถยนต์ที่ทำให้ประหยัดน้ำมัน ยางคอมฟอร์ทมาตรฐาน ที่มีให้เลือกใช้เหมาะกับรถยนต์ถึง 25 ขนาด ข้อดี ยาง Bridgestone ECOPIA H/L001 ตอบทุกความต้องการของรถอเนกประสงค์ - เกาะถนนยิ่งขึ้น เพิ่มมาตรฐานความมั่นใจยิ่งขี้น ประสิทธิภาพการขับขี่บนถนนเปียก ด้วยระยะเบรคที่สั้นกว่าเดิม - ลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ เพิ่มความนุ่มนวลและลดเสียงรบกวน จากการออกแบบลายดอกยางที่ช่วยลดเสียง และเสริมเนื้อยางบริเวณแก้มยางเพื่อลดแรงสั่นสะเทือน โดยยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพของการทรงตัวขณะขับขี่จีงช่วยป้องกันอาการโคลงของรถ - ยืดอายุการใช้งาน ด้วยการออกแบบให้ทุกดอกยางรับแรงกดในน้ำหนักที่เท่ากันเมื่อสัมผัสบนพื้นผิวถนน ช่วยลดปัญหาการสึกหรอแบบไม่เรียบ - ประหยัดน้ำมัน เนื้อยางสูตรพิเศษที่เป็นเอกสิทธิ์ของบริดจสโตน ช่วยลดการสูญเสียพลังงานความร้อนในเนื้อยาง จึงช่วยประหยัดน้ำมันได้ดีขึ้น เปลี่ยนยางรถยนต์อเนกประสงค์ใหม่ ต้อง BRIDGESTONE ECOPIA H/L001 สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับ ยาง Bridgestone Ecopia H/L 001 (บริดจสโตน) ได้ที่ : http://bit.ly/2rZu0DL


checkraka

45,500 subscribers

วิดีโออื่นๆ


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)