ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

15 ม.ค. 2562

รางวัลการันตี Home Office ดีเด่นปี 2019! | VLOGGER PROPER EP.9 Premium Place Kaset - Nawamin

12,235

ใครที่กำลังมองหา Home Office และที่อยู่อาศัยในที่เดียวกัน ที่นี่ตอบโจทย์สุดแล้ว "พรีเมี่ยม เพลส เกษตร-นวมินทร์ " โฮมออฟฟิศแบบพรีเมียมที่การันตีจากการได้รับรางวัลโฮมออฟฟิศดีเด่น ในปี 2019 เป็นโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น ราคาเริ่มต้น 12.9 ล้าน และ โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ราคาเริ่มต้น 23.9 ล้าน โดดเด่นด้วยทำเลที่สามารถเชื่อมต่อถนนหลักได้หลายเส้น ทั้งเกษตร-นวมินทร์, เลียบทางด่วน-รามอินทรา, พหลโยธิน และลาดพร้าว ใกล้ทางขึ้นทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ด่านโยธินพัฒนา และไม่ไกลจากรถไฟฟ้าหลายสาย อ่านบทความรีวิวโครงการได้ที่ : https://bit.ly/2yVSON9 #PropertyGURUthailand #VLOGGERPROPER


checkraka

45,600 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)