รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

28 ม.ค. 2565

ขับสนุกมาก! พาชม Honda CIVIC e:HEV เครื่องไฮบริด ขับสนุกจนลืมความประหยัด

3,535

รีวิวทดสอบขับถนนจริง Honda CIVIC e:HEV RS สีแดง งามมาก เริ่มต้น 1,129,000 บาท . รุ่น e:HEV RS มาพร้อมราคาที่แพงกว่า Turbo RS อยู่ 59,100 บาท แต่! สิ่งที่ได้เพิ่มมา ขอบอกว่าคุ้มมากๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็น - ขุมพลังเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร ไฮบริด - ล้อแม็กขนาด 18 นิ้ว ลายใหม่ - ช่องแอร์ผู้โดยสารแถวหลัง - เบาะแถวหลังพับ 60 40 ได้ . สำหรับ Honda Civic e:HEV มาพร้อมเครื่องยนต์ 2.0 ลิตรพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า ให้กำลังสูงสุด 184 แรงม้า 315 นิวตันเมตร ประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 25 km/l . มาชมรีวิว Honda Civic e:HEV แบบละเอียดที่นี่เลยครับ https://bit.ly/3QS6HTg ______________________________ #Honda #HondaThailand #HondaCiviceHEV #CarGURUThailand


Car GURU Thailand

7,430 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)