รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา
13 ม.ค. 2565

มือถือเด่น ราคาดิ่ง ของแถมคุ้มจริง ในงาน Mobile Expo 2022

2,125

ใครกำลังมองหามือถือใหม่ อยากได้มือถือราคาพิเศษ พร้อมของแถมจุก ๆ กว่า 20 รายการ ตาม #กูรูโจ๊กเกอร์ ไปดูเลยว่า ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 รอบนี้มือถือไหนราคาดี บูธไหนโปรโมชั่นเด็ด แอบกระชิบนิด ใครมาให้เตรียมกระเป๋าใบใหญ่ ๆ มาใส่ของแถมกลับบ้านไปด้วย คุ้มแน่นอน! . 📌 พบกับงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ Mobile Expo 2022 ตั้งแต่วันที่ 12 - 15 พ.ค. 2565 ไบเทค บางนา . Follow us | ติดตามเรา ได้ที่ช่องทาง Facebook: https://www.facebook.com/MobileGURUThailand Instagram: https://www.instagram.com/mobileguru.thailand/ TikTok: https://www.tiktok.com/@checkraka Website: https://www.checkraka.com/ Line: @checkraka ติดต่อโฆษณา โทร: 02-669-8330 E-mail: contact@checkraka.com _______________ #เช็คราคา #Checkraka #MobileExpo2022


Mobile Guru Thailand

4,820 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)