รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

05 ม.ค. 2565

รีวิว Malaguti Madison 150 สกู๊ตเตอร์สปอร์ตพรีเมียม DNA อิตาเลียนแท้

2,447

"ขี่สนุก ควบคุมรถไปในทิศทางและช่องว่างได้อย่างดีเยี่ยม เข้าโค้งได้มั่นใจ การทำงานของเบรกที่มีระบบ CBS นั้นทำให้ไว้วางใจได้สุดๆ การตอบกลับของระบบเบรกให้สัมผัสที่ดีและง่ายต่อการเพิ่มน้ำหนักเบรกมากๆ ช่วยให้ขี่ได้สนุกตลอดวันจริงๆ " นี่เป็นการรีวิวส่วนหนึ่งหลังจากที่ กูรูบอมได้ลองสัมผัสกับสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยม MALAGUTI MADISON 150 คันนี้ พร้อมมาบอกเล่าให้เราฟังในคลิปนี้.... . นาทีนี้ถ้าจะไม่ให้พูดถึงความร้อนแรงของ MALAGUTI MADISON 150 ก็คงจะเป็นไปไม่ได้ เพราะนี่คือสกู๊ตเตอร์สปอร์ตพรีเมียม ในคลาส 150 ซีซี ที่ถ่ายทอด DNA อิตาเลียนขนานแท้ ดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยว สปอร์ต เร้าใจ พร้อมราคาเปิดตัวเพียง 79,800 บาทเท่านั้น สำหรับ MALAGUTI (มาลากูติ) ถือกำเนิดขึ้น ณ เมืองโบโลญญา ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นเมืองที่มีความเก่าแก่ และเป็นเมืองต้นกำเนิดของแบรนด์ดังในวงการยนตกรรมระดับโลกมากมาย เช่น LAMBORGHINI, MASERATI, DUCATI และ MALAGUTI (อ่านรีวิวทั้งหมดแบบละเอียดที่นี่ https://bit.ly/3R8AV4F) . มาดูกันครับว่า มาลากูติ จะทำให้ต้องร้องว่า Ti amo. (ฉัน รัก คุณ) ได้ไหม? . #เช็คราคา รถมอเตอร์ไซค์ ทุกรุ่น : https://bit.ly/3bUN9Kj #Malaguti #MADISON150 #รีวิวมาลากูติ #สกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยม #สกู๊ตเตอร์อิตาเลียน #มาลากูติ


Motorbike GURU Thailand

1,350 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)