ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

20 ม.ค. 2562

คอนโดสระว่ายน้ำระดับโอลิมปิก ยาว 50 ม. ใกล้ BTS แบริ่ง | VLOGGER PROPER EP. 10 The Excel Lasalle 17

12,842

ดิ เอ็กเซล ลาซาล 17 คอนโดแต่งครบ Fully-Furnished เฟอร์นิเจอร์จัดเต็ม มาพร้อมกับความสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีแบริ่ง และสถานีบางนา และโดดเด่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่ครบครัน พร้อมทั้งสระว่ายน้ำใหญ่ระดับโอลิมปิกที่ยาวถึง 50 เมตร สุดคุ้มค่าในราคาเริ่มต้นเพียง 1.19 ล้านบาท* เท่านั้น อ่านบทความรีวิวโครงการได้ที่ : https://bit.ly/2KIsnRR #PropertyGURUthailand #VLOGGERPROPER


checkraka

45,600 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)