รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา
15 ม.ค. 2562

คอนโดตารางเมตรละแสนกว่า แต่ได้บริการอย่างพรีเมียม | VLOGGER PROPER EP.15 PITI Sukhumvit 101

11,581

ปีติ สุขุมวิท 101 โครงการที่มี Elite service บริการเหมือนกับโรงแรม 5 ดาว ในราคาเฉลี่ยตารางละประมาณ 160,000 บาทเท่านั้น นอกจากนั้นยังมีความเป็นส่วนตัวสูง เพราะมีเพียง 168 ยูนิต มีเพียงชั้นละ 4-13 ยูนิตเท่านั้น แต่ละชั้นถูกออกแบบให้มีห้องพักอาศัยเพียงฝั่งเดียว (Single Corridor) เปิดประตูออกมาก็ไม่จ๊ะเอ๋กับห้องตรงกันข้ามด้วย อ่านบทความรีวิวโครงการได้ที่ : https://bit.ly/2knPOWs #PropertyGURUthailand #VLOGGERPROPER


checkraka

44,900 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)