ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
รวมจักรยานยนต์เด่น ในงาน TOKYO MOTOR SHOW 2019

รวมจักรยานยนต์เด่น ในงาน TOKYO MOTOR SHOW 2019

 
วันที่ : 1 พ.ย. 62
เข้าดูทั้งหมด: 921 ครั้ง
รวมจักรยานยนต์เด่น ในงาน TOKYO MOTOR SHOW 2019


Tokyo Motor Show 2019 งานโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2019 จัดเป็นครั้งที่ 46 นับเป็นหนึ่งในงานแสดงรถยิ่งใหญ่ระดับโลก ปีนี้จัดภายใต้แนวคิด OPEN FUTURE ภายในงานจะได้พบกับรถยนต์ใหม่ จักรยานยนต์ใหม่, คอนเซ็ปต์คาร์, รถต้นแบบ, รถยนต์ และรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ทั้งรถยนต์นั่งและรถเพื่อการพาณิชย์, เครื่องเสียง, อุปกรณ์เกี่ยวกับรถ และเทคโนโลยีใหม่ๆ จัดทั้งหมด 12 วัน ตั้งแต่ 24 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2562 โดยมีบริษัทและองค์กรต่างๆ 186 แห่งจาก 7 ประเทศทั่วโลกเข้าร่วมในงานจัดแสดงยานยนต์ และอีเวนต์เอนเตอร์เทนเมนต์สุดตื่นเต้นเร้าใจครั้งนี้ เปิดโอกาสให้ผู้ชมงานได้สัมผัสกับโฉมหน้าใหม่ของนวัตกรรมยานยนต์ซึ่งจะสอดประสานเป็นหนึ่งเดียวกับประสบการณ์การใช้ชีวิตของผู้คนในอนาคตอันใกล้ ทีมงานเช็คราคา.คอม ได้ร่วมงานนี้พร้อมเก็บภาพจักรยานยนต์รุ่นเด่นจาก 5 แบรนด์ในงานมาฝากกัน
 
แม้ความโดดเด่นเป็นการแสดงรถยนต์ แต่ส่วนของจักรยานยนต์ก็มีทั้งคอนเซ็ปต์และรุ่นใหม่เปิดตัวในครั้งนี้เช่นกันHonda

ฮอนด้า CT125 ที่ใช้พื้นฐานจากซูเปอร์คัพ ออกแบบให้เน้นแนวลุยทางดินชื่นชมธรรมชาติพอสนุกสนาน สำหรับใครที่อยากได้รถเล็กเก๋ๆ ไว้ขี่เที่ยวรอการเปิดตัวของ CT125 ใน Cub House เมืองไทยได้เลย

ฮอนด้า แอฟริกา ทวิน ใหม่ล่าสุด เปิดตัวกันในงานนี้ด้วยสเปคที่แตกต่างกันใน 2 รุ่นย่อย รุ่นใหญ่ Adventure Sport ได้ความครบเครื่องจัดเต็มมากกว่าแตกต่างหลักๆ ด้วยถังน้ำมันขนาดใหญ่และยางทูปเลส แต่การเปลี่ยนแปลงสำคัญของ แอฟริกา ทวิน ใหม่ก็คือ เครื่องยนต์ขนาด 1,100 ซีซี 
  

อีกความโดดเด่นในบูธฮอนด้าคือ CB1000R Customization Concept ที่ตกแต่งออกมาได้ดุดันจริงๆ
.
ADV150 เปิดตัวในงานนี้ก่อนที่เมืองไทยไม่กี่วัน เรียกความสนใจได้ตลอด เพราะเป็นรถใช้งานในชีวิตประจำวันที่ดูแปลกใหม่
SUBARU

Gixxer SF250 สปอร์ตไบค์รุ่นล่าสุด พระเอกของบูธซูซูกิในส่วนของจักรยานยนต์
ชูความโดดเด่นที่การระบายความร้อนด้วยน้ำมัน

การพัฒนาในส่วนของเทคโนโลยีเครื่องยนต์ล่าสุดกับระบบระบายความร้อนด้วยน้ำมันที่ให้ความประหยัดควบคู่สมรรถนะ 

สำหรับเวอร์ชั่น Naked ในชื่อ Gixxer 250 ที่เสมือนคู่แฝดแต่เน้นความสบายในการขี่มากขึ้น และหล่อไปกับไฟหน้าแอลอีดี
YAMAHA

เปิดตัวครั้งแรกกับบิ๊กไบค์สายแอดเวนเจอร์ขนาดกระทัดรัด Tenere700 ที่ใช้ขุมพลัง 2 สูบ ขนาด 689 ซีซี 
ระบายความร้อนด้วยน้ำ หน้าตาและรูปลักษณ์แทบไม่ต่างจากตอนเป็นตัวต้นแบบ T7 มากนัก
ส่วนในเมืองไทยรอชมตัวจริงกันในงานมอเตอร์เอ็กซ์โปเร็วๆ นี้ พร้อมกับราคาขายจริง !
KAWASAKI

นินจา ZX-25R สปอร์ตไบค์ขนาดเล็กกับเครื่องยนต์ 4 สูบ 249 ซีซี ที่กำลังอินเทรนด์ในญี่ปุ่น รูปลักษณ์ถอดแบบจากบิ๊กไบค์รุ่นพี่ในตระกูลเดียวกัน สำหรับในไทยรอลุ้นกันในช่วงปลายปีนี้ จะเป็นอีกทางเลือกของสปอร์ตไบค์พิกัด 250 ซีซี ตัวแรง

 พระเอกใหม่ พี่ใหญ่สุดสาย NAKED ตระกูล Z มาแล้วด้วยความแรง 197 แรงม้า จากเครื่องยนต์ขนาด 998 ซีซี พ่วงระบบอัดอากาศซูเปอร์ชาร์ตเปิดหน้าหงายง่ายๆ แน่นอน

 Ninja H2 CARBON ตัวโหดล่าสุดกับเครื่องยนต์ทรงพลังระดับ 231 แรงม้า นับเป็นบิ๊กไบค์ที่ร้อนแรงที่สดตอนนี้
VESPA


Sei Giorni เป็นภาษาอิตาลีก็หมายถึง 6 วัน ล่าสุดกลับมาอีกครั้งด้วยโฉมใหม่ทันสมัยบนพื้นฐาน GTS series Sei Giorni ใหม่ กับขุมพลังเครื่องยนต์ตัวแรงรหัส 300HPE ให้พลัง 23 แรงม้า ตัวถังขนาดใหญ่ทำให้เหมาะกับการใช้งานแนวทัวร์ริ่งและแอดเวนเจอร์ บอดี้เป็นเหล็กโมโนค็อก ที่ญี่ปุ่นก็ขายคิดเป็นเงินไทยประมาณสองแสนห้า บ้านเราราคานี้ก็มีคนจองล่ะ


นี่คือ การรวมรุ่นจักรยานยนต์ที่น่าสนใจใน โตเกียว มอเตอร์โชว์ 2019 ณ เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยทีมงานเช็คราคา.คอม และจากนี้ไปอีก 2 ปี เราถึงมีโอกาสได้ชมนวัตกรรมยานยนต์ใหม่ที่สุดของโลกในงานโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2021 อย่างไรก็ตามติดตามรถต้นแบบในปีนี้บางรุ่นอาจพร้อมผลิตจริงในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

ไฮไลท์ โตเกียว มอเตอร์โชว์ 2019