ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
รวมรถยนต์เด่น ในงาน TOKYO MOTOR SHOW 2019

รวมรถยนต์เด่น ในงาน TOKYO MOTOR SHOW 2019

 
วันที่ : 2 ต.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด: 744 ครั้ง
รวมรถยนต์เด่น ในงาน TOKYO MOTOR SHOW 2019


Tokyo Motor Show 2019 งานโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2019 จัดเป็นครั้งที่ 46 นับเป็นหนึ่งในงานแสดงรถยิ่งใหญ่ระดับโลก ปีนี้จัดภายใต้แนวคิด "OPEN FUTURE" ภายในงานจะได้พบกับรถยนต์ใหม่ มอเตอร์ไซค์ใหม่, คอนเซปต์คาร์, รถต้นแบบ, รถยนต์ และรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ทั้งรถยนต์นั่งและรถเพื่อการพาณิชย์, เครื่องเสียง, อุปกรณ์เกี่ยวกับรถ และเทคโนโลยีใหม่ๆ จัดทั้งหมด 12 วัน ตั้งแต่ 24 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2562 โดยมีบริษัทและองค์กรต่าง ๆ 186 แห่งจาก 7 ประเทศทั่วโลกเข้าร่วมในงานจัดแสดงยานยนต์และอีเวนต์เอนเตอร์เทนเมนต์สุดตื่นเต้นเร้าใจครั้งนี้ เปิดโอกาสให้ผู้ชมงานได้สัมผัสกับโฉมหน้าใหม่ของนวัตกรรมยานยนต์ซึ่งจะสอดประสานเป็นหนึ่งเดียวกับประสบการณ์การใช้ชีวิตของผู้คนในอนาคตอันใกล้ ทีมงานเช็คราคา.คอม ได้ร่วมงานนี้พร้อมเก็บภาพรถรุ่นเด่นในงานมาฝากกัน

ในวันที่ทีมงานไปเยือนก็เจอกับฝน แต่ผู้คนก็ยังหลั่งไหลมารอกันตั้งแต่งานยังไม่เปิด

Honda

ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจนเนอเรชั่นที่ 10 เปิดตัวในคลาดอเมริกาเหนือและไทยไปก่อนหน้านี้แล้ว ถึงคิวในตลาดญี่ปุ่นบ้าง แต่กว่าจะขายจริง รอถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2020 หลายคนในไทยเป็นเจ้าของไปนานแล้ว

รถคนเมืองขนาดเล็กพลังไฟฟ้าที่มาพร้อมกับระบบ ai อันทันสมัยและสามารถวิเคราะห์เสียงเพื่อสั่งงานได้ด้วย เป็นอีกรุ่นที่พร้อมให้เป็นเจ้าของกันในปีหน้าที่ญี่ปุ่น
 
นี่คือ ฮอนด้ารุ่นที่ขายดีทั่วโลกอีกรุ่นหนึ่ง งานนี้กับการเผยตัวจริงเป็นครั้งแรกในโลกของ ฟิต หรือ แจ๊ซ เจนเนอเรชั่นที่ 4 ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกและภายในใหม่หมดเน้นความล้ำสมัย พร้อมขับเคลื่อนด้วยพลังงานสะอาดและเปี่ยมด้วยสมรรถนะอย่างสปอร์ตไฮบริด

.
ด้านท้ายของ ฮอนด้า ฟิต หรือ แจ๊ซ ใหม่ รุ่น LUXE ที่เน้นความหรูหรา สังเกตุป้าย HEV ด้านขวา
Nissan

เด่นบนเวทีกับนิสสัน ไอเอ็มเค (Nissan IMk) รถยนต์สำหรับการใช้งานในเมืองในอนาคต ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยและพลังไฟฟ้า พร้อมติดตั้งเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่ล้ำสมัยรุ่นล่าสุดของโปรไพลอต (ProPILOT) รวมถึงคุณสมบัติการเชื่อมต่อที่ไร้รอยต่อ

เซเรน่า อี-พาวเวอร์ ที่ได้รับการปรับโฉมแบบเฟสลิฟต์ไปไม่นาน งานนี้มีเวอร์ชันสปอร์ตโดยสำนัก Autech มาอวดโฉมเอาใจรถครอบครัวสำหรับขาซิ่งด้วย

ยังคงก้าวต่อไปสำหรับ นิสสัน จีที-อาร์ กับเวอร์ชั่นปี 2020 มาทั้งตัวครบรอบ 50 ปีและ นิสโม่ ที่มีรูปลักษณ์ดุดันตั้งแต่เห็น
Tokyo Auto Salon

รถคัสตอมอเมริกันแนวลายขันน้ำไทยที่เคยเห็นกันมาแล้วกับตัว GT-R ในตอนงานที่บ้านเรา งานนี้มาโปรโมทกันก่อนที่งานจริงในสัปดาห์ที่สองของเดือนมกราคมปี 2020 
Mitsubishi

Super Height K-Wagon Concept เคคาร์ที่อยากออกแบบให้ดูมีความเป็นเอสยูวี งานนี้เปิดตัวครั้งแรกในโลก

มิตซูบิชิ MI-Tech Concept คอนเซปต์คาร์แนวครอสโอเวอร์ขนาดกระทัดรัด พร้อมเปิดประทุน ดีไซน์ดูบึกบึกแข็งแรง ใช้ขุมพลังกึ่งไฮบริดแบบ Quad Motor พร้อมระบบ Dial Motor Active Yaw Control โดยติดตั้งมอเตอร์ไฟฟ้าไว้ที่ล้อแต่ละข้าง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่แบบออฟโรด ขณะที่เครื่องยนต์สันดาปภายในจะถูกใช้สำหรับปั่นกระแสไฟฟ้าไปเก็บไว้ยังแบตเตอรี่

RVR เอสยูวีคอมแพคยอดนิยม งานนี้ปรับโฉมด้านหน้าใหม่ตามแนวคิดไดนามิค ชิลด์ พร้อมเพิ่มอุปกรณ์ความปลอดภัยมากขึ้น เช่น e-Assist
Suzuki

ซูซูกิ แบรนด์ที่กำลังครบรอบ 100 ปี ในปีหน้า มาอวดโฉมแนวคิดสนุกสนานด้วยคำว่า Waku Waku พร้อม 2 ไฮไลท์บนเวที

รถคอมแพค PHEV WAKU Sports โดดเด่นด้วยการตัดเสาบีออก เพื่อออกแบบให้ประตูเปิดกว้างได้สุดๆ ง่ายต่อการก้าวเข้า-ออก

HANARE คือรถหรือห้องเคลื่อนที่แห่งอนาคต สามารถเป็นขวัญใจของคนในครอบครัวเพราะไม่ต้องมีคนขับ เสมือนมีห้องโดยสารเคลื่อนที่ ให้ความสะดวกสบาย โดยจะผลิตนำมาใช้จริงได้เร็วสุดในปี 2040

นี่คือ การรวมรุ่นรถที่น่าสนใจใน โตเกียว มอเตอร์โชว์ 2019 ณ เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยทีมงานเช็คราคา.คอม และจากนี้ไปอีก 2 ปี เราถึงมีโอกาสได้ชมนวัตกรรมยานยนต์ใหม่ที่สุดของโลกในงานโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2021 อย่างไรก็ตามติดตามรถต้นแบบในปีนี้บางรุ่นอาจพร้อมผลิตจริงในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

ไฮไลท์ โตเกียว มอเตอร์โชว์ 2019