ค้นหา แท็บเล็ต tablet

ข่าว-โปรโมชั่นแท็บเล็ต

หลุดภาพตัวเครื่อง Samsung Galaxy Tab S4 แท็บเล็ตรุ่นท็อป เตรียมเปิดตัวในงาน IFA 2018

วันที่ : 3 ก.ค. 61
เข้าชม : 7,351 ครั้ง
หลุดภาพตัวเครื่อง Samsung Galaxy Tab S4 แท็บเล็ตรุ่นท็อป เตรียมเปิดตัวในงาน IFA 2018


หลังจากได้ผ่านการรับรอง FCC หน่วยงานด้านโทรคมนาคมของสหรัฐฯ ไปเมื่อเดือนที่แล้ว ล่าสุดก็มีภาพหลุดตัวเครื่องของ Samsung Galaxy Tab S4 ออกมาให้หวาดเสียวเพิ่มกันอีกครั้ง โดยเตรียมปรับมาใช้ดีไซน์ไร้ขอบตามสไตล์ Samsung รวมทั้งมีการนำปุ่ม Home อันเป็นเอกลักษณ์ออกไปด้วย 

Samsung Galaxy Tab S4 เตรียมมาพร้อมดีไซน์ Narrow Bazel ซึ่งขอบหน้าจอจะบางลงเมื่อเทียบกับรุ่น Tab S3 ในปัจจุบัน ในขณะที่ด้านหน้ามีการนำปุ่ม Home ออกไป คาดว่าน่าจะเป็นการตอบรับ Navigation แบบใหม่บน Android OS 8.0 ที่สามารถจัดการทุกอย่างได้ด้วยมือเดียว ส่วนด้านหลังของตัวเครื่องมีการสลักคำว่า "Tuned by AKG" ที่น่าจะหมายถึงการปรับจูนเสียงให้ไพเราะตามสไตล์ของแบรนด์ AKG แต่เสียดายที่ไม่ได้เลือกใช้ชิพเสียงจาก AKG เอง


ด้านสเปกตัวเครื่องแบบคร่าวๆ Tab S4 จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 10.5 นิ้ว ความละเอียด 2560 x 1600 พิกเซล อัตราส่วนการแสดงผล 16:10 เลือกใช้ขุมพลังเป็น CPU Snapdragon 835 ทำงานร่วมกับ RAM 4GB ROM 64GB ในขณะที่กล้องถ่ายรูปให้ความละเอียดมาที่ 12 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 7 ล้านพิกเซล  แบตเตอรีขนาด 7100 mAh รองรับการเชื่อมต่อและแสดงผลแบบ PC ผ่าน Samsung DEX  ซึ่งตอนนี้ข้อมูลทั้งหมดยังไม่ได้รับการยืนยันว่าจะจริงหรือไม่ ดังนั้นเราคงต้องมารอลุ้นกันอีกครั้งในงาน IFA 2018 ที่จะมีขึ้นในช่วงเดือนสิงหาคมนี้
ที่มา : GSMArena

ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุด