รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Huawei nova 7i สมาร์ทโฟน 4 กล้องสุดล้ำ ชาร์จไว พร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศ 1 พ.ค. ในราคา 8,990 บาท

ข่าว 30 เม.ย. 63 2,499
Huawei nova 7i สมาร์ทโฟน 4 กล้องสุดล้ำ ชาร์จไว พร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศ 1 พ.ค. ในราคา 8,990.-


");
Huawei nova 7i สมาร์ทโฟนพลังซูเปอร์ชาร์จ พร้อมสี่กล้องสุดล้ำ จนได้รับเสียงตอบรับจากแฟนหัวเว่ยอย่างล้นหลามยอดจองเต็มในช่วงพรีออเดอร์ พร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศ 1 พ.ค. เป็นต้นไป

Huawei nova 7i เป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางที่มาพร้อมฟังก์ชันและฟีเจอร์แบบจัดเต็ม กล้องหลัง สุดล้ำ 4 ตัว ประกอบด้วย กล้องหลัก 48MP ถ่ายภาพนิ่งความละเอียดสูง พร้อมเลนส์มุมกว้างพิเศษ (ultra-wide) เลนส์มาโคร และเลนส์ที่ให้ภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอ อีกทั้งยังมีกล้องหน้าที่ให้ภาพนิ่งความละเอียดถึง 16MP พร้อมโหมด Super Night Selfie 2.0 ให้ถ่ายเซลฟี่ในที่แสงน้อยได้คมชัด แม้ในที่มืด ทั้งยังมาพร้อมระบบ AI Video Editing สุดชาญฉลาดที่ช่วยตัดต่อวิดีโอได้ง่ายเสมือนมือโปร และมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุมากถึง 4200 mAh ควบคู่กับเทคโนโลยีชาร์จไว Huawei SuperCharge รองรับการชาร์จระดับ 40W สามารถชาร์จได้ถึง 70% ภายในเวลาแค่ 30 นาทีเท่านั้น ทั้งยังตอบโจทย์ความบันเทิงสำหรับคอเกมด้วยชิปเซ็ตทรงพลัง KIRIN และเทคโนโลยี Kirin Gaming+ ที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์เกมมิ่งให้สายอีสปอร์ตทุกคนเล่นเกมสุดมันส์ได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างไม่มีกระตุก พร้อมระบบ HUAWEI Mobile Services (HMS) ที่ขนเอาแอปพลิเคชันยอดฮิตต่างๆ เช่น Line TV , TikTok , Agoda , Lazada และอื่นๆ มากมายมาให้ดาวน์โหลดใน HUAWEI AppGallery
  • Huawei nova 7i มีสองสีให้เลือก ได้แก่ Midnight Black และ Sakura Pink ราคา 8,990 บาท และราคาเริ่มต้นเพียง 3,990 บาทเมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ผู้ให้บริการเครือข่าย
จับจองเป็นเจ้าของ ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย): https://consumer.huawei.com/th/ และช่องทางออนไลน์ของร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ
แท็กที่เกี่ยวข้อง huawei nova 7i huawei matepad pro huawei huawei nova 7i huawei matepad pro huawei huawei nova 7i huawei matepad pro huawei

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุด