รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Samsung Galaxy Tab S6 แท็บเล็ตรุ่นแรกของโลก ที่รองรับการแสดงผล HDR10+

ข่าว 14 ส.ค. 62 2,464
Samsung Galaxy Tab S6 แท็บเล็ตรุ่นแรกของโลก ที่รองรับการแสดงผล HDR10+


Samsung ประกาศเปิดตัวแท็บเล็ตแฟล็กชิประบบปฏิบัติการ Android รุ่นล่าสุดอย่าง Samsung Galaxy Tab S6 ไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยเป็นแท็บเล็ตที่มาพร้อมกับจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชิปเซ็ตตัวล่าสุด Snapdragon 855 จับคู่กับหน่วยความจำ 6 GB + 128 GB และ 8 GB + 256 GB และยังมาพร้อมกับกล้องหลังคู่รุ่นแรก นอกจากนี้หน้าจอแสดงผลยังรองรับการแสดงผลแบบ HDR10+ ซึ่งนับเป็นแท็บเล็ตรุ่นแรกของโลกที่รองรับการแสดงผลนี้

การแสดงผลแบบ HDR10+ นั้น เป็นการปรับโทนภาพแบบอัตโนมัติ (Dynamic Tone Mapping) ให้รูปภาพและวิดีโอมีความสว่าง มีสีสันสดใส และมีเฉดสีที่มากขึ้น รวมไปถึงรายละเอียดของแสงเงาที่ดีขึ้นกว่าการแสดงผลแบบ HDR10
โดยในส่วนของสมาร์ทโฟนนั้น Samsung Galaxy S10 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ได้รับการรับรอง HDR10+ ตามมาด้วย Samsung Galaxy Note 10 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดที่เพิ่งจะเปิดตัวไปนี้ด้วยเช่นกัน
ที่มา : gsmarena
แท็กที่เกี่ยวข้อง แท็บเล็ต ซัมซุง tablet samsung galaxy tab s6 samsung galaxy tab s6 แท็บเล็ต ซัมซุง tablet samsung galaxy tab s6 samsung galaxy tab s6 แท็บเล็ต ซัมซุง tablet samsung galaxy tab s6 samsung galaxy tab s6

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุด