รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Staedtler X Samsung ปากกา S Pen ในดีไซน์ดินสอสุดคลาสสิค

ข่าว 3 พ.ค. 60 18,288
Staedtler X Samsung ปากกา S Pen ในดีไซน์ดินสอสุดคลาสสิค


Staedtler X Samsung เป็นโปรเจคความร่วมมือกันระหว่างแบรนด์เครื่องเขียนชั้นนำระดับโลก Staedtler และแบรนด์ IT แถวหน้าของโลกอย่าง Samsung ผลิตปากกา S Pen ที่มีดีไซน์สุดคลาสสิคเหมือนกับดินสอของ Staedtler เหมาะสำหรับคนที่อยากย้อนอดีตกลับไประลึกถึงคืนวันตอนสมัยเด็กจริงๆ นะครับ แถมยังดูเท่แบบสุดยอดเลยด้วย

โดยอุปกรณ์ชิ้นนี้มีชื่อว่า Noris digital โดยตัวอุปกรณ์จะใช้วัสดุเป็นไม้ และภายในแทนจะเป็นใส้ดินสอจะเป็นปากกา S Pen แทน โดยจะมีขนาด และน้ำหนักเท่ากับดินสอ Staedtler ปกติทุกอย่างเลยครับ โดยเปิดตัวมาเพื่อให้ใช้งานร่วมกับ Samsung Galaxy Tab S3 (แต่ Galaxy Note Series รุ่นอื่นๆ ก็ใช้ได้นะ)

ล่าสุดทาง Samsung บ้านเรามีการโพสต์ภาพ Noris digital ออกมาด้วยนะครับ เตรียมวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้ ถ้ามีวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ พร้อมกับราคา เราจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆได้ทราบกันอย่างแน่นอน ใครที่เป็นเจ้าของ Samsung Galaxy Note Series หรือกำลังจะซื้อ Samsung Galaxy Tab S3 ผมรู้นะว่าคุณก็อยากได้
ที่มา : sammobile
แท็กที่เกี่ยวข้อง staedtler x samsung staedtler s pen staedtler samsung s pen noris digital staedtler x samsung staedtler s pen staedtler samsung s pen noris digital staedtler x samsung staedtler s pen staedtler samsung s pen noris digital

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุด