รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

คาด Apple อาจเปิดตัว iPad 3 รุ่น พร้อมหน้าจอไร้ขอบ ในเดือน มี.ค. นี้

ข่าว 14 พ.ย. 59 6,957
คาด Apple อาจเปิดตัว iPad 3 รุ่น พร้อมหน้าจอไร้ขอบ ในเดือน มี.ค. นี้ 


กลุ่มนักวิเคราะห์ Barclays Research ประกอบด้วย Blayne Curtis, Christopher Hemmelgarn, Thomas Malley และ Jerry Zhang ออกมาให้ความเห้นว่า Apple จะเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ในเดือน มี.ค. นี้ ทั้งหมด 3 รุ่น โดยจะมี iPad Pro ขนาด 9.7 นิ้ว และ 12.9 นิ้ว ตามด้วย iPad รุ่นใหม่ ขนาด 10.9 นิ้ว แต่มีขนาดเล็กเท่า iPad Air ขอบจอบางเฉียบ (หรืออาจจะไร้ขอบ) 
โดยทีเด็ดอยู่ที่ iPad รุ่นใหม่ ขนาด 10.9 นิ้ว ที่มีขนาดตัวเครื่องเล็กลง และยังคงหน้าจอขนาดใหญ่ ผ่านการออกแบบ edge-to-edge และอาจจะตัดปุ่ม Home ออกโดยสแกนลายนิ้วมือผ่านทางหน้าจอแทน นอกจากนี้ ทั้ง 3 รุ่นจะมาพร้อม Quad Microphones (ไมโครโฟน 4 ตัว) รวมทั้งยังคงมีพอร์ทหูฟังขนาด 3.5 มม. ไว้ตามเดิมไม่ตัดออกแบบอุปกรณ์อื่นๆ และติดตั้งกล้องความละเอียด 12MP iSight camera และ True Tone flash

สำหรับหน้าจอ OLED ที่ลือว่า Apple จะนำมาใช้กับอุปกรณ์ของตน คาดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงในปี 2018 เท่ากับว่าอาจจะยังคงใช้หน้าจอ IPS นะครับ ซึ่งข้อมูลเรื่องขนาดหน้าจอนี้ จะสอดคล้องกับข้อมูลจากนักวิเคราะห์ Ming-Chi Kuo และเวบ Mac Otakara ของประเทศญี่ปุ่น
ที่มา : macrumors
แท็กที่เกี่ยวข้อง apple ipads ipad pro new ipad ipad 10.9 apple ipads ipad pro new ipad ipad 10.9 apple ipads ipad pro new ipad ipad 10.9

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุด