• แท็บเล็ต
 • แท็บเล็ต
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ไมโครซอฟท์ เปิดตัวแคมเปญ #WomenInCtrl ชู Surface Pro 4 ผู้ช่วยผู้หญิงยุคใหม่ให้สามารถทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่

  16 มิ.ย. 59 3,403
  ไมโครซอฟท์ เปิดแคมเปญ #WomenInCtrl ชู Surface Pro 4 ผู้ช่วยผู้หญิงยุคใหม่ให้ทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่
  ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย เปิดแคมเปญ #WomenInCtrl พร้อมนำเสนอเรื่องราวของคุณแม่สาวแกร่งผู้มากความสามารถอย่าง คุณพลอยพรรณ ไดเรนดัล ที่สามารถบริหารจัดการทุกบทบาทของเธอได้อย่างลงตัว ทั้งในฐานะแอร์โฮสเตส เจ้าของธุรกิจ และคุณแม่ ด้วยอุปกรณ์อันทรงพลัง อย่าง Surface Pro 4 (เซอร์เฟซ โปร 4) แท็บเล็ตล่าสุดจากไมโครซอฟท์ที่สามารถแทนที่แล็ปท็อปได้ และกวาดรางวัลมาแล้วจากหลายเวทีทั่วโลก
  นอกจากนี้ คุณพลอยพรรณยังได้ตอกย้ำถึงศักยภาพการใช้งานและความสารพัดประโยชน์ของแท็บเล็ต Surface Pro 4 ด้วยกิจกรรมเวิร์คช็อป "My Pizza Inspiration" ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้สวมบทบาทเจ้าของธุรกิจฟู้ดทรัคหน้าใหม่ จุดประกายสร้างสรรค์ด้วยการออกแบบสูตรพิซซ่าในสไตล์ของแต่ละคน ผ่านแอปพลิเคชัน OneNote และปากกา Surface Pen จากไมโครซอฟท์ โดยมีเจ้าของธุรกิจ Alice's Pizza food truck ตัวจริงอย่างคุณพลอยพรรณเป็นผู้ตัดสิน
  Surface Pro 4 มาพร้อมกับตัวเครื่องที่บางเฉียบเพียง 8.4 มิลลิเมตร และหนักเพียง 766 กรัม พร้อมหน้าจอทัชสกรีน PixelSense ขนาด 12.3 นิ้ว เหมาะมือและพกพาง่าย แต่ยังสวยเนี้ยบและแข็งแรงทนทานด้วยวัสดุแมกนีเซียมอัลลอยและกระจก Gorilla Glass 4
  ส่วนขาตั้งแบบ Kickstand ที่กางออกได้สูงสุดถึง 150 องศา พร้อมรองรับการใช้งานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการวาดภาพและเขียนโน้ตด้วยปากกา Surface Pen ที่สามารถรับรู้แรงกดในการเขียนได้ถึง 1,024 ระดับ เพื่อการตอบสนองที่รวดเร็วและแม่นยำไม่แพ้การเขียนบนหน้ากระดาษ หรือการพิมพ์งานเต็มรูปแบบด้วยคีย์บอร์ด Surface Pro Type Cover ที่สามารถเปลี่ยน Surface Pro 4 จากแท็บเล็ตให้กลายเป็นแล็ปท็อปได้ในพริบตา
  คุณรชฎ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้จัดการอาวุโสกลุ่มธุรกิจและการตลาดวินโดวส์และเซอร์เฟซ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "Surface Pro 4  คือแท็บเล็ตรุ่นที่ดีที่สุดของไมโครซอฟท์ และแท็บเล็ตที่ยอดเยี่ยมที่สุดในตลาด ด้วยประสิทธิภาพที่เทียบเท่าแล็ปท็อป แต่ขนาดกะทัดรัดเท่ากับแท็บเล็ต พร้อมด้วยคุณสมบัติครบครันที่รองรับการใช้งานวินโดวส์ 10 ได้อย่างเต็มรูปแบบ สามารถใช้ Surface Pro 4 เป็นตัวช่วยในการจัดการสิ่งต่างๆ เพื่อทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ให้กับตนเองและคนรอบข้างได้" 
  สามารถสั่งซื้อ Surface Pro 4 ได้แล้วบนเว็บไซต์ลาซาด้า พร้อมรับข้อเสนอพิเศษสุด ซื้อแท็บเล็ต Surface Pro 4 (รุ่น Core M และ Core i5) ฟรี! คีย์บอร์ด Type Cover (มูลค่า 5,190 บาท)

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ