ค้นหา แท็บเล็ต tablet

ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับแท็บเล็ต

ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับแท็บเล็ต
โดย : กองบรรณาธิการ เช็คราคา.คอม
วันที่ : 31 พ.ค. 61
เข้าชม : 12,500 ครั้ง
iPad Pro ใช้งานแทน Laptop ได้จริงหรือ?  หากย้อนกลับไปช่วงเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว ในงานเปิดตัว iPad Pro รุ่นใหม่ ทาง Apple ได้ประกาศบนเวทีว่า iPad Pro ของพวกเขาเนี้ยแหละ ที่จะมาเปลี่ยนวิถีชีวิตของคนทำงานให้ง่ายกว่าที่เคยเป็น เพราะนับจากนี้ไม่ต้องพก Notebook หรือ Laptop ไปทำงานหรือประชุมให้เมื่อยและหนักอีกต่อไ...
วันที่ : 10 มี.ค. 60
เข้าชม : 10,290 ครั้ง
10 จุดเด่น Samsung Galaxy Tab S3 แท็บเล็ตสุดพรีเมี่ยม มาพร้อม S Pen และพลังเสียง AKG by HARMAN Samsung Galaxy Tab S3 เป็นแท็บเล็ตระดับพรี่เมี่ยมที่ห่างหายไปนาน กลับมาครั้งนี้ดูน่าสนใจ และมีจุดขายชัดเจนว่าต้องการยกระดับไปต่อสู้กับคู่แข่งในสังเวียนที่ระดับสูงขึ้นกว่าเดิม โดยการนำนวัตกรรมที่น่าสนใจของ Samsu...
วันที่ : 16 มิ.ย. 59
เข้าชม : 3,121 ครั้ง
ย้อนอดีต iOS เวอร์ชั่นแรกจนถึงปัจจุบัน มาไกลขนาดไหน? เมื่อวันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมา ทาง Apple ได้ทำการเปิดตัวระบบปฎิบัติการ iOS 10 ซึ่งเป็นระบบปฎิบัติการของ Apple เอง ใช้ได้ทั้ง แท็บเล็ต และ สมาร์ทโฟน ถือว่าน่าจะเป็นเวอร์ชั่นที่มีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุด โดยเน้นเรื่องฟีเจอร์และประสิทธิภาพด้านการใช้งานค่อนข้างมาก ...
วันที่ : 14 มิ.ย. 59
เข้าชม : 2,506 ครั้ง
10 ฟีเจอร์เด่น ระบบปฏิบัติการ iOS 10 มีอะไรใหม่น่าสนใจบ้าง? ไปดูกัน และแล้ว Apple ก็ได้เปิดตัวระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นใหม่ iOS 10 สำหรับอุปกรณ์พกพาเช่น iPhone iPad ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลายคนคงเกิดความสงสัยว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงใหม่บ้าง ด้วยเหตุนี้ เรา checkraka.com จึงไม่พลาดนำข้อมูลมาฝากทุกๆ ท่าน 1. User...
วันที่ : 20 เม.ย. 59
เข้าชม : 7,019 ครั้ง
5 เหตุผลที่ทำให้ Apple iPad Pro ดีกว่าแท็บเล็ต Apple iPad Air 2 หลังจากที่แท็บเล็ต Apple iPad Pro ได้ถูกปล่อยออกสู่ตลาดทั้ง 2 รุ่นแล้ว นั่นก็คือรุ่น 12.9 นิ้ว และรุ่น 9.7 นิ้ว แต่ด้วยการที่ iPad Air 2 ก็มีหน้าตา ความบาง และคุณสมบัติบางอย่างที่เหมือนกัน เช่น สามารถรันสองแอปฯ ในเวลาเดียวกัน, มีปุ่ม Touch ID และหน้า...
วันที่ : 31 มี.ค. 59
เข้าชม : 5,672 ครั้ง
10 ฟังก์ชันพื้นฐานที่ต้องมีในแท็บเล็ต เทคโนโลยีสมัยนี้ก้าวหน้ามากขึ้นในทุกๆ วัน แม้กระทั่งในอุปกรณ์การสื่อสารที่ให้ความสะดวกแก่ผู้ใช้อย่างแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน ยิ่งในแท็บเล็ตนอกจากหน้าจอจะใหญ่ ทำให้มองเห็นชัดขึ้นแล้ว ยังช่วยอำนวยความสะดวกให้เรามากขึ้น ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถหยิบขึ้นมาเช็คอีเมล์ คุยงาน ดูหน...
วันที่ : 16 ก.พ. 59
เข้าชม : 5,263 ครั้ง
อันตราย!! เชื้อโรคบนหน้าจอ แท็บเล็ต โทรศัพท์มือถือ น่ากลัวกว่าที่คิด ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2016 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 11 - 14 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา โดยทางทีมงาน Checkraka.com ก็ไม่พลาดที่จะนำความรู้ใหม่ๆ มามอบให้ทุกคนค่ะ  จะว่าไปแล้วเทคโนโลยีต่างๆ ถือเป็นส...
วันที่ : 27 ม.ค. 59
เข้าชม : 2,468 ครั้ง
5 Gadget มือถือ แท็บเล็ต สุดพิเศษ ของขวัญเพื่อคนพิเศษในวันวาเลนไทน์ วันวาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรัก ใกล้ที่จะมาถึงอีกครั้งแล้ว หากใครกำลังมองหาของขวัญสุดแสนพิเศษที่เป็นอุปกรณ์เสริม gadget สำหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต เพื่อมอบให้กับคนที่รักแล้วละก็ สิ่งที่เรา Checkraka.com นำเสนอมาเสนอท่านผู้อ่านนี้ อาจเป็นอีก...
วันที่ : 15 ม.ค. 59
เข้าชม : 1,879 ครั้ง
เจาะเบื้องลึกกลยุทธ์ของ LINE กับการประสบความสำเร็จในปี 2558 LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือยอดนิยมระดับโลก มีผู้ใช้มากกว่า 33 ล้านคนในประเทศไทย นับเป็น 83 เปอร์เซนต์ ของผู้ใช้อินเตอร์เน็ตผ่านมือถือทั่วประเทศไทย และยังเป็นตลาดอันดับ 2 ของโลกรองมาจากประเทศญี่ปุ่น ประกาศความสำเร็จของ LINE ประเทศไทยในปี 2558 แสดงให้...
วันที่ : 20 ธ.ค. 58
เข้าชม : 3,087 ครั้ง
5 อุปกรณ์เสริมแท็บเล็ตแนะนำ ที่เหมาะจะเป็นของขวัญช่วงปีใหม่นี้ และแล้วเราก็มาถึงเดือนสุดท้ายของปี 2558 กันจนได้ ช่วงนี้หลายคนคงกำลังหาของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ให้ครอบครัว เพื่อน คนรู้จัก แฟน หรือแม้กระทั่งตัวเองอยู่ใช่ไหมครับ? และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาอุปกรณ์เสริมสุดเจ๋งสำหรับแท็บเล็ตแล้วละก็ ลองมาดูของจ...