ลงทุนหลักทรัพย์

ลงทุนกับกองทุนคุณภาพจากหลาย บลจ. ที่ธนาคารกรุงศรี ที่เดียว จบ ครบ ได้อีก

โดย : สินีนาฏ มากทองหลาง
วันที่อัพเดทล่าสุด : 23 ส.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด: 3,699 คน

ลงทุนกับกองทุนคุณภาพจากหลาย บลจ. ที่ธนาคารกรุงศรี ที่เดียว จบ ครบ ได้อีก

ใครที่อยากลงทุน แต่ไม่มีเวลาศึกษาข้อมูลกองทุน ไม่อยากเสียเวลาเดินทางไปซื้อกองทุน ไม่อยากเสียเวลาออกไปหากองทุนดีๆ จากหลายๆ ที่ วันนี้...เราแนะนำเปิดบัญชีกองทุนรวมที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เพราะที่นั่นเค้าคัดกองทุนคุณภาพจากหลาย บลจ. มาให้เลือกลงทุนได้ง่ายๆ ซื้อ ขาย สับเปลี่ยนกองทุนได้สะดวกผ่าน KMA-Krungsri Mobile App พร้อมรับคำแนะนำการลงทุนได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านฟังก์ชั่น Smart Advisor บน KMA 
และถ้าใครยังไม่ได้เปิดบัญชีกองทุน ตอนนี้สามารถเปิดบัญชีกองทุนได้ผ่าน KMA-Krungsri Mobile App ได้เลย สะดวก ง่าย ครบ จบในที่เดียวขนาดนี้แล้ว ต้องยกให้ธนาคารกรุงศรีเลย

โหลดแอปฯ หรือลงทุนกองทุนผ่านกรุงศรีฯ (KMA App) ดียังไง?


ธ.กรุงศรี มาพร้อมด้วยพันธมิตรกองทุนระดับแนวหน้าจาก 6 บลจ. ชั้นนำ ซึ่งทั้ง 6 บลจ. นี้ต่างก็เป็นบริษัทจัดการที่มีชื่อเสียง มีประสบการณ์ มีประวัติการบริหารกองทุนที่โดดเด่นแตกต่างกันไป

1. บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงศรี จำกัด
บลจ.กรุงศรี เป็น 1 ใน 5 บริษัทจัดการกองทุนขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศ เป็นผู้นำในการนำเสนอกองทุนรวมที่มีนโยบายการลงทุนหลากหลายและครอบคลุมสินทรัพย์หลายประเภท อาทิ กองทุนหุ้น กองทุนตราสารหนี้ LTF-RMF และ กองทุนที่ลงทุนในต่างประเทศ (FIF)
2. บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน พรินซิเพิล จำกัด
บลจ.พรินซิเพิล เป็นผู้นำด้านการจัดการลงทุนการวางแผนการเงินเพื่อการเกษียณอายุ และการบริหารสินทรัพย์ ที่มีระบบการบริหารจัดการลงทุนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะด้วยมาตรฐานระดับโลก
3. บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ภัทร จำกัด
บลจ. ภัทร เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์การลงทุนที่ครอบคลุมทุกประเภทตราสารทั้งในและต่างประเทศ โดดเด่นด้านการตัดสินใจอย่างเป็นอิสระ โดยทีมผู้จัดการกองทุนทำงานร่วมกับนักวิเคราะห์การลงทุนของบริษัทในการกลั่นกรอง มุมมองการลงทุน ผสมผสานกับมุมมองนักวิเคราะห์ภายนอก
4. บริษัทจัดการกองทุน แมนูไลฟ์ (ประเทศไทย) จำกัด
บลจ. แมนูไลฟ์ เป็นบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนระดับโลกในเครือของ Manulife Financial โดยให้บริการด้านการบริหารจัดการเงินลงทุนแก่นักลงทุนสถาบันและกองทุนรวมในตลาดสำคัญทั่วโลก
5. บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ยูโอบี (ประเทศไทย) จำกัด
บลจ.ยูโอบี มีความเชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการกองทุนทั้งในด้านตราสารหนี้ และตราสารทุน โดยให้บริการด้านการจัดการกองทุนครอบคลุมในหลายประเภทกองทุน ได้แก่ กองทุนรวม กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ กองทุนส่วนบุคคล และกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์
6. บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน วรรณ จำกัด
บลจ. วรรณ เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำในการดำเนินธุรกิจกองทุนรวมที่ดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่า 26 ปี โดดเด่นในด้านบริหารเงินลงทุนด้วยความรอบคอบและมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งตอบสนองความต้องการลูกค้าด้วยการนำเสนอ รูปแบบการลงทุนที่หลากหลาย
**ขอขอบคุณข้อมูลของ บลจ. ทั้งหมดจากเว็บไซต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

ค้นหากองทุนเด่นที่ ธ.กรุงศรี คัดสรรมาให้เน้นๆ ได้ที่นี่!!

ธนาคารกรุงศรี ได้คัดสรรกองทุนมาให้นักลงทุนได้เลือกแบบครบทุกความต้องการ ทุกระดับความเสี่ยง ทุกประเภทกองทุน เพื่อตอบสนองเป้าหมายทางการเงินของนักลงทุนที่หลากหลาย...ไม่ว่าจะเป็น
 กองทุนรวมตลาดเงิน
 กองทุนรวมตราสารหนี้
 กองทุนรวมผสม 
 กองทุนรวมตราสารทุน 
 กองทุนรวมหุ้นระยะยาว
 กองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ
 กองทุนรวมที่ลงทุนในต่างประเทศ
หากสนใจสามารถคลิกดูรายละเอียดกองทุนแต่ละประเภทได้จาก
 กองทุนรวมที่แบ่งตาม บลจ. (เลือกดูกองทุนที่ต้องการ >> คลิก)
 กองทุนรวมที่แบ่งตามประเภทกองทุน (เลือกดูกองทุนที่ต้องการ >> คลิก)

เปิดบัญชีกองทุนได้ผ่าน KMA-Krungsri Mobile App แล้วเริ่มลงทุนได้เลย!!

สำหรับใครที่มีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือกระแสรายวันกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา แต่ยังไม่มีบัญชีกองทุนรวมกับ ธ.กรุงศรี สามารถเปิดบัญชีกองทุนผ่าน KMA-Krungsri Mobile App ตามขั้นตอนดังนี้

**แต่ถ้าใครยังไม่มีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือกระแสรายวันกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา ให้ติดต่อที่ ธ.กรุงศรี ได้ทุกสาขา เพื่อเปิดบัญชีเงินฝาก ดาวน์โหลด KMA-Krungsri Mobile App และสามารถเปิดบัญชีกองทุนรวมได้ทั้งบน KMA และที่สาขาธนาคารเช่นกัน

สะดวกดี เหมือนมีที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัวด้วยฟังก์ชั่น SMART ADVISOR บนแอปฯ KMA

ถ้าหากเราอยากจะเริ่มต้นลงทุนแล้ว แต่ไม่รู้จะเลือกกองทุนอะไร ลงทุนสัดส่วนเท่าไหร่ ก็สามารถขอรับคำแนะนำการลงทุนได้ง่ายๆ ด้วยบริการที่เรียกว่า "Smart Advisor" ผ่าน KMA-Krungsri Mobile App ของธนาคารกรุงศรีฯ ที่ช่วยให้การลงทุนกลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่ายเพียงแค่ 4 ขั้นตอน Smart Advisor ก็จะให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

บอกแล้ว!! การลงทุนกองทุนรวมกับ ธ.กรุงศรี ง่ายยิ่งกว่าง่าย สะดวกสบายสุดๆ ทั้งเปิดบัญชีกองทุน ซื้อ-ขาย สับเปลี่ยน และขอรับคำแนะนำการลงทุน จบที่แอปฯ เดียว KMA "Krungsri Mobile App" ง่าย...เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส
คำเตือน : ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน

ลงทุนหลักทรัพย์ล่าสุด