• ดอกเบี้ยเงินฝาก
 • ดอกเบี้ยเงินฝาก
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • กอช. แนะสมาชิก สมัครบริการ "หักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติ เข้าบัญชีเงินออม" พร้อมรับเงินสมทบจากรัฐ

  13 ก.ย. 64 131
  กอช. แนะสมาชิก สมัครบริการ "หักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติ เข้าบัญชีเงินออม" พร้อมรับเงินสมทบจากรัฐ
  กองทุนการออมแห่งชาติ หรือ กอช. ชวนสมาชิกสมัครบริการหักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติ (Direct Debit) เพื่อส่งเป็นเงินออมสะสมได้อย่างต่อเนื่อง ช่วยอำนวยความสะดวกให้สมาชิกพร้อมรับสิทธิเงินสมทบจากรัฐ และเป็นทางเลือกการหักบัญชีเงินฝากให้ผู้ปกครองสามารถออมเงินให้บุตรหลานได้อีกด้วย เพียงดำเนินการสมัครบริการ ออมเงินเริ่มต้นตั้งแต่ 100 - 1,100 บาทต่อเดือน ได้ที่ ธนาคาร ธ.ก.ส. ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงไทย และ ธอส. ทุกสาขาทั่วประเทศ
  นางสาวจารุลักษณ์ เรืองสุวรรณ เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) เปิดเผยว่า กอช. อำนวยความสะดวกสมาชิก ให้สามารถออมเงินได้สะดวกและต่อเนื่อง โดยไม่ต้องเดินทางไปส่งเงินออมสะสมที่จุดบริการ กอช. เพียงสมัครบริการหักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติ (Direct Debit) เพื่อส่งเป็นเงินออมสะสมของสมาชิกเอง หรือออมให้คนใกล้ชิด เพื่อส่งเป็นเงินออมสะสมต่อเนื่อง
  สำหรับสมาชิก กอช. หรือผู้สนใจ สามารถสมัครรับบริการหักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติได้ต่อเนื่อง ซึ่งเจ้าของบัญชีเงินฝากต้องไปดำเนินการด้วยตนเอง โดยเจ้าของบัญชีเงินฝากไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก กอช. ก็ได้ ซึ่งระบบจะดำเนินการหักเงินจากบัญชีเงินฝากอัตโนมัติเพื่อส่งเป็นเงินออมสะสมสมาชิก กอช. เข้าในบัญชีกองทุน ทุกวันที่ 20 ของแต่ละเดือน ได้ที่ธนาคารของรัฐทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงไทย และธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ทุกสาขาทั่วประเทศ ตามจำนวนเงินที่ผู้สมัครบริการตั้งแต่ 100 - 1,100 บาทต่อเดือน 
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สายด่วนเงินออม โทร. 02-049-9000

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ