• ดอกเบี้ยเงินฝาก
 • ดอกเบี้ยเงินฝาก
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • สมัครผลิตภัณฑ์ และบริการที่ร่วมรายการ กับธ.กรุงศรี วันนี้ รับแมวกวัก Lucky ยกขบวนความโชคดีมาให้คุณ

  17 ก.ค. 62 3,761
  สมัครผลิตภัณฑ์ และบริการที่ร่วมรายการ กับธ.กรุงศรี วันนี้ รับแมวกวัก Lucky ยกขบวนความโชคดีมาให้คุณ
  สมัครผลิตภัณฑ์ และบริการที่ร่วมรายการกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา รับฟรี Limited edition แมวกวัก Lucky มูลค่าตัวละ 250 บาท
  สีชมพู (Love) ให้สมหวังด้านความรัก
  สีฟ้า (Achievement) ให้พบแต่ความสำเร็จในทุกด้าน
  สีม่วง ( Fulfillment) ให้สมปรารถนาในทุกสิ่ง
  สีขาว (Hapiness) นำพาแต่ความสุขมาให้
  • สมัครบริการหักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติ 3 รายการ + มีรายการหักบัญชีอัตโนมัติติดต่อกันเป็นเวลา 3 รอบบิล
  สีเทา (Lucky) นำพาความโชคดีมาให้
  • ซื้อประกันกรุงศรีเริ่มง่ายได้ฟินฟิน 16/8 ของ บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา หรือ บมจ.ไทยประกันชีวิต โดยชำระเบี้ยรายปีตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป
  *รับของกำนัลต่อเมื่อสมัครใช้ผลิตภัณฑ์ และบริการทางการเงินที่ร่วมรายการผ่านสาขาของธนาคาร ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2562 
  เงื่อนไข
  1. สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ Krungsri Mobile Application - KMA เท่านั้น (กรณีลูกค้าที่ยังไม่มี KMA จะต้องทำการดาวน์โหลดและลงทะเบียนเข้าใช้งาน KMA ก่อนจึงจะได้รับสิทธิ์ในรายการส่งเสริมการขายนี้)
  2. ลูกค้ามีสิทธิ์ได้รับของกำนัลต่อเมื่อสมัครใช้ผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ร่วมรายการผ่านสาขาของธนาคาร ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2562 ดังต่อไปนี้
   - เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์จัดให้ ขั้นต่ำ 500 บาท พร้อมสมัครบัตรกรุงศรีเดบิตจัดให้ และเพิ่มบัญชีเงินฝากดังกล่าวบน KMA จะได้รับกระปุกแมวนำโชคสีชมพู มูลค่า 250 บาท
   - เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์มีแต่ได้ขั้นต่ำ 10,000 บาท และเพิ่มบัญชีเงินฝากดังกล่าวบน KMA จะได้รับกระปุกแมวนำโชคสีฟ้า มูลค่า 250 บาท
   - เปิดบัญชีเงินฝากประจำปลอดภาษี 24 เดือน ขั้นต่ำ 5,000 บาท หรือเปิดบัญชีเงินฝากประจำ 24 เดือน ขั้นต่ำ 10,000 บาท และเพิ่มบัญชีเงินฝากดังกล่าวบน KMA จะได้รับกระปุกแมวนำโชคสีม่วง มูลค่า 250 บาท
   - เมื่อสมัครและชำระเบี้ยประกันภัยแบบรายปี กรุงศรีเริ่มง่าย ได้ฟินฟิน 16/8 ตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป ของ บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต และ/หรือ บมจ.ไทยประกันชีวิต จะได้รับกระปุกแมวนำโชคสีเทา มูลค่า 250 บาท หมายเหตุ: เงื่อนไขความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์เป็นไปตามที่กำหนดไว้ในกรมธรรม์ประกันภัย โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ในฐานะนายหน้าประกันภัยเป็นผู้นำเสนอผลิตภัณฑ์ด้านประกันภัยและรับชำระเบี้ยประกันภัยเท่านั้น
   - สมัครบริการหักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติเพื่อชำระค่าสินค้า/บริการ เฉพาะรายการประเภทดังต่อไปนี้ ค่าน้ำ, ค่าไฟ, ค่าโทรศัพท์, ค่าอินเทอร์เน็ต หรือค่างวดบัตรเครดิต รวมจำนวน 3 รายการภายในเดือนเดียวกัน และมีรายการหักบัญชีอัตโนมัติติดต่อกันเป็นเวลา 3 รอบบิล นับจากเดือนที่สมัคร รวมจำนวน 9 รายการ จะได้รับกระปุกแมวนำโชคสีขาว มูลค่า 250 บาท
  3. สงวนสิทธิ์จำกัดของกำนัล 1 ชิ้น / 1 สี / 1 ท่านเท่านั้น
  4. ลูกค้าที่ปฏิบัติตามเงื่อนไขครบถ้วน สามารถรับของกำนัลได้ที่สาขาของธนาคารที่สมัครใช้บริการทางการเงินเท่านั้น ยกเว้นกรณีสมัครบริการหักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติ ธนาคารจะจัดส่งของกำนัลให้ลูกค้าผ่านทางไปรษณีย์ภายใน 90 วัน หลังจากที่มีรายการชำระผ่านบริการหักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติครบถ้วนตามเงื่อนไขที่กำหนด
  5. ขอสงวนสิทธิ์ในการให้ของกำนัลเป็นสีอื่นทดแทนในกรณีที่สีของกำนัลตามเงื่อนไขหมด รวมทั้งเปลี่ยนแปลงสีของกำนัลหรือของกำนัลอื่นที่มีมูลค่าใกล้เคียงกันทดแทนโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1572 หรือ www.krungsri.com

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ