• ดอกเบี้ยเงินฝาก
 • ดอกเบี้ยเงินฝาก
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ไทยพาณิชย์ จับมือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป เปิดตัว SCB M Insurance ขยายช่องทางการให้บริการประกัน เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์

  17 ธ.ค. 61 601
  ไทยพาณิชย์ จับมือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป เปิดตัว SCB M Insurance ขยายช่องทางการให้บริการประกัน
  ธนาคารไทยพาณิชย์ จับมือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป เปิดตัว "SCB M Insurance" ให้บริการประกันในวงการค้าปลีก ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด นำเสนอบริการครอบคลุมไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ทุกเพศ ทุกวัย พร้อมชู 3 ผลิตภัณฑ์เด็ดโดนใจทุกคนในครอบครัว 
  บริการประกัน SCB M Insurance
  • SCB M Runner Protection ประกันอุบัติเหตุสำหรับนักวิ่ง เพื่อช่วยลดความกังวลสำหรับคนรักการวิ่ง คุ้มครองตลอดเวลาทั้งในขณะวิ่ง และขณะใช้ชีวิตประจำวัน เพิ่มความสตรอง... คุ้มครอง 2 เท่า คุ้มครองการเสียชีวิตสูงสุด 1,000,000 บาท พร้อมเพิ่มเติมค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุในวันหยุดราชการ ซึ่งมักมีการจัดงานวิ่ง อีกทั้งยังได้รับค่าชดเชยการทำกายภาพบำบัดสูงถึงวันละ 3,000 บาท (สูงสุด 7 วันต่อปี)
  • SCB M Travel Protection ประกันเดินทางคุ้มครองทันที อุ่นใจทุกการเดินทาง ทุกที่ ทุกเวลา ทั่วโลก สามารถใช้ขอวีซ่าในกลุ่มประเทศเชงเก้น (Schengen) พร้อมรับค่าชดเชยการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ สูงสุด 5,000,000 บาท รวมถึงคุ้มครองการล่าช้าของเที่ยวบิน, การเปลี่ยนเส้นทางการบิน และความล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง
  • SCB M Health Protection ประกันสุขภาพ เจ็บก็จ่าย ป่วยก็จ่าย คุ้มครองค่ารักษาทั้งผู้ป่วยนอกและใน รวมถึงค่ารักษาพยาบาลครอบคลุมทั้งสุขภาพและอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็นผู้ป่วยนอกหรือใน พร้อม Health Care Card ไม่ต้องสำรองจ่ายในโรงพยาบาลกว่า 270 แห่งทั่วประเทศ
  "SCB M Insurance" เป็นการให้บริการประกันในวงการค้าปลีก จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น และเป็นอีกหนึ่งช่องทางเลือกให้กับลูกค้าได้ตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุด นอกจากนี้ลูกค้ายังได้รับสิทธิประโยชน์ โปรโมชั่นพิเศษต่างๆ อาทิ รับคืนบัตรกำนัลฯ ห้างมูลค่าสูงสุด 500 บาท พร้อมทั้งผ่อนชำระค่าเบี้ย 0% นานสูงสุด 6 เดือน 
  สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บูธ SCB M ที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นสโตร์ หรือ ศูนย์บริการลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ โทร. 02-777-7777

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ