ค้นหา สินเชื่อเงินสด personal loan
รีวิวสินเชื่อเงินสด

รีวิวสินเชื่อเงินสด

โดย : Money GURU Thailand
วันที่ : 13 ก.ย. 60
เข้าชม : 90,325 ครั้ง
หลากหลายผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่เราเห็นกันในท้องตลาด มีทั้งเป็นสินเชื่อบุคคลที่โอนเงินเข้าบัญชีให้ทั้งก้อนวงเงินอนุมัติ หรือสินเชื่อบัตรกดเงินสด ซึ่งเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับคนที่ต้องการมีวงเงินเผื่อไว้ในยามฉุกเฉิน โดยข้อดีของบัตรกดเงินสดก็คือ ถ้าเราไม่กดเงินออกมาใช้เราก็จะไม่ต้องเสียทั้งค่าธรรมเนียม และดอกเบี้ย หรือพูดสั้นๆ ว่า "กดปุ๊บ เสียปั๊บ" ในวันนี้ CheckRaka.com ก็ได้หยิบสินเชื่อบัตรกดเงินสด ยูโอบี แคชพลัส (UOB Cash Plus) มารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักสินเชื่อตัวนี้มากขึ้นนะคะ  ดูรีวิว
วันที่ : 17 ก.ค. 60
เข้าชม : 85,371 ครั้ง
บัตรเดียวที่รวม 2 บริการไว้ในบัตรเดียว ทั้งผ่อนสินค้า/บริการ และบริการเบิกถอนเงินสด พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากขึ้นสำหรับบัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ เมื่อซื้อสินค้า/บริการร้านค้าในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปที่ร่วมรายการ  ดูรีวิว
วันที่ : 30 พ.ค. 60
เข้าชม : 78,286 ครั้ง
เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะเป็นวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน ผู้ถือบัตรจะได้รับบัตรพร้อมวงเงินสินเชื่อเพื่อใช้ บริการโอนเงินผ่อนสบาย Sabai Cash โอนเงินเข้าบัญชี ชำระคืนรายเดือน หรือ บริการเงินสดสั่งได้ Cash Transfer โอนเงินเข้าบัญชี ชำระคืนขั้นต่ำ 3% และ เบิกถอนเงินสดจากเครื่อง ATM ตลอด 24 ชม. ทุกที่ทั่วโลก ผ่าน บริการเงินสดกดทันที Cash Advance นอกจากนี้ยังมี บริการผ่อนสบาย Smile Plan ให้ผ่อน ชำระสินค้าและบริการ ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% สามารถใช้ 4 บริการนี้ได้สูงสุด 100% ของวงเงินบัตร ในการทำรายการทุกครั้ง วงเงินคงเหลือในบัตรจะลดลง เมื่อชำระเงินคืน วงเงินจะทยอยกลับคืนสู่บัตร ทำให้ผู้ถือบัตรสามารถเพิ่มความคล่องตัวทางการเงินได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา  ดูรีวิว
วันที่ : 31 ต.ค. 59
เข้าชม : 184,876 ครั้ง
บริการสินเชื่อเงินสดส่วนบุคคลที่ทางธนาคารจะอนุมัติวงเงินให้ลูกค้าไว้ใช้จ่าย แล้วแต่ความประสงค์ของลูกค้า โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลคํ้าประกัน โดยลูกค้าสามารถเบิกถอนวงเงินดังกล่าวได้ด้วยบัตรกดเงินสดจากตู้ ATM หรือ ตู้ ATM POOL ทั่วประเทศ  ดูรีวิว
วันที่ : 24 มี.ค. 59
เข้าชม : 151,757 ครั้ง
สินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD กดเงินสดได้ทุกตู้ ATM และเบิกถอนเงินสดออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้งที่ KTC TOUCH ทุกสาขา  ดูรีวิว
วันที่ : 22 เม.ย. 58
เข้าชม : 136,515 ครั้ง
บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ เป็นการให้บริการสินเชื่อหมุนเวียนผ่านบัตร โดยสามารถใช้ในการกดเงินสด หรือผ่อนสินค้าตามต้องการภายในวงเงินสินเชื่อที่ได้รับ ซึ่งหากมีการชำระคืน ยอดวงเงินจะหมุนเวียนเพิ่มกลับมาให้กดใช้ได้อีกเรื่อยๆ ทางเราจัดทำบทความนี้มารีวิวให้ทราบถึงความเป็นบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ ทั้งหมดตามนี้นะคะ  ดูรีวิว