ค้นหา รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ motorcycle
รถมอเตอร์ไซค์เปิดตัวใหม่ 2020 - 2021

POPz 125 และ RAPTOR 180

  ...  

มอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก GPX 2 รุ่น 2 สไตล์ สุดเท่

วันที่ : 19 ส.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด: 8,273 คน

POPz 125 และ RAPTOR 180 มอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก GPX 2 รุ่น 2 สไตล์ สุดเท่
บริษัท จีพี มอเตอร์ (ประเทศไทย) ผู้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์แบรนด์ GPX โดย คุณไชยยศ ร่วมใจพัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีพี มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน "GPX DARE TO CHALLENGE" พร้อมแถลงนโยบายประจำปี 2019 กับการเปิดตัว Corporate Identity หรือ CI ที่จะเป็นภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ GPX อย่างเป็นทางการ เรียกได้ว่าเป็นการรีแบรนด์ดิ้งครั้งแรกและครั้งสำคัญของค่าย GPX ที่พร้อมก้าวไปอีกขั้นภายใต้คอนเซ็ปต์  'DARE TO CHALLENGE' ไม่หยุด ที่จะท้าทาย! 


นอกจากรีแบรนด์ดิ้งและการเปิดตัวโลโก้ใหม่ของค่าย GPX แล้วเรายังได้มีการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่จาก GPX อีกถึง 2 รุ่นด้วยกัน ในชื่อรุ่นว่า POPz 125 และ RAPTOR 180 ความพิเศษของทั้ง 2 รุ่นนี้คือ จะเป็นรถ Global Model ลิขสิทธิ์โดย GPX ที่จะพบ Model แบบนี้ในแบรนด์ GPX เท่านั้น!

POPz 125 
สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ รุ่นใหม่ POPz 125 ถือเป็นรถครอบครัวรุ่นแรกของ GPX เรียกได้ว่าเป็นอีกก้าวสำคัญที่ GPX ได้ขยายตลาดเข้ามาอยู่ใน Segment ของรถครอบครัว จากเดิมที่ทำตลาดเฉพาะใน Segment Sport เท่านั้น ซึ่งการออกแบบรถคันนี้ ได้วางกลุ่มเป้าหมายไว้ที่กลุ่มวัยรุ่น หรือกลุ่มคนรุ่นใหม่ ออกแบบมาให้มีความโดดเด่นของสีสันและดีไซน์ สไตล์ POPz POPz 125 เครื่องยนต์ 125 ซีซี ระบบหัวฉีด GPX-FI ระบบล็อคกุญแจ KEY LOCK มาตรฐานระดับสากล ระบบไฟ Full LED หน้า-หลัง เรือนไมล์ฟังก์ชันครบครัน SEMI DIGITAL METER โช๊คอัพหลังแบบคู่ ล้ออัลลอย 17 นิ้ว
ซึ่งรถรุ่น POPz 125 มีทั้งหมด 5 สี 2 style ประกอบไปด้วย Luxury style ได้แก่ สีแดง และ สีขาว และ Fashion style ได้แก่ สีส้ม สีชมพู สีฟ้า มาพร้อมกับความคุ้มค่าเกินราคาเพียง 41,500 บาท

RAPTOR 180
RAPTOR 180 มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ 'The Unstoppable สำหรับชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง' รถในสไตล์ Sport Neked รูปทรงโฉบเฉี่ยว ดุดัน เหมาะสำหรับการใช้งาน โดยเฉพาะการขับขี่ในเมือง หรือในสภาพการจราจรติดขัด เพราะถูกออกแบบมาให้มีความคล่องตัวในการขับขี่ 
RAPTOR 180 รถสไตล์ Sport Neked รูปทรงโฉบเฉี่ยว กับลายสติกเกอร์เคฟล่า ที่ใช้วัสดุพิเศษติดตัวถัง กับพละกำลัง 180.8 ซีซี เกียร์ 6 สปีด 4 จังหวะแบบหัวฉีด GPX-FI

ไฟหน้า-หลัง FULL LED HEAD LIGHT ล้ำสมัยด้วยหน้าจอแสดงผลดิจิตอล บอกฟังก์ชันครบครัน รองรับทุกความต้องการ RAPTOR 180 มาพร้อมโช๊คหน้า UPSIDE DOWN ด้านหลัง โช๊คแก๊ส YSS ระดับเวิลด์คลาส ดิสก์เบรคหน้าและหลัง ซึ่งรุ่น RAPTOR 180 มีทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีม่วง สีแดง สีดำ และสีขาว ในราคาเพียง 59,500 บาท

ติดต่อตัวแทนจำหน่าย

รถมอเตอร์ไซค์เปิดตัวใหม่ล่าสุด