ค้นหา รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ motorcycle
รถมอเตอร์ไซค์เปิดตัวใหม่ 2018-2019

Vespa PX Touring Edition

  ...  

จำนวนจำกัด เพียง 200 คันเท่านั้น

วันที่ : 5 ก.ย. 60
เข้าดูทั้งหมด: 13,939 คน

Vespa เปิดตัว PX Touring Edition เพียง 200 คันเท่านั้น
บริษัท เวสปาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์พรีเมียมชั้นนำ Piaggio และ Vespa พร้อมทั้งมอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน Aprillia และ Moto Guzzi สัญชาติอิตาเลี่ยนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายรวมถึงเป็นการขอบคุณสาวก Vespa ที่ให้การต้อนรับการมาถึงของ Vespa PX 125 อย่างอบอุ่น ด้วยการเปิดตัวสกู๊ตเตอร์ พรีเมี่ยมสุดคลาสสิกในตำนาน Vespa PX Touring Edition ที่ครองใจสาวก Vespa มาตั้งแต่ยุค 70 

กรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา ตัวแทนผู้รักและชื่นชอบ Vespa คนล่าสุด
Vespa PX Touring Edition เปรียบเสมือนมนต์สเน่ห์เหนือกาลเวลา พร้อมจะพาคุณไปถึงยังทุกจุดหมายตามที่ต้องการ ที่สำคัญเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 40 ปี ของการผลิต Vespa รุ่น PX รวมทั้งความสำเร็จของรถรุ่นนี้ทั้งในระดับประเทศและระดับโลกอีกด้วย 

Vespa PX Touring Edition เปรียบเสมือนมนต์สเน่ห์เหนือกาลเวลา พร้อมจะพาคุณไปถึงยังทุกจุดหมายตามที่ต้องการ ที่สำคัญเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 40 ปี ของการผลิต Vespa PX Touring Edition ได้รับการผลิตมาในจำนวนจำกัดเพียง 200 คันเท่านั้น คงไว้ซึ่งสัญลักษณ์แห่งดีไซน์ และความคลาสสิกด้วยสีพิเศษ "สีฟ้าเงิน Azzurro 70" เพื่อให้บรรดาสาวก Vespa ที่หลงใหลในความงดงามได้มีโอกาสร่วมเฉลิมฉลองและเป็นเจ้าของสกู๊ตเตอร์พรีเมียมระดับตำนานนี้ด้วยกัน หลังจากเมื่อปลายปี 2559 Vespa PX 125 ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีด้วยยอดจำหน่ายรวมแล้วกว่า 1,000 คัน ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว

Vespa PX Touring Edition มาพร้อมดีไซน์สุดคลาสสิกด้วยรายละเอียดการออกแบบที่เน้นความเรียบง่าย โดยสานต่อแรงบันดาลใจจาก Vespa PX ในตำนานที่ถือกำเนิดมาตั้งแต่ยุค 70 และยังคงเป็นที่รักของสาวก Vespa ตั้งแต่อดีตจวบจนปัจจุบัน โดดเด่นด้วยโครงเหล็กแบบดั้งเดิมที่แข็งแรง และทนทาน ให้ความรู้สึกอยากเดินทางไปค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ อยู่ตลอด

Vespa PX Touring Edition มาพร้อมกับชิวด์สั้นบังลม  สามารถบรรทุกสัมภาระด้วยตะแกรงโครเมียมทั้งด้านหน้า และด้านหลัง 

Vespa PX Touring Edition เพิ่มเติมความพิเศษด้วยการติดเพลทเหล็กโลโก้เลขไทย "๔๐" เนื่องในโอกาสฉลอง 40 ปีของการผลิตและจัดจำหน่ายรุ่นดังกล่าว พร้อมตกแต่งด้วยเพลทเหล็กลิมิเต็ดอิดิชั่น

Vespa PX Touring Edition ยังคงมนต์เสน่ห์ในการเดินทางไปกับฟีเจอร์ดั้งเดิมในตำนานที่แฟนๆ Vespa ต่างรอคอย อาทิ เครื่องยนต์ 2 จังหวะ เกียร์มือ 4 สปีด เบรกหลังที่เท้า ยางและล้ออะไหล่ที่ตัวถังด้านซ้าย โดยที่ Vespa PX Touring Edition วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ราคา 224,900 บาท สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามได้จากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน 

รถมอเตอร์ไซค์เปิดตัวใหม่ล่าสุด