ค้นหา รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ motorcycle
รถมอเตอร์ไซค์เปิดตัวใหม่ 2019 - 2020

Kawasaki Z125

  ...  

สายพันธุ์สปอร์ต 125 ซีซี

วันที่ : 25 ต.ค. 58
เข้าดูทั้งหมด: 114,108 คน

Kawasaki เปิดโฉม Super Naked สายพันธ์สปอร์ตขนาด 125 CC.
"คาวาซากิ" ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ชั้นนำของประเทศไทย เปิดโฉมรถจักรยานยนต์ Kawasaki Z125 ซุปเปอร์เนคเก็ตขนาด 125 ซีซี หัวฉีด ตระกูล "Z" ในรูปแบบ Auto และ  Manual ให้บรรดาผู้หลงใหลและชื่นชอบความสปอร์ตได้ยลโฉมและสัมผัสเป็นครั้งแรกพร้อมกันทั่วประเทศ ในสไตล์ Super Naked ทำให้รถจักรยานยนต์รุ่นใหม่คันนี้มีฟังก์ชั่นที่ครบครันเริ่มตั้งแต่โช้กหัวกลับแบบสปอร์ต โช้กหลังเดี่ยวออฟเซ็ตแนวนอนปรับระดับได้ รวมถึงการออกแบบรูปลักษณ์ที่มีความโดดเด่นเรือนไมค์วัดรอบอนาล็อกเช่นเดียวกับรถแข่ง รวมถึงจอ LED ดิจิตอลที่รวมฟังก์ชั่นครบครันแสดงผลชัดเจน ทั้งหมดนี้คือรถจักรยานยนต์สไตล์ซุปเปอร์เนคเก็ตที่คล่องตัวที่สุดของคาวาซากิ ที่จะพาท่านท่องไปในเมืองได้อย่างใจนึก นี่คือความใส่ใจที่คาวาซากิที่มอบให้แก่ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อทุกความรู้สึกการขับขี่อย่างมีสไตล์ ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของคาวาซากิอย่างแท้จริง 


มร. ยาสุชิ คาวาคามิ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า "ด้วยการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่งของคาวาซากิ เรามีทีมวิจัยเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับคนไทยโดยเฉพาะ มีหน้าที่เก็บรวบรวมข้อมูลจากผู้ใช้รถในเมืองไทย ทำการวิเคราะห์จนทราบถึงความต้องการของผู้ขับขี่ และเกิดเป็นการผลิตรถเพื่อตอบสนองการใช้งานแก่คนไทยอย่างแท้จริง ทั้งนี้คาวาซากิมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะพาทุกท่านเปิดประตูสู่โลกแห่งเทคโนโลยีของ "คาวาซากิ" ที่มีให้เลือกสรรหลากหลายสไตล์ สมกับสโลแกน "Feel Kawasaki" และภายในงานเราได้มีการแนะนำรถจักรยานยนต์ คาวาซากิ รุ่นใหม่ล่าสุด "Z125" เป็นแห่งแรกของโลก นั่นย่อมแสดงให้เห็นว่าตลาดรถจักรยานยนต์ในประเทศไทยมีความสำคัญอย่างยิ่ง ด้วยรูปลักษณ์ที่ดุดัน สะท้อนถึงสมรรถนะที่เฉียบคม และมีความเป็นสปอร์ตเต็มตัว พร้อมจะพาทุกท่านไปพบกับรสชาติความตื่นเต้นแห่งโลก "Z" และผมมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า "Z 125" จะตอบโจทย์ของผู้ใช้รถจักรยานยนต์ในประเทศไทยได้อย่างดีที่สุด"สำหรับรถจักรยานยนต์ Kawasaki Z125 (Auto Clutch) เหมาะสำหรับผู้ต้องการความสะดวกสบายและเรียบง่ายในการขับขี่ ควบคุมรถ แค่สตาร์ทแล้วบิดก็สามารถสนุกไปกับการขับขี่ได้ดั่งใจ ด้วยระบบเกียร์วนแบบ 1-2-3-4 

ส่วนอีกรุ่น Kawasaki Z125 PRO (Manual Clutch) มาพร้อมกับระบบคลัตช์สำหรับผู้ต้องการเพิ่มความสนุกในการขับขี่ให้มากยิ่งขึ้น สมกับเป็นเนคเก็ตรุ่นเล็กที่ไม่แพ้ตัวใหญ่ของคาวาซากิเลยทีเดียว ด้วยระบบเกียร์แบบ 1/ตบลง-N/ว่าง-2-3-4 ตบขึ้นทั้งหมด
ทั้งรุ่น Z125 หรือ  Z125 PRO คุณก็สามารถขับขี่ได้อย่างสนุกสนานด้วยน้ำหนักที่เบาเหมาะสำหรับการขับขี่ City style บิดคันเร่งได้ดั่งใจฝ่าอุปสรรคการจราจรของเมืองไทย ตอบโจทย์การใช้งานสมกับที่คาวาซากิออกแบบเพื่อการขับขี่โดยแท้จริง ด้วยสมรรถนะรถจักรยานยนต์คาวาซากิที่ได้รับการพัฒนาและใส่ใจในรายละเอียด จึงทำให้รถรุ่นนี้ถือเป็นรถซุปเปอร์เนคเก็ตที่คล่องตัวที่สุดของคาวาซากิ 

เครื่องยนต์ 125 ซีซี ระบายความร้อนด้วยอากาศ สูบเดียว ระบบหัวฉีด ให้พละกำลังเต็มพลังตอบสนองฉับไวเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ขับขี่ โช้กหน้าหัวกลับรับแรงกระแทกทุกการขับขี่ โช้กหลังเป็นแบบโช้กเดี่ยวออฟเซ็ตแนวนอนสามารถปรับพรีโหลดได้ถึง 4 ระดับ รูปโฉมภายนอกเป็นแบบ Super Naked ดุดัน สะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์ตระกูล "Z" อย่างลง พร้อมดีไซน์เรือนไมล์สไตล์สปอร์ต วัดรอบอนาล็อกเหมือนรถแข่ง พร้อมจอ LCD ดิจิตอล ไฟหน้าเดี่ยวมัลติรีเฟลกเตอร์แบบสปอร์ต ให้อิมเมจความเพรียวแก่ตัวรถและให้แสงสว่างที่ชัดเจนเพื่อการมองเห็นในยามค่ำคืน รวมถึงไฟท้าย LED  ดีไซน์เฉียบเป็นรูปตัว "Z" เช่นเดียวกับ "Z800" พร้อมเบาะใหม่สไตล์สปอร์ต สวิตช์กุญแจตรงหน้าถังน้ำมัน เพิ่มอิมเมจความสปอร์ตให้กับตัวรถ อีกทั้งท่อไอเสียออกล่างให้ความคอมแพคกับตัวรถ ตำแหน่งพักเท้า และเกียร์โยงสำหรับผู้ขับขี่สไตล์บิ๊กไบค์ แล้วคุณจะพบว่า คาวาซากิ "Z125" เป็นรถสไตล์สปอร์ต ที่ดุดัน เหมือนกันกับรุ่นอื่น ๆ ในตระกูล Z ของคาวาซากิ โดดเด่น สะดุดตา พร้อมทะยานไปกับคุณทุกที่ แม้เพียงนั่งคร่อม โดยคาวาซากิ Z125 และ Z125 Pro วางจำหน่าย 3 สีด้วยกันคือ สีเขียวมะนาว (Candy Lime Green), สีเทาเมทัลลิคกราไฟต์ (Metallic Graphite Gray) และสีส้มแคนดี้ไหม้ (Candy Burnt Orange)คาวาซากิยังคงผลิตรถจักรยานยนต์เพื่อการขับขี่ทุกรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการทุกระดับชั้นและความพอใจในการขับขี่ทุกสไตล์ ทั้งนี้คาวาซากิยังคงมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้ในเมืองไทยได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ในรูปแบบที่สร้างความสนุกสนาน ซึ่งในวันนี้ถือเป็นการเปิดตัวพร้อมแสดงศักยภาพความเป็นผู้นำของเทคโนโลยีโดยแท้จริงและหวังเป็นอย่างยิ่งว่ารถทุกรุ่นทุกซีซีภายในงานวันนี้ คือผลผลิตที่สำคัญที่คาวาซากิมอบให้แก่ทุกท่านจากใจจริง ราคา ณ วันเปิดตัวเพียง 74,990 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นกับดีลเลอร์)
ติดตามรายละเอียดข่าวสารคาวาซากิได้ที่เว็บไซต์ www.kawasaki.co.th และ www.facebook.com/KawasakiMotorsThailand 

รถมอเตอร์ไซค์เปิดตัวใหม่ล่าสุด