ค้นหา รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ motorcycle
รถมอเตอร์ไซค์เปิดตัวใหม่ 2019 - 2020

Indian Scout

  ...  

ยิ่งใหญ่ ค่าตัวยั่วใจ 849,000 บาท

วันที่ : 28 ม.ค. 58
เข้าดูทั้งหมด: 19,967 คน

อินเดียน-วิคตอรี่ เผยโฉม "2015 Indian Scout" ยิ่งใหญ่ ค่าตัวยั่วใจ 849,000 บาท
อินเดียน-วิคตอรี่ มอเตอร์ไซเคิล เปิดตัวแนะนำ 2015 Indian Scout สุดยอดรถบิ๊กไบค์คลาสสิกระดับตำนานอย่างยิ่งใหญ่กลางงาน "แบงค็อก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2015" (BMF 2015) ยกระดับให้เป็นรถธงแห่งปีของค่าย มาพร้อมจุดเด่นมากมาย ทั้งดีไซน์อันน่าหลงใหล สมรรถสูงและมีขนาดเล็ก ราคาค่าตัวเพียง 849,000 บาท ตั้งเป้าจบปี 2558 ขายรถทุกรุ่นได้ 80 คัน ประกาศต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ ผุดดีลเลอร์แห่งแรกของเมืองไทย โชว์รูม-ศูนย์บริการมาตรฐานสากล "อินเดียนแอนด์วิคตอรี่ ออฟ นครราชสีมา" รองรับการเติบโตของตลาดและเปิดรับ (AEC) ก่อนสยายปีกในภูมิภาคอื่นต่อไป

นายณัฐพล ไตรณัฐี กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเดียน วิคตอรี่ มอเตอร์ไซเคิล จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถจักรยานยนต์สัญชาติอเมริกัน Indian และ Victory อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยกล่าวว่า จากความต้องการรถบิ๊กไบค์ Indian ที่เกิดขึ้นทั่วโลกทั้งในภูมิภาคอเมริกาเหนือ-ใต้, ยุโรป, เอเชีย-แปซิฟิค รวมถึงประเทศไทยเมื่อปีที่ผ่านมา ที่มีปริมาณมากกว่าที่โรงงานผลิตคาดการณ์ไว้ทำให้ผลิตรถไม่ทัน จนส่งผลกระทบต่อการส่งมอบให้แก่ผู้แทนจำหน่ายทั่วโลก ซึ่งความสำเร็จที่เกินความคาดหมายในครั้งนี้ เกิดจากการเป็นรถที่มีตำนานและชื่อเสียงอันยาวนานกว่า 100 ปี รวมถึงดีไซน์ในยุคปัจจุบันสามารถตอบสนองต่อความต้องการและไลฟ์สไตล์ผู้ขับขี่ทั่วโลกได้อย่างตรงใจ ขณะเดียวกันสมรรถนะของรถ ที่นำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาผนวกรวมกับความคลาสสิกอันเป็นอัตลักษณ์ได้อย่างลงตัว
"ยอดขายปีที่ผ่านมาจำหน่ายได้ 40 คันจากที่ตั้งไว้ 60 คัน จากความนิยมที่เกิดขึ้นทั่วทุกตลาดของโลกนี้เอง ทราบว่าบริษัทแม่ในสหรัฐอเมริกา (โพลาริส อินดัสทรีส์ : Polaris Industries) นำมาเป็นประเด็นสำคัญเพื่อแก้ไขไม่ให้เกิดปัญหาขึ้นอีก ทำให้เรามั่นใจมากขึ้น และยิ่งปีนี้ได้นำเข้ารถรุ่นใหม่ปี 2015 เข้ามาด้วยกันหลายรุ่น ซึ่งโรงงานผลิตยืนยันว่า จะทยอยส่งมอบรถให้ทันแน่นอน"

สำหรับรถบิ๊กไบค์ 5 โมเดลใหม่ปี 2015 ที่จะมาช่วยเติมเต็มความต้องการของตลาดและผู้ที่รักการขับขี่รถระดับตำนาน ประกอบด้วย Indian Chief Classic สุดยอดครุยเซอร์ทรงพลัง Indian Chief Vintage รถสไตล์ Soft Bagger และ Indian Chieftain รถสไตล์ Hard Bagger ที่ปรับโฉมและสีตัวรถใหม่ รวมถึงครุยเซอร์เซอร์ขนาดใหญ่อย่าง Indian Roadmaster และ "2015 Indian Scout" รถบิ๊กไบค์สุดคลาสิกขนาดเล็ก โดยทุกรุ่นจะนำมาเผยโชว์ในงาน "บางกอก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2015" (BMF 2015)


2015 Indian Scout ถือเป็นรถไฮไลท์แห่งปีนี้ของเรา ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 849,000 บาท อีกทั้งตัวรถมีขนาดเล็กน้ำหนักเบา รวมถึงสมรรถนะของรถที่ขับขี่ง่ายเหมาะกับสรีระคนไทย ตั้งเป้าขายรุ่นนี้ไว้ที่ 40 คัน ที่เหลือเป็นรุ่นอื่นๆ ปัจจุบันมียอดจอง 2015 Indian Scout แล้ว 12 คัน ภายในงานนี้ น่าจะทำยอดขายได้ประมาณ 15 คัน รวมรุ่นอื่นๆ ประมาณ 5 คัน อย่างไรก็ตาม แม้ยอดจำหน่าย Indian จะไม่สูงนัก แต่จะเป็นรถที่จะมาช่วยสร้างสีสันในกับวงการรถบิ๊กไบค์เมืองไทยอย่างแน่นอน


รถมอเตอร์ไซค์เปิดตัวใหม่ล่าสุด