ค้นหา รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ motorcycle
รถมอเตอร์ไซค์เปิดตัวใหม่ 2019 - 2020

Yamaha YZF-R15

  ...  

รถสปอร์ตพันธุ์แท้

วันที่ : 23 มิ.ย. 57
เข้าดูทั้งหมด: 48,887 คน

ยามาฮ่า กำเนิดสายพันธุ์สปอร์ต "Yamaha YZF R-15" ครั้งแรกในเมืองไทย
ยามาฮ่า เอาใจนักบิดพันธุ์แรง ผู้ที่รักความเร็ว เร้าใจ สไตล์สปอร์ต กับการเปิดสนามให้ทดสอบขับขี่ "ยามาฮ่า YZF-R15" มอเตอร์ไซค์สายพันธุ์สปอร์ต ปฐมบทของเทคโนโลยีสปอร์ตตระกูล อาร์ ซีรี่ส์ ครั้งแรกในเมืองไทย ด้วยสมรรถนะความแรงเต็ม 150 ซีซี ที่ครองใจคนทั้งโลก ถ่ายทอดเทคโนโลยี และสไตล์ลิ่งในแบบฉบับรถแข่งยามาฮ่า YZR-M1 เจ้าสนามแข่งดีกรีระดับแชมป์โลก
 
มร.เท็ตสึยะ อินะมูระ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า กล่าวว่า "หลังจากที่ บริษัทฯ ได้ประกาศใช้แบรนด์สโลแกน "Revs your Heart - เร่งชีวิตให้เร้าใจ" และสร้างแนวคิด "Rev Station" หน่วยงานปฎิบัติการพิเศษในโลกเสมือนจริง ศูนย์รวมสุดยอดอัจฉริยะจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อสร้างสรรค์ สุดยอดเทคโนโลยีแห่งอนาคต ที่จะสะท้อนอยู่ในผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมของยามาฮ่า เรามุ่งมั่นสร้างประสบการณ์สุดเร้าใจให้กับลูกค้าของเรามาโดยตลอด และในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35 ที่ผ่านมา ยามาฮ่าได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์ อีกหนึ่งรุ่นที่ทุกคนรอคอยนั่นก็คือ ยามาฮ่า YZF-R15 รถจักรยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตตัวจริง ทั้งในเรื่องรูปทรงของตัวรถ ที่บ่งบอกเอกลักษณ์ความสปอร์ตชัดเจน รวมถึงเครื่องยนต์ที่ให้ความเร็ว ความแรง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่แนวสปอร์ต จะต้องหลงใหลไปกับยามาฮ่า R15 อย่างแน่นอน โดยพร้อมให้ลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของยามาฮ่า อาร์ 15 ติดต่อร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศได้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไป"
"ในช่วงสองไตรมาสแรกที่ผ่านมายอดขายโดยรวมของตลาดมีการเติบโตลดลงประมาณ 20% เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อน การนำรถ YZF-R15 เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยครั้งนี้ เราเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า เนื่องจากกระแสของตลาดกลุ่มรถสปอร์ตที่มีการขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นจึงเป็นโอกาสที่ยามาฮ่าจะสร้างตลาดกลุ่มรถสปอร์ต เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น อีกทั้งเรายังมีแผนออกรถรุ่นใหม่หลังจากนี้ ซึ่งจะทำให้ผลประกอบการของบริษัทฯ ในปีนี้ มีส่วนแบ่งตลาดเพิ่มขึ้นได้อย่างแน่นอน"

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จัดกิจกรรมสำหรับลูกค้าที่รักความเร็ว ความแรงแบบรถสปอร์ต ภายใต้ชื่อ "กำเนิดสายพันธุ์สปอร์ต ยามาฮ่า YZF-R15 ครั้งแรกในเมืองไทย" เพื่อให้ลูกค้ายามาฮ่า และลูกค้าทั่วไปได้สัมผัส พร้อมทดสอบขับขี่ ยามาฮ่า YZF-R15 ณ สนามมอเตอร์สปอร์ตแลนด์ (แดนเนรมิตเก่า) ภายในงานมีกิจกรรมเร้าใจแบบสปอร์ตมากมาย และปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตสุดมันจากวง ร็อค ไรเดอร์ โดยความสำคัญของการจัดงานในครั้งนี้ บริษัทฯ ได้จัดเตรียมรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า YZF-R15 เพื่อส่งมอบให้กับลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของรถสายพันธุ์สปอร์ตตัวจริงนี้ได้ก่อนใคร (จำนวนจำกัด วันเดียวเท่านั้น!) ก่อนเริ่มเปิดจำหน่ายทั่วประเทศ ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าในเดือนกรกฎาคมนี้ ราคาเปิดตัวที่งานฯ  85,000 บาท


ยามาฮ่า YZF-R15 รถสปอร์ตพันธุ์แท้จากยามาฮ่า ในตระกูล อาร์ ซีรี่ส์ หนึ่งเดียวที่ครองใจคนทั้งโลก ด้วยวิวัฒนาการความเร้าใจกับเครื่องยนต์สูบเดียวขนาด 150 ซีซี จับคู่กับเกียร์สปอร์ต 6 สปีด แรงทุกพิกัดความเร็วตามแบบฉบับรถแข่ง, ระบบหัวฉีดอัจฉริยะสั่งจ่ายน้ำมันสมดุลในทุกอัตราเร่ง, พร้อมกระบอกสูบไดอะซิล ทน แกร่ง ประหยัดกว่า ลิขสิทธิ์เฉพาะของยามาฮ่า, ยางเรเดียลขนาดใหม่ที่จะช่วยลดการไถล และเพิ่มความยึดเกาะถนนช่วยให้การขับขี่ทางตรง และทางโค้งดีขึ้น, ดิสก์เบรกหน้า-หลังที่ให้สมรรถนะสูงในการขับขี่, ระบบกันสะเทือนด้านหน้าเป็นโช้กอัพเทเลสโกปิค เน้นความนุ่มนวล และยึดเกาะถนนได้เป็นอย่างดี, สวิงอาร์มหลังเป็นอะลูมิเนียมเบา และมีความแข็งแกร่ง ร่วมกับกระเดื่องให้สมรรถนะควบคุมการทรงตัวขณะเลี้ยวได้ดี ลดการสั่นสะเทือน พร้อมโช้กเดี่ยว ที่รองรับน้ำหนักได้อย่างสมดุล, หม้อน้ำขนาดใหญ่รักษาอุณหภูมิคงที่แม้เดินทางไกล และสามารถรักษาสมรรถนะการขับขี่ได้คงที่ตลอดระยะทาง


ด้านรูปลักษณ์ของ ยามาฮ่า YZF-R15 โดดเด่นด้วยไฟหน้าคู่แบบฉบับรถสปอร์ตตระกูล อาร์ ซีรี่ส์ โฉบเฉี่ยวดุดันทุกองศา หลอดไฟเข้าชุด 4 ดวง พร้อมโคม Multi Reflector แบบ H4 ไฟท้าย LED น้ำหนักเบาดีไซน์โฉบเฉี่ยวสไตล์รถซูเปอร์สปอร์ต พร้อมตัวครอบไฟท้ายออกแบบใหม่ให้ไดนามิครู้สึกปราดเปรียวยิ่งขึ้น เบาะนั่งแยกส่วนที่ออกแบบใหม่ให้นั่งกระชับขณะขับขี่ วัสดุคลุมลดการลื่นทำให้ผู้ขับขี่ยึดติดกับเบาะได้ดี เบาะคนซ้อนแยกส่วนให้ความรู้สึกแบบซูเปอร์สปอร์ต โฉบเฉี่ยวเรือนไมล์ดีไซน์สปอร์ตสไตล์ Big Bike มาตรวัดผสมผสานระบบอนาล็อค และดิจิตอลได้อย่างลงตัว ล้อแม็กแบบ 5 ก้าน น้ำหนักเบา ท่อไอเสียติดตั้งตัวเก็บเสียงในมุมยกตั้งขึ้นให้เสียงทุ้มเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของยามาฮ่า อาร์ 15 พร้อมแผงกันความร้อนดีไซน์สปอร์ตลายคาร์บอน ที่ทำด้วยวัสดุคุณภาพสูง

รถมอเตอร์ไซค์เปิดตัวใหม่ล่าสุด