ค้นหา บ้านโครงการใหม่ house
บ้านเปิดตัวใหม่ 2562 - 2563

เดอะ ริทโม ชัยพฤกษ์-วงแหวน (The Ritmo Chaiyapruek - Wongwaen)

  ...  

ทาวน์โฮม ชิดธรรมชาติ ดีไซน์ใหม่

วันที่ : 14 มี.ค. 59
เข้าดูทั้งหมด: 6,355 คน

เดอะ ริทโม ชัยพฤกษ์-วงแหวน (The Ritmo Chaiyapruek - Wongwaen) ... ทาวน์โฮม ชิดธรรมชาติ
บริษัท บิลท์ แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ บิลท์แลนด์ เปิดตัวทาวน์เฮ้าส์โครงการใหม่ "เดอะ ริทโม ชัยพฤกษ์-วงแหวน (The Ritmo Chaiyapruek - Wongwaen)" ทาวน์โฮมชิดธรรมชาติ ดีไซน์ใหม่ ออกแบบหน้าต่างบานใหญ่ ให้คุณเปิดรับธรรมชาติ ทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน พร้อมฟังก์ชั่นครบครัน ให้คุณได้สัมผัสความสุขครบทุกองศากับการออกแบบ พื้นที่สีเขียวของโครงการที่มีมากกว่า 600 ตร.ว โดยโครงการนี้เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น มีแบบบ้าน 1 แบบ คือแบบหน้ากว้าง 5.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 118 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ตั้งอยู่ทำเลชัยพฤกษ์ - วงแหวน ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งสวนสำหรับพักผ่อนขนาดใหญ่ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
ราคาเริ่มต้น
ราคาเริ่มต้นที่ 1.79 ล้านบาท
ทำเล และสถานที่ตั้งใกล้เคียง

แผนที่โครงการ เดอะ ริทโม ชัยพฤกษ์-วงแหวน
โครงการตั้งอยู่ที่ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ตำบลไทรน้อย อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี 11150 ซึ่งโครงการนี้สามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้หลายทางไม่ว่าจะเป็นตรงเข้าถนนชัยพฤกษ์ตัดใหม่เพื่อเข้าสู่แจ้งวัฒนะ หรือใช้รถไฟฟ้าสายสีม่วงที่ตั้งอยู่ถนนกาญจนาภิเษก เพื่อเชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองได้เช่นกัน โครงการเชื่อมต่อกับถนนหลักหลายเส้น เช่น ถนนราชพฤกษ์, ถนนกาญจนาภิเษก ถนนชัยพฤกษ์ และถนนรัตนาธิเบศร์
นอกจากนี้ยังใกล้กับสถานที่สำคัญ และศูนย์การค้าต่างๆ เช่น
 • สถานีตำรวจภูธรไทรน้อย
 • ตลาดน้ำไทรน้อย
 • โรงพยาบาลไทรน้อย
 • Index Living Mall
 • โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์
 • Big C บางใหญ่
 • Central Westgate
จุดเด่นของโครงการเดอะ ริทโม ชัยพฤกษ์-วงแหวน
จุดเด่นของโครงการ เดอะ ริทโม ชัยพฤกษ์-วงแหวน คือทาวน์โฮม ชิดธรรมชาติ ดีไซน์ใหม่ ออกแบบหน้าต่างบานใหญ่ ให้คุณเปิดรับธรรมชาติ ทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน พร้อมฟังก์ชั่นครบครัน อีกทั้งมีสวนพักผ่อนขนาดใหญ่ มากกว่า 600 ตร.ว สไตล์ Modern Tropical หลากหลายกิจกรรมถึง 4 โซน อาทิ Welcome Zone ประติมากรรมในสวน ต้อนรับคุณทุกเช้าเย็น, Multi-Purpose Zone พื้นที่สันทนาการ รองรับกิจกรรมกลางแจ้งของคุณและครอบครัว, Play Zone สนามเด็กเล่นสำหรับคุณหนูๆ หนึ่งในโลกแห่งความสุขของเด็กๆ และ Private Zone พักและผ่อนคลายความเหนื่อยล้า ในสวนบรรยากาศสงบ ร่มรื่น นอกจากนี้ยังมี Clubhouse, Fitness, Jogging Track รอบสวนยาวถึง 400 เมตร และ Security Center ที่ได้มาตรฐาน 24 ชม.
รูปแบบบ้าน
แบบบ้านในโครงการปัจจุบัน มี 1 แบบ คือ
Cedar Home - ทาวน์โฮม 2 ชั้น ชิดธรรมชาติ ออกแบบหน้าต่างบานใหญ่ ให้คุณเปิดรับธรรมชาติทั้งหน้าบ้านและหลังบ้านพร้อมฟังก์ชั่นครบครัน พื้นที่ใช้สอย 118 ตร.ม. หน้ากว้าง 5.5 เมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

แบบทาวน์โฮม Cedar Home

Floor Plan Cedar Home
บรรยากาศภายในบ้าน
สาธารณูปโภคภายในโครงการ
 • สวนพักผ่อนขนาดใหญ่ มากกว่า 600 ตร.ว
 • Clubhouse 
 • Fitness
 • Security Center ที่ได้มาตรฐาน 24 ชม.
อัพเดตความเคลื่อนไหวโครงการ
เดอะ ริทโม ชัยพฤกษ์-วงแหวน เริ่มต้น 1.79 ล้านบาท เปิดให้จองแล้ววันนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1783 กด 5 หรือทางเว็บไซต์ www.builtland.co.th

บ้านเปิดตัวใหม่ล่าสุด