ค้นหา บ้านโครงการใหม่ house
บ้านเปิดตัวใหม่ 2561-2562

บุราสิริ ท่าข้าม - พระราม 2

  ...  

ชีวิตที่เข้าถึง

วันที่ : 9 ม.ค. 56
เข้าดูทั้งหมด: 14,455 คน


บุราสิริ ท่าข้าม - พระราม 2 ชีวิตที่เข้าถึง

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยว บุราสิริ ท่าข้าม - พระราม 2 พบกับชีวิตที่เข้าถึงทุกความสุขที่แท้จริง ด้วยดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจและเส้นสายมาจากธรรมชาติชายฝั่ง ผสมผสานสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมทั้งทำเลที่เข้าถึงใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว

 


โครงการบุราสิริ ให้ความสำคัญกับพื้นที่ใช้สอยภายในของบ้าน โดยออกแบบบ้านให้สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้จริง และให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ด้วยแนวคิด Attention to details "เพราะเราปรารถนาให้ลูกค้าได้ใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ นอกเหนือจากการได้พักอาศัยในบ้านที่มีคุณภาพภายใต้สภาพแวดล้อมที่ดีที่สุด"

 


รูปแบบบ้าน

 

แบบบ้านมีด้วยกันทั้งหมด 5 แบบ คือ บุราผกา บุราธารา บุราณิชา บุรามณฑา และบุราลดา บนที่ดินขนาดตั้งแต่ 100 ตร.ว. ขึ้นไป  โดยมีพื้นที่ใช้สอย 152, 173, 191, 215 และ 249 ตรม. ตามลำดับ เน้นการออกแบบบ้านให้สัมพันธ์กับธรรมชาติ ด้วยประตูกระจกหน้าบ้านกว้างพิเศษ และหน้าต่างกระจกสูง จึงเพิ่มความโล่งโปร่งสบาย ให้คุณสัมผัสธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น
ทำเลที่ตั้งและสถานที่ใกล้เคียง

 

โครงการบุราสิริ ท่าข้าม - พระราม 2 ตั้งอยู่บนถนนกาญจนาภิเษก สามารถเลือกเดินทางเข้าสู่กลางใจเมืองและสถานที่สำคัญได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น

 

  • เส้นทางถนนท่าข้าม มุ่งหน้าถนนพระราม 2 เพื่อขึ้นทางด่วนเฉลิมมหานคร เข้าสู่สีลม สาทร หรือใช้เส้นทางถนนเทียนทะเล - บางบอน ต่อเนื่องถนนกัลป์ประพฤกษ์ เพื่อเข้าสาทรได้เช่นกัน
  • เส้นทางถนนเลียบวงแหวน มุ่งหน้าถนนพุทธบูชา ถนนประชาอุทิศ ถนนสุขสวัสดิ์ ขึ้นสะพานภูมิพล  เข้าสู่ถนนพระราม 3 และถนนนราธิวาส
  • เส้นทางถนนพระราม 2 ขึ้นวงแหวนกาญจนาภิเษก ( ทางด่วนสุขสวัสดิ์-บางพลี ) เพื่อมุ่งหน้าไปพระประแดง, ศรีนครินทร์, บางนาและสนามบินสุวรรณภูมิ

 

อีกทั้งโครงการยังรายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้ามากมาย อาทิ เซ็นทรัล พระราม 2, บิ๊กซี พระราม 2, เทสโก้ โลตัส พระราม 2 โฮมโปร พระราม 2 แมคโคร ถนนกาญจนาภิเษก และยังใกล้กับสถานศึกษาชั้นนำ อาทิ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยสวนกุหลาบ ธนบุรี โรงเรียนรุ่งอรุณ ถนนพุทธบูชา โรงเรียนบูรณศึกษา ถนนประชาอุทิศ โรงเรียนเลิศหล้า ถนนกาญจนภิเษก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า ธนบุรี และใกล้โรงพยาบาล อาทิเช่น โรงพยาบาลนครธน พระราม 2 โรงพยาบาลบางมด ถนนพระราม 2 และ โรงพยาบาลบางกอก 9 

 

สาธารณูปโภคภายในโครงการ

 

  • สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ที่แวดล้อมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด สำหรับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ
  • คลับเฮาส์ ดีไซน์ร่วมสมัยอบอวลด้วยกลิ่นอายธรรมชาติ พร้อมห้อง Fitness สระว่ายน้ำระบบเกลือ แยกระหว่างสระเด็กกับสระผู้ใหญ่
  • อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อมกล้อง CCTV ที่ป้อมรปภ.


ราคาเริ่มต้นที่  : 4.99 ล้านบาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-416-2939 หรือ 1685 หรือเว็บไซต์ http://www.sansiri.com

บ้านเปิดตัวใหม่ล่าสุด