ค้นหา บ้านโครงการใหม่ house
บ้านเปิดตัวใหม่ 2562 - 2563

บ้านกลางเมือง พระราม 9 - รามคำแหง

  ...  

ทาวน์เฮ้าส์ สไตล์ Modern Cubism

วันที่ : 25 มิ.ย. 56
เข้าดูทั้งหมด: 28,761 คน

บ้านกลางเมือง พระราม 9 - รามคำแหง ทาวน์โฮม แนวคิด Modern Cubism สู่ศิลปะการใช้ชีวิตในแบบคุณ
  


โครงการใหม่จาก บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) บ้านกลางเมือง พระราม 9 รามคำแหง เป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น สไตล์ URBANION และดีไซน์ใหม่ที่มีหลากหลายรูปแบบ พร้อมจำนวนบ้านทั้งสิ้น 350 ยูนิต การตกแต่งพื้นที่โดยรอบคลับเฮ้าส์และสวน มีเอกลักษณ์และมีสไตล์เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งมุมพักผ่อนมากมายภายในคลับเฮ้าส์ เพื่อความหมายของชีวิตที่สมบูรณ์แบบในทุกๆ ด้าน

 


รูปแบบบ้าน

 


ทาวน์เฮ้าส์หน้ากว้าง  5 เมตร 3 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน พร้อมครัวไทยขนาดใหญ่ มีให้เลือกด้วยกันถึง 4 แบบ ในรูปแบบการตกแต่ง 2 สไตล์ ทั้งแบบ  Moon Suite : Double Master Bedroom หรือ Star Suite : Penthouse on Third Floor  ให้คุณได้เลือกตามใจชอบ โดยมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 143 - 160 ตร.ม. ให้ทุกๆตารางนิ้วของคุณได้ใช้ประโยชน์อย่างสมบูรณ์ที่สุด


  


 


ทำเลที่ตั้งและสถานที่ใกล้เคียง

 


บ้านกลางเมือง พระราม 9 รามคำแหง ตั้งอยู่บนถนนรามคำแหง ซอยรามคำแหง 39 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร การเดินทางสะดวกสบายสามารถเข้า - ออกได้ทั้งด้านถนนรามคำแหง หรือออกด้านทาวน์ อิน ทาวน์เพื่อเข้าสู่เส้นเลียบทางด่วนรามอินทราก็ได้ และยังเชื่อมต่อกับถนนคลองตัน ถนนศรีนครินทร์ และถนนเอกมัย อีกทั้งยังเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิได้สะดวกด้วยถนนพระราม 9 ที่เชื่อมต่อเข้าสู่ถนนมอเตอร์เวย์

  


นอกจากนี้ โครงการยังอยู่ใกล้ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์มากมาย อาทิ The Nine พระราม9 เมเจอร์ ฮอลลีวูด  เดอะมอลล์ รามคำแหง อีกทั้งยังใกล้สถานศึกษาชั้นนำ เช่น มหาวิทยาลัยรามคำแหง มหาวิทยาลัยเอแบค สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์(นิด้า)  และยังเชื่อมต่อความสบายด้วยแอร์พอร์ทลิงก์ สถานีรามคำแหง

 


สาธารณูปโภคภายในโครงการ

 


- สวนส่วนกลางที่มีเอกลักษณ์ ดีไซน์ใหม่

 

- คลับเฮ้าส์ที่ครบครันทั้งสระว่ายน้ำและฟิตเนส และยังมีห้องสมุด และหนังสือ รองรับการพักผ่อนในวันสบายๆ ของคุณ และครอบครัว

 

- การรักษาความปลอดภัยที่ทางเข้า - ออกโครงการ ตลอด 24 ชม.

 

ราคาเริ่มต้นที่ 5.39 ล้านบาท ท่านที่สนใจสามารถนัดหมายชมโครงการได้ที่ เว็บไซต์ http://www.ap-thai.com หรือขอข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02-610-3333 

 
บ้านเปิดตัวใหม่ล่าสุด