ค้นหา คอนโดใหม่ condo
คอนโดเปิดตัวใหม่ 2562 - 2563

Life Ladprao (ไลฟ์ ลาดพร้าว)

  ...  

เพียงหนึ่งก้าวจากรถไฟฟ้า ตรงข้ามเซ็นทรัล ลาดพร้าว

วันที่ : 24 เม.ย. 60
เข้าดูทั้งหมด: 12,076 คน

ไลฟ์ ลาดพร้าว (Life Ladprao)...ตรงข้ามเซ็นทรัลลาดพร้าว เพียงหนึ่งก้าวจากรถไฟฟ้า
ไลฟ์ ลาดพร้าว (Life Ladprao) Landmark แห่งใหม่ใจกลางห้าแยกลาดพร้าว จาก AP ร่วมกับมิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป (MEC) มิติใหม่แห่งการใช้ชีวิตภายใต้สโลแกน "Live A Connected World" คอนโดที่พร้อมสนับสนุนการใช้ชีวิตของคนเมืองยุคใหม่ พร้อมดีไซน์ที่เอกลักษณ์เสมือนเป็นสัญลักษณ์ Iconic แห่งใหม่ที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก ตรงข้ามเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เพียงหนึ่งก้าวจากรถไฟฟ้า BTS ส่วนต่อขยายสายสีเขียวในอนาคต (สถานีห้าแยกลาดพร้าว) ในราคาเริ่มที่คุณเองก็เป็นเจ้าของได้ Pre-Sale 20 - 21 พ.ค.นี้

ราคาเริ่มต้น
ราคาเริ่มต้น 2.9 ล้านบาท สำหรับห้องแบบสตูดิโอ ขนาด 26 ตร.ม.
เจ้าของโครงการ
บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับมิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป (MEC) 
ทำเล และสถานที่ตั้งใกล้เคียง
CONNECT TO ALL DESTINATIONS ต่อติดทุกการเดินทางบนทำเลที่เป็นศูนย์กลางการคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯเพียง 1 ก้าวถึง BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว และ 5 นาทีถึง MRT สถานีพหลโยธิน ให้ทุกจุดการเดินทางเชื่อมต่อถึงกันได้ง่ายยิ่งขึ้น
ตัวโครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่เชื่อมต่อสถานที่สำคัญของกรุงเทพฯ รองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย บนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ผสมผสานความมีชีวิตชีวา สปิริตของแฟชั่น และเสน่ห์วิถีชุมชน ทำให้การอยู่อาศัยที่ลาดพร้าว มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนกับย่านใดๆที่คุณได้เลือกใช้ชีวิตอย่างหลากหลายแต่ลงตัวในสไตล์ของตัวเอง เป็น HUB OF LIFESTYLE 5 นาทีถึงเซ็นทรัลลาดพร้าว และ Union Mall, 1 นาทีถึง Tesco Lotus, 10 นาทีถึงสวนจตุจักร HUB OF GREENERY สวนวชิรเบญจทัศ, สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, สวนจตุจักร อีกทั้งยังเป็น HUB OF TRAVEL โดยมีสนามบินดอนเมือง, สถานีหมอชิต, และ Central Station บางซื่ออีกด้วย

แผนที่โครงการ LIFE ลาดพร้าว
รูปแบบคอนโด และขนาดพื้นที่โครงการ
 • คอนโดมิเนียมเป็นแบบ High-Rise จำนวน 2 อาคาร (อาคาร A ความสูง 45 ชั้น และอาคาร B ความสูง 46 ชั้น)
 • พื้นที่โครงการประมาณ 7 ไร่ 0 งาน 71.4 ตารางวา (2,871.40 ตารางวา)
 • ห้องชุดพักอาศัยรวม 1,615 ยูนิต และร้านค้า 1 ร้าน
แบบห้องและพื้นที่ใช้สอย
DESIGN YOUR OWN LAYOUT ดีไซน์ที่คุณเท่านั้นที่เป็นคนออกแบบ บนพื้นที่แนวตั้งที่คุณสามารถเลือกปรับเปลี่ยนสเปซห้องพักส่วนตัวได้ดั่งใจกับ Re-Configurable Room Layout กับ 2 BEDROOMS IN 1 CONCEPT การออกแบบพื้นที่ที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนแปลนห้องจากห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่เป็นยูนิต 2 ห้องนอนที่อยู่อาศัยได้จริง พื้นที่อิสรภาพที่ให้คุณใช้ชีวิตได้มากกว่า และ MOVE-ABLE LIVING ROOM รองรับการปรับเปลี่ยนได้ด้วยระบบ Multiple Electronic Wiring System ที่ตอบโจทย์การใช้งานหลากหลายฟังก์ชั่นที่คุณเป็นคนเลือกเอง ลักษณะห้องชุดมีให้เลือกมากถึง 6 แบบ อาทิ
 • สตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 26 - 29 ตารางเมตร
 • ห้องชุด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 35 ตารางเมตร
 • ห้องชุด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 48.5 - 75 ตารางเมตร
 • ห้องชุดแบบ Duplex room ขนาดพื้นที่ใช้สอย 355 ตารางเมตร (1 ยูนิต)สาธารณูปโภคภายในโครงการ
CONNECTED & IN CONTROL โครงการ Life ลาดพร้าว เพราะพื้นที่ชีวิตไม่ได้จำกัดอยู่แค่เพียงในห้อง เราใช้ชีวิตในมุมมองแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ออกแบบไลฟ์สไตล์ชีวิตได้ด้วยแปลนห้องที่ถูกดีไซน์ ให้คุณได้ปรับเปลี่ยนเลย์เอาท์เองตามความต้องการ มาพร้อมพื้นที่สีเขียวและพื้นที่ส่วนกลางที่มีขนาดใหญ่ที่สุด บนถนนลาดพร้าว ออกแบบห้องรับแขกเพื่อพักผ่อนและเป็นพื้นที่ทำงานของคุณ พบกับครั้งแรกที่คุณจะได้ใช้ชีวิตแบบ Digital Community เต็มรูปแบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกบนพื้นที่ที่ชีวิตถูกเชื่อมต่ออย่างลงตัว คอนโทรลทุกอย่างด้วยสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียวผ่าน Application รองรับการจองใช้พื้นที่ส่วนกลาง และการเข้าถึงระบบรักษาความปลอดภัยในรูปแบบใหม่ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

PLATFORM OF SUCCESS ผสมผสานการทำงานและการอยู่อาศัยเข้าด้วยกันกับ AP Intelligent Space Co-Working Space เพราะการทำงานไม่ใช่แค่ห้องสี่เหลี่ยยม เราจัดพื้นที่กว่า 160 ที่นั่ง รองรับการใช้งานทั่วทั้งอาคาร พร้อม TRIPLE FACILITIES ตอบเทรนด์ Work-On-Demand ที่ให้คุณทำงานด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบ Modern Office แห่งอนาคตที่สามารถนั่งผ่อนคลายหรือประชุมงานอย่างบนพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ถึง 3 พื้นที่ ทั่วทั้งอาคาร
SEAMLESS WORK SPACE รองรับทุกการใช้ชีวิตและการทำงานด้วยการเชื่อมต่อ WIFI ทุกจุดทั่วทั้ง 3 พื้นที่ไม่มีสะดุดไม่ว่าจะเป็น SKY WORK STATION ออฟฟิศชิดเส้นขอบฟ้าที่ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของอาคาร ด้วยวิว 360 องศา GREEN WORK STATION ออฟฟิศบนพื้นที่สีเขียว เชื่อมต่อ Garden WIFI และ Garden Sockets ให้ทุกพื้นที่เป็นเสมือนออฟฟิศได้ทุกเวลา และ PRIVATE MEETING STATION พื้นที่ทำงานที่ได้รับการออกแบบสเปซด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำที่จะทำให้คุณคล่องตัวทุกการทำงาน ตั้งแต่ Touch Screen Panel, Wireless Charger และ Sound Dome ที่จะช่วยให้การทำงานสะดวกมากกว่าที่เคย
NEW LEISURE DIMENSION การออกแบบสำหรับรองรับกิจกรรมหลากหลายตามไลฟ์สไตล์แบบไร้ขีดจำกัด ทั้ง PANORAMIC WELLNESS ห้องฟิตเนสมุมกว้าง เพื่อใช้ชีวิตแบบแอคทีฟพร้อมความเป็นส่วนตัว ไปกับ Sky Treadmill และ Yoga Fly Facility Longest หรือจะเป็น 'GREEN LANDSCAPE' แลนด์สเคปที่ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน บนพื้นที่สีเขียวกว่า 2 ไร่ บนชั้น G โดยจัดวางที่นั่งพักผ่อน และทางเดินในมุมร่มรื่นให้ชีวิตได้ต่อติดผสานเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ RELAX IN THE SKY พักผ่อนอย่างมีระดับไปกับ ICONIC INFINITY LAP POOL สระว่ายน้ำแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ให้คุณได้แหวกว่ายและดื่มด่ำไปกับวิวเมืองระยิบระยับ และที่นั่ง Sky Cabana ที่หรูหรา ผ่อนคลายที่มาพร้อม SKY SOCIAL CLUB ผ่อนคลายสังสรรค์ในสังคมคุณภาพกับสิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิงใน Theatre Lounge ที่คุณสามารถจองใช้งานแบบส่วนตัวได้


นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ภายในโครงการอีก อาทิ
 • ลิฟต์โดยสาร อาคาร A 4 ตัว และอาคาร B 5 ตัว
 • ลิฟต์บริการ อาคาร A 1 ตัว และอาคาร B 1 ตัว
 • กล้อง CCTV
 • เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
 • ที่จอดรถประมาณ 716 คัน (ไม่รวมซ้อนคัน) 
อัพเดตความเคลื่อนไหวโครงการ
โครงการ "ไลฟ์ ลาดพร้าว" เตรียมจะเปิดขายรอบ Pre-Sale ในวันที่ 20 - 21 พ.ค. นี้ ที่ Sales Gallery สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ VIP ก่อนใคร พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท* ได้ที่นี่
สอบถามรายละเอียด โทร. 1623 หรือ www.apthai.com

คอนโดเปิดตัวใหม่ล่าสุด