ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
รถเปิดตัวใหม่ 2019 - 2020

Mitsubishi Pajero Sport 2019

  ...  

หน้าใหม่เข้มทุกมิติ เพิ่มออปชั่นความสะดวกสบายขึ้นอีก

วันที่ : 25 ก.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด: 3,642 คน

Mitsubishi Pajero Sport 2019 หน้าใหม่เข้มทุกมิติ เพิ่มออปชั่นความสะดวกสบายขึ้นอีก 
Mitsubishi Pajero Sport 2019 ใหม่รถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ปรับโฉมส่วนหน้าด้วยกันชนทรงใหม่รูปแบบเดียวกับใน "ไทรทัน" และ "เอ็กซ์แพนเดอร์" กระจังหน้าใหม่ ฝากระโปรงดีไซน์เพิ่มมิติความลึกมาขึ้น มาพร้อมหน้าจอแสดงผลข้อมูลแบบ LCD ขนาด 8 นิ้ว เลือกการแสดงผลได้ 3 รูปแบบ ครั้งแรกในรถยนต์ระดับเดียวกัน เพิ่มความสะดวกสบายด้วยประตูท้ายไฟฟ้า และระบบความปลอดภัยเต็มคัน

มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต ใหม่ ภายนอกโดดเด่นด้วยกระจังหน้า ไฟหน้าแบบ Combination Lamps กันชนหน้าและฝากระโปรงที่ดีไซน์ในเข้ากับ DNA ของมิตซูบิชิ เช่น ไทรทันใหม่และเอ็กซ์แพนเดอร์ใหม่ ระบบไฟ LED ทั้งคัน ตั้งแต่ไฟหน้า ไฟตัดหมอก ไฟเลี้ยว และไฟท้ายในทุกรุ่นย่อย เพิ่มออปชั่นประตูท้ายระบบเปิด-ปิดด้วยไฟฟ้าพร้อมระบบความปลอดภัยและระบบแฮนด์ฟรีปรับระดับได้ตามต้องการระบบรีโมทคอนโทรลของมิตซูบิชิมอบความสะดวกสบายด้วยคำสั่งการทำงานต่างๆ ซึ่งจะส่งการ แจ้งเตือนไปยังสมาร์ทโฟนของผู้ขับที่ในกรณีที่ปิดประตูท้ายหรือไฟหน้าทิ้งไว้ รวมถึงสามารถสั่งการเปิดและปิดประตูท้ายโดยระบบจะส่งคำสั่งเมื่อเจ้าของรถอยู่ในระยะใกล้ตัวรถและสามารกส่งคำสั่งได้จากทุกที่ในระยะของการเชื่อมต่อทำงานคู่กับกุญแจรีโมท KOS มาพร้อมล้อแม็ก 18 นิ้วลายใหม่

ภายในเพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นได้แก่ มาตรวัดแบบ LCD ขนาด 8 นิ้ว แสดงผลข้อมูลจากหน้าจอระบบสัมผัส SDA พร้อมเมนูภาษาไทยและปรับได้ 3 รูปแบบ ประตูท้ายไฟฟ้าพร้อมระบบแฮนด์ฟรี ระบบแจ้งเตือนสถานะต่างๆ ของรถผ่านสมาร์ทโฟน เพิ่มช่องจ่ายไฟและ USB ตรงคอนโซลกลางและช่องเก็บของผู้โดยสารตอนหน้า


คอนโซลกลางและมือจับประตูแบบใหม่พร้อมด้วยวัสดุบุนุ่มพิศษเพื่อยกระดับความสะดวกสบายและรูปลักษณ์ภายในที่ประณีตยิ่งขึ้นเพิมช่องเก็บของใต้คอนโซลซึ่งสดกต่อการใช้งานทั้งด้านผู้ขับและผู้โดยสารด้านหน้า และปรับปรุงการจัดวางตำแหน่งช่องจ่ายกระแสไฟและช่องต่ออุปกรณ์ USB ที่ตำแหน่งบริเวณ คอนโซลกลางด้านหลังเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น พร้อมจอภาพ 12.1 นิ้วเพื่อความบันเทิงผู้โดยสารตอนหลัง (เว้นรุ่น GT 2WD)

ขุมพลัง Clean Diesel ประหยัด แรงสั่งได้เครื่องยนต์ดีเซล MIVEC VG Turbo 2.4 ลิตร เกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด 181 แรงม้าที่ 3,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 430 นิวตันเมตรที่ 2,500 รอบ/นาที ในรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อมาพร้อม Super Select 4WD-II ที่สามารถปรับเปลี่ยนโหมดการขับขี่ด้วยระบบไฟฟ้า ติดตั้งระบบล็อกเฟืองท้าย (Rear Differential Lock)

ความปลอดภัยมาตรฐานมีให้เต็มคันเช่นเดิมเพิ่มระบบเตือนเมื่อออกนอกเลน (LCA) และเตือนเมือถอยออกจากช่องจอด (RCTA) เพื่อให้ยิ่งพรีเมี่ยมมากขึ้น

Mitsubishi Pajero Sport มาพร้อม 3 รุ่นย่อย คือ
  • Mitsubishi Pajero Sport GT 2WD ราคา 1,299,000 บาท 
  • Mitsubishi Pajero Sport GT-Premium 2WD ราคา 1,469,000 บาท
  • Mitsubishi Pajero Sport GT-Premium 4WD ราคา 1,599,000 บาท

ติดต่อตัวแทนจำหน่าย

รถยนต์เปิดตัวใหม่ล่าสุด