• สินเชื่อเงินสด
 • สินเชื่อเงินสด
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ขอสินเชื่อรถใหม่..ผ่านช่องทางออนไลน์ของกรุงศรี ออโต้ เลือกรับของกำนัลสุดพิเศษ วันนี้ - 31 ธ.ค. 61

  13 พ.ย. 61 914
  ขอสินเชื่อรถใหม่..ผ่านช่องทางออนไลน์ของกรุงศรี ออโต้ เลือกรับของกำนัลสุดพิเศษ วันนี้ - 31 ธ.ค. 61
  พิเศษเฉพาะลูกค้าที่ขอสินเชื่อ กรุงศรี นิว คาร์ ออนไลน์ ผ่านช่องทาง www.krungsriauto.com, LINE Official Account, Facebook ของ กรุงศรี ออโต้ ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 ถึง 31 ธันวาคม 2561 และได้รับอนุมัติสินเชื่อเป็นเลขที่สัญญา และรับรถภายใน 31 มกราคม 2562 เลือกรับของกำนัลหนึ่งในสามรายการ ดังนี้
  1. บัตรน้ำมัน มูลค่า 2,000 บาท หรือ
  2. กล้องติดรถยนต์ รุ่น Groovy GR660 มูลค่า 1,990 บาท  หรือ
  3. กระเป๋าสะพายหลัง Targus 15" Newport Convertible 2-in-1 Backpack สีดำ มูลค่า 2,990 บาท
  • ดอกเบี้ยต่ำสุด 2.19% ดาวน์ 25% ผ่อน 48 งวด
  • ดาวน์ 10% ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน (สำหรับผู้สมัครที่มีสัญชาติไทยเท่านั้น)
  • ผ่อนนานสุด 84 เดือน
  เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด
  รถใหม่ที่ร่วมรายการ เฉพาะรถยนต์ใหม่ที่จำหน่ายโดยผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ (authorized dealer) ยี่ห้อต่างๆดังนี้ Audi, BMW, Chevrolet, Ford, Foton, Honda, Hyundai, Isuzu, KIA, Lexus, Mazda, Mercedes-Benz, MG, Mini, Mitsubishi, Nissan, Porsche (เฉพาะ AAS Auto Service Co., Ltd.), Subaru, Suzuki, TATA, Toyota, Volkswagen, Volvo และไม่รวมรถยนต์ที่จำหน่ายโดยผู้นำเข้าอิสระ
  พิเศษสำหรับพนักงานประจำ
  • ใช้เอกสารเพียงสลิปเงินเดือน + บัตรประชาชน + สำเนาทะเบียนบ้าน (หากไม่มีสลิปเงินเดือน >> คลิกเพื่ออ่านเอกสารทั้งหมด)
  • กรณีประกอบอาชีพ เป็นข้าราชการ สามารถใช้เอกสารเฉพาะหนังสือรับรอง ประกอบการพิจารณาได้ ในกรณีที่หนังสือรับรองเป็นไปตามรูปแบบมาตรฐานเท่านั้น 
  • รู้ผลอนุมัติภายใน 24 ชม. กรณีส่งเอกสารครบถ้วน
  เงื่อนไขผู้ที่ขอสินเชื่อ กรุงศรี นิว คาร์ ผ่านออนไลน์
  1. ขอสงวนสิทธิ์ของกำนัล เฉพาะลูกค้าที่สมัครสินเชื่อ กรุงศรี นิว คาร์ ผ่าน Website, Line Official Account, Facebook ของ กรุงศรี ออโต้ ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 ถึง 31 ธันวาคม 2561  และได้รับการอนุมัติสินเชื่อเป็นเลขที่สัญญา และรับรถภายในวันที่ 31 มกราคม 2562
  2. หากผู้ที่ขอสินเชื่อทางออนไลน์ ซึ่งทำการจองรถในงาน Motor Expo 2018 จะถือว่าเป็นการสละสิทธิ์ของกำนัลจากการขอสินเชื่อออนไลน์
  3. ผู้สมัครสินเชื่อ กรุงศรี นิว คาร์ ผ่าน website www.krungsriauto.com, LINE Official Account, Facebook ของ กรุงศรี ออโต้ สามารถเลือกรับของกำนัลโดยการเข้าไปยัง website ของผู้ให้บริการจัดหาของกำนัล ("ผู้ให้บริการ") โดยทางธนาคารจะทำการส่ง ชื่อ-นามสกุล หมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ของผู้สมัครสินเชื่อไปยังผู้ให้บริการ โดยทางผู้ให้บริการจะทำการส่ง SMS พร้อม URL ที่ใช้เลือกของกำนัลไปยังผู้สมัครสินเชื่อ เพื่อทำการเลือกของกำนัลหลังจากที่ผู้สมัครได้รับการอนุมัติสินเชื่อ เป็นเลขที่สัญญาและรับรถตามเงื่อนไขในข้อที่ 1
  4. ธนาคารจะทำการส่งของกำนัลภายใน 90 วัน นับจากวันที่ลูกค้ารับรถ
  5. ของกำนัลไม่สามารถแลกเปลี่ยน คืน ทอนเป็นเงินสดได้
  6. ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของกำนัล ตลอดจนเงื่อนไขอื่นๆ และของกำนัลที่มีมูลค่าเทียบเท่าโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 
  7. ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการกำหนดวงเงินสินเชื่อ เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อนชำระ และผู้ค้ำประกัน โดยพิจารณาจากยี่ห้อ รุ่น ปีจดทะเบียนของรถ รวมถึงรายได้และสถานภาพของผู้ขอสินเชื่อ ภายใต้หลักเกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของธนาคาร
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2740-7400

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สมัครออนไลน์