ข่าวการลงทุน

"SuperRich SPR ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลรับชำระด้วย QR Code พร้อมนำเสนอ "SuperRich Card" ฉลองเปิดสาขาใหม่ที่เซ็นทรัลเวิลด์"

วันที่ : 21 ก.ย. 61
เข้าดูทั้งหมด : 1,012 คน
"SuperRich SPR ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลรับชำระด้วย QR Code"


บริษัท ซุปเปอร์ริช เคอเรนซี่ เอ็กซ์เชนจ์ (1965) จำกัด เผยนวัตกรรมการบริการหลากหลายรูปแบบเอาใจไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล ทั้งรับชำระเงินในการแลกเงินต่างประเทศผ่าน QR code สำหรับลูกค้าคนไทย และจับมือสถาบันการเงินชั้นนำเตรียมเสนอนวัตกรรมทางการเงินรูปแบบใหม่ ด้วยบัตร "SuperRich Card" ใช้ง่ายจ่ายสะดวกตอบโจทย์การช้อปปิ้งสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ เล็งเปิดจองเงินสกุลต่างประเทศแบบออนไลน์ (E-Booking) ผ่านทางเว็บไซต์ก่อนรับเงินจริงที่สาขาในกรุงเทพฯ ใกล้บ้าน ย้ำเพื่อให้ลูกค้าได้รับอัตราแลกเปลี่ยนที่ดีที่สุด ตามนโยบาย "คิดจะแลกเงินคิดถึง ซุปเปอร์ริช สีส้ม" ฉลองสาขาเปิดใหม่เซ็นทรัลเวิลด์รองรับนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ
นายปิยะ ตันติเวชยานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซุปเปอร์ริช เคอเรนซี่ เอ็กซ์เชนจ์ (1965) จำกัด (SuperRich SPR) ผู้ดำเนินธุรกิจรับแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศอันดับต้นๆ ของประเทศไทย เปิดเผยว่า จากการที่ภาครัฐส่งเสริมทางด้านการท่องเที่ยวไทย ทำให้มีปริมาณนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลต่อตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศมีอัตราการเติบโต เช่นเดียวกับการเติบโตจากการแลกเงินของคนไทยที่นิยมเดินทางไปต่างประเทศเช่นกัน ดังนั้น SuperRich SPR ในฐานะผู้ประกอบธุรกิจรับแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศจึงได้มีการพัฒนาและปรับตัวตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้า โดยการเพิ่มการให้บริการรูปแบบใหม่ รวมถึงนวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะเข้ามามีบทบาทในสังคมยุคดิจิทัลเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าได้มากขึ้น ด้วยการเปิดให้บริการรับชำระเงินจากการซื้อเงินตราต่างประเทศด้วยการสแกน QR code เพื่อลูกค้าคนไทยได้ใช้จ่ายผ่านระบบออนไลน์ อีกทั้ง ยังตอบสนองนโยบายภาครัฐที่ต้องการให้ประเทศไทยเป็นสังคมไร้เงินสดอีกด้วย
ขณะเดียวกัน บริษัทยังมอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้าต่างชาติที่เดินทางมายังประเทศไทย สามารถใช้จ่ายได้อย่างง่ายดาย ด้วยการร่วมมือกับสถาบันการเงินชั้นนำจัดทำบัตร SuperRich Card บัตรที่ลูกค้าชาวต่างชาติสามารถแลกเปลี่ยนเงินจากสกุลเงินต่างประเทศเป็นเงินบาทไทยและใช้จ่ายโดยไม่ต้องพกเงินสด พร้อมสิทธิพิเศษจากร้านค้า และสถานที่ต่างๆมากมาย เพียงเข้าไปที่สาขา SuperRich SPR ที่มีอยู่ทั่วประเทศ เพื่อดำเนินการใส่สกุลเงินไทยเข้าไปในบัตร จากนั้นผู้ถือบัตรสามารถนำไปใช้ซื้อสินค้าได้ทันที อย่างไรก็ตาม บัตร SuperRich Card ยังอยู่ระหว่างการดำเนินการ ซึ่งคาดว่าจะสามารถเปิดให้ใช้บริการได้ภายในปีนี้ 
นอกจากนี้ บริษัทยังจัดให้มีการจองเงินสกุลต่างประเทศแบบออนไลน์ (E-Booking) ผ่านทางเว็บไซต์ หรือ แอปพลิเคชัน เพื่อให้ลูกค้าได้รับอัตราแลกเปลี่ยนที่ดีที่สุด ก่อนเดินทางไปรับเงินตามอัตราแลกเปลี่ยนที่แลกในขณะนั้นที่ SuperRich SPR สาขาในกรุงเทพฯ ที่ลูกค้าสะดวกจำนวน 44 สาขา โดยสามารถติดตามรายละเอียดเงื่อนไขต่างๆ ทั้งหมดได้ที่ www.superrich1965.com หรือ โทร 02-655-2488 และ 02-655-2400 ในวันและเวลาทำการ
นายปิยะ กล่าวต่อว่า เพื่อให้บริการที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ล่าสุดบริษัทได้ทำการเปิดสาขาใหม่ SuperRich SPR สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 4 โซนอิเซตัน เป็นสาขาที่ 51 เมื่อช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา เพื่อรองรับการแลกเงินของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ รวมไปถึงนักท่องเที่ยวชาวไทยที่ต้องการเดินทางไปต่างประเทศ โดยมองว่าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เป็นแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำของกรุงเทพมหานครที่มีลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจำนวนมาก มั่นใจว่าจะเป็นอีกหนึ่งสาขาที่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าในการแลกเงิน และจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเหมือนเช่นที่ผ่านมา นอกเหนือจากสาขาใกล้เคียงสำนักงานใหญ่ ฝั่งตรงข้ามที่มี 3 สาขา และสาขาอื่นๆ ที่ให้บริการอยู่ทั่วประเทศ รวมทั้งสิ้น 49 สาขา และสาขาในต่างประเทศ 2 สาขา ได้แก่ ประเทศกัมพูชา และประเทศอังกฤษ
โดยสาขาใหม่ SuperRich SPR ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ออกแบบแนวโมเดิร์นสไตล์ พร้อมการบริการที่ทันสมัย รวดเร็ว และอัตราแลกเปลี่ยนที่เหมาะสม โดยบริษัทคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก ตามนโยบาย "คิดจะแลกเงินคิดถึง ซุปเปอร์ริช สีส้ม" เพื่อให้ลูกค้าเกิดความประทับใจและกลับมาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง รวมถึงยึดหลักการปฏิบัติงานด้วยความซื่อสัตย์ ที่ยึดถือมาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัทจนมาถึงปัจจุบันกว่า 53 ปี จะช่วยสนับสนุนให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างยั่งยืนและมั่นคง
"SuperRich SPR พยายามพัฒนาในทุกๆ ด้านเพื่อสนองตอบความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด เพื่อให้เป็นไปตามนโยบาย "คิดจะแลกเงินคิดถึง ซุปเปอร์ริช สีส้ม" โดยปัจจุบันบริษัทมีการพัฒนาเข้าสู่การบริการแบบดิจิทัลมากขึ้น ทั้งการเพิ่มบริการรูปแบบใหม่ๆ ที่จะมาอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ เช่น การสแกน QR code เพื่อใช้ชำระเงินในการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศสำหรับคนไทย และบัตร SuperRich Card ที่จัดทำเพื่อนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะ รวมไปถึงการบริการรับจองเงินล่วงหน้าผ่านระบบออนไลน์ (E-booking) ตลอดจนการเปิดสาขาต่างๆ ให้ครอบคลุมมากที่สุด โดย SuperRich SPR สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ จะเป็นอีกหนึ่งสาขาที่จะรองรับการแลกเงินของลูกค้าต่างประเทศ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวจีนที่นิยมมาซื้อของก่อนกลับประเทศ ไม่ต้องข้ามไปแลกเงินที่สำนักงานใหญ่ฝั่งตรงข้าม และยังคงสามารถแลกเงินได้ในอัตราที่ดีที่สุด เท่ากับสาขาสำนักงานใหญ่ โดยลูกค้าสามารถอัปเดตข้อมูลอัตราแลกเปลี่ยนได้ทั้งในเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน ซึ่งเชื่อว่า SuperRich SPR สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ จะได้รับการตอบรับและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี" นายปิยะ กล่าว
ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าว

"Super Rich (SPR)" สาขาใหม่ล่าสุด @ เซ็นทรัลเวิลด์

บรรยากาศภายในสาขาเซ็นทรัลเวิลด์

ของว่างสำหรับแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน

กิจกรรมการเล่นเกมภายในงานแถลงข่าว

บรรดาแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน

บรรยากาศการพูดคุยความเป็นมาของ Super Rich และการดำเนินงานในปัจจุบัน

สื่อมวลชนสัมภาษณ์ผู้ร่วมงานหลังจากงานแถลงข่าว

Mini Concert คุณมาริโอ้

คุณมาริโอ้ เมาเร่อ

ข่าว-โปรโมชั่นการลงทุนล่าสุด

สินเชื่อ Citibank
Download Application เช็คราคา Download Application เช็คราคา