บัญชี :
ข่าว-โปรโมชั่นบัญชีเงินฝาก

สมัครบริการเงินฝากประจำปลอดภาษี 24 เดือน ที่ ธ.กรุงศรี วันนี้! รับแมวกวัก Lucky นำความโชคดีมาให้คุณ

วันที่ : 10 ก.ย. 62
เข้าดูทั้งหมด : 1,320 คน
สมัครบริการเงินฝากประจำปลอดภาษี 24 เดือน ที่ ธ.กรุงศรี วันนี้! รับแมวกวัก Lucky นำความโชคดีมาให้คุณ


สมัครบริการบัญชีเงินฝากประจำปลอดภาษี 24 เดือน ที่ ธ.กรุงศรี วันนี้! รับแมวกวัก Lucky นำความโชคดีมาให้คุณ เมื่อฝากขั้นต่ำ 5,000 บาท และเพิ่มบัญชีเข้า KMA 
รายละเอียดบัญชี
 • ง่ายๆ แค่ฝากเงินจำนวนเท่ากับจำนวนเงินที่เปิดบัญชีเป็นประจำทุกเดือน เดือนละ 1 ครั้ง เป็นระยะเวลา 24 เดือน สำหรับบุคคลธรรมดา
 • เริ่มต้นฝากเพียงเดือนละ 5,000 บาท (จำนวนเงินฝากขั้นต่ำที่เข้าร่วมแคมเปญแมวกวัก Lucky) สูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท (สำหรับเงินฝากประจำปลอดภาษี 24 เดือน)
 • ดอกเบี้ยที่ได้รับไม่เสียภาษี
 • เพิ่มความสะดวกสบายในการฝากเงิน ด้วยบริการตั้งโอนเงินล่วงหน้าผ่าน KMA (Krungsri Mobile Application) หรือบริการโอนเงินระหว่างบัญชีเงินฝาก (Standing Instruction)
 • ผ่อนผันการขาดฝากไม่เกิน 2 งวด ตลอดระยะเวลาการฝาก
อัตราดอกเบี้ย : สำหรับเงินฝากประจำปลอดภาษี 24 เดือน รับดอกเบี้ย 2.50% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำปลอดภาษี 24 เดือน เท่ากับเงินฝากประจำ 24 เดือน บวกเพิ่ม 0.80% อ้างอิงตามประกาศอัตราดอกเบี้ยที่ใช้อยู่ ณ วันที่ฝากเงินในแต่ละงวด
ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ - 30 กันยายน 2562 
เงื่อนไข
 1. สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ Krungsri Mobile Application - KMA เท่านั้น (กรณีลูกค้าที่ยังไม่มี KMA จะต้องทำการดาวน์โหลดและลงทะเบียนเข้าใช้งาน KMA ก่อนจึงจะได้รับสิทธิ์ในรายการส่งเสริมการขายนี้)
 2. ลูกค้ามีสิทธิ์ได้รับของกำนัลต่อเมื่อสมัครใช้ผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ร่วมรายการผ่านสาขาของธนาคาร ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2562 
 3. เปิดบัญชีเงินฝากประจำปลอดภาษี 24 เดือน ขั้นต่ำ 5,000 บาท และเพิ่มบัญชีเงินฝากดังกล่าวบน KMA จะได้รับกระปุกแมวนำโชคสีม่วง มูลค่า 250 บาท
 4. สงวนสิทธิ์จำกัดของกำนัล 1 ชิ้น / 1 สี / 1 ท่านเท่านั้น
 5. ลูกค้าที่ปฏิบัติตามเงื่อนไขครบถ้วน สามารถรับของกำนัลได้ที่สาขาของธนาคารที่สมัครใช้บริการทางการเงินเท่านั้น 
 6. ขอสงวนสิทธิ์ในการให้ของกำนัลเป็นสีอื่นทดแทนในกรณีที่สีของกำนัลตามเงื่อนไขหมด รวมทั้งเปลี่ยนแปลงสีของกำนัลหรือของกำนัลอื่นที่มีมูลค่าใกล้เคียงกันทดแทนโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1572 หรือ www.krungsri.com

ข่าว-โปรโมชั่นบัญชีเงินฝากล่าสุด