บัญชี :
ข่าว-โปรโมชั่นบัญชีเงินฝาก

สมัครผลิตภัณฑ์ และบริการที่ร่วมรายการ กับธ.กรุงศรี วันนี้ รับแมวกวัก Lucky ยกขบวนความโชคดีมาให้คุณ

วันที่ : 17 ก.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด : 3,069 คน
สมัครผลิตภัณฑ์ และบริการที่ร่วมรายการ กับธ.กรุงศรี วันนี้ รับแมวกวัก Lucky ยกขบวนความโชคดีมาให้คุณ


สมัครผลิตภัณฑ์ และบริการที่ร่วมรายการกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา รับฟรี Limited edition แมวกวัก Lucky มูลค่าตัวละ 250 บาท
สีชมพู (Love) ให้สมหวังด้านความรัก
สีฟ้า (Achievement) ให้พบแต่ความสำเร็จในทุกด้าน
สีม่วง ( Fulfillment) ให้สมปรารถนาในทุกสิ่ง
สีขาว (Hapiness) นำพาแต่ความสุขมาให้
 • สมัครบริการหักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติ 3 รายการ + มีรายการหักบัญชีอัตโนมัติติดต่อกันเป็นเวลา 3 รอบบิล
สีเทา (Lucky) นำพาความโชคดีมาให้
 • ซื้อประกันกรุงศรีเริ่มง่ายได้ฟินฟิน 16/8 ของ บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา หรือ บมจ.ไทยประกันชีวิต โดยชำระเบี้ยรายปีตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป
*รับของกำนัลต่อเมื่อสมัครใช้ผลิตภัณฑ์ และบริการทางการเงินที่ร่วมรายการผ่านสาขาของธนาคาร ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2562 
เงื่อนไข
 1. สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ Krungsri Mobile Application - KMA เท่านั้น (กรณีลูกค้าที่ยังไม่มี KMA จะต้องทำการดาวน์โหลดและลงทะเบียนเข้าใช้งาน KMA ก่อนจึงจะได้รับสิทธิ์ในรายการส่งเสริมการขายนี้)
 2. ลูกค้ามีสิทธิ์ได้รับของกำนัลต่อเมื่อสมัครใช้ผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ร่วมรายการผ่านสาขาของธนาคาร ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2562 ดังต่อไปนี้
  - เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์จัดให้ ขั้นต่ำ 500 บาท พร้อมสมัครบัตรกรุงศรีเดบิตจัดให้ และเพิ่มบัญชีเงินฝากดังกล่าวบน KMA จะได้รับกระปุกแมวนำโชคสีชมพู มูลค่า 250 บาท
  - เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์มีแต่ได้ขั้นต่ำ 10,000 บาท และเพิ่มบัญชีเงินฝากดังกล่าวบน KMA จะได้รับกระปุกแมวนำโชคสีฟ้า มูลค่า 250 บาท
  - เปิดบัญชีเงินฝากประจำปลอดภาษี 24 เดือน ขั้นต่ำ 5,000 บาท หรือเปิดบัญชีเงินฝากประจำ 24 เดือน ขั้นต่ำ 10,000 บาท และเพิ่มบัญชีเงินฝากดังกล่าวบน KMA จะได้รับกระปุกแมวนำโชคสีม่วง มูลค่า 250 บาท
  - เมื่อสมัครและชำระเบี้ยประกันภัยแบบรายปี กรุงศรีเริ่มง่าย ได้ฟินฟิน 16/8 ตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป ของ บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต และ/หรือ บมจ.ไทยประกันชีวิต จะได้รับกระปุกแมวนำโชคสีเทา มูลค่า 250 บาท หมายเหตุ: เงื่อนไขความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์เป็นไปตามที่กำหนดไว้ในกรมธรรม์ประกันภัย โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ในฐานะนายหน้าประกันภัยเป็นผู้นำเสนอผลิตภัณฑ์ด้านประกันภัยและรับชำระเบี้ยประกันภัยเท่านั้น
  - สมัครบริการหักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติเพื่อชำระค่าสินค้า/บริการ เฉพาะรายการประเภทดังต่อไปนี้ ค่าน้ำ, ค่าไฟ, ค่าโทรศัพท์, ค่าอินเทอร์เน็ต หรือค่างวดบัตรเครดิต รวมจำนวน 3 รายการภายในเดือนเดียวกัน และมีรายการหักบัญชีอัตโนมัติติดต่อกันเป็นเวลา 3 รอบบิล นับจากเดือนที่สมัคร รวมจำนวน 9 รายการ จะได้รับกระปุกแมวนำโชคสีขาว มูลค่า 250 บาท
 3. สงวนสิทธิ์จำกัดของกำนัล 1 ชิ้น / 1 สี / 1 ท่านเท่านั้น
 4. ลูกค้าที่ปฏิบัติตามเงื่อนไขครบถ้วน สามารถรับของกำนัลได้ที่สาขาของธนาคารที่สมัครใช้บริการทางการเงินเท่านั้น ยกเว้นกรณีสมัครบริการหักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติ ธนาคารจะจัดส่งของกำนัลให้ลูกค้าผ่านทางไปรษณีย์ภายใน 90 วัน หลังจากที่มีรายการชำระผ่านบริการหักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติครบถ้วนตามเงื่อนไขที่กำหนด
 5. ขอสงวนสิทธิ์ในการให้ของกำนัลเป็นสีอื่นทดแทนในกรณีที่สีของกำนัลตามเงื่อนไขหมด รวมทั้งเปลี่ยนแปลงสีของกำนัลหรือของกำนัลอื่นที่มีมูลค่าใกล้เคียงกันทดแทนโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1572 หรือ www.krungsri.com

ข่าว-โปรโมชั่นบัญชีเงินฝากล่าสุด