บัญชี :
ข่าว-โปรโมชั่นบัญชีเงินฝาก

กลับมาแล้ว! กระปุกออมเพื่อให้ตามรอยพ่อ ปีที่ 2 เปิดรับสมัคร 16 - 25 พ.ย.นี้

วันที่ : 8 พ.ย. 61
เข้าดูทั้งหมด : 1,255 คน
กลับมาแล้ว! กระปุกออมเพื่อให้ตามรอยพ่อ ปีที่ 2 เปิดรับสมัคร 16 - 25 พ.ย. นี้


คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล เชิญชวนประชาชนร่วมสมัครเป็นนักออมในโครงการ ออมเพื่อให้ตามรอยพ่อ ปีที่ 2 สมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ เปิดรับสมัคร 16 - 25 พ.ย.นี้
แฟนเพจเฟซบุ๊ก Siriraj Piyamaharajkarun Hospital ประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนร่วมสมัครเป็น "นักออมเพื่อให้" ในโครงการ #ออมเพื่อให้ตามรอยพ่อ ปีที่ 2 ร่วมสานต่อการให้ด้วยการสร้างวินัยการออม เพื่อช่วยสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล
ขั้นตอนการสมัครเป็นนักออม
  1. สมัครเป็นนักออมได้ที่ธนาคารกรุงเทพ ทุกสาขา (ไม่ต้องมีบัญชีธนาคารกรุงเทพ) ตั้งแต่วันที่ 16 - 25 พ.ย. 61 หรือ สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ www.savingforgiving.com ตั้งแต่วันที่ 23 - 25 พ.ย. 61 โดยมีเงื่อนไขการสมัครคือ 1 บัตรประชาชนต่อ 1 สิทธิ์ เพื่อแลกรับกระปุกได้ไม่เกิน 3 กระปุก โดยไม่ซ้ำแบบ
  2. ออมเงินทุกวัน โดยสร้างวินัยการออมที่บ้านคุณ มีระยะเวลาในการออมนับตั้งแต่วันนี้ - 15 ม.ค. 2562 กำหนดเป้าหมายเงินออม 450 บาท ต่อ 1 กระปุก
  3. โอนเงินออมได้ตั้งแต่วันที่ 16 - 22 มกราคม 2562 โดยใช้ใบโอนเงินออมที่มี QR Code และ Barcode ที่ท่านได้รับจากการสมัคร ผ่านทางเคาน์เตอร์ธนาคารกรุงเทพ ทุกสาขา หรือทางอินเตอร์เนตแบงค์กิ้ง (ATM, Mobile Banking, Internet Banking) พร้อมรับกระปุกที่ธนาคารกรุงเทพสาขาที่ท่านเลือกไว้ สำหรับท่านที่เลือกรับกระปุกผ่านช่องทางไปรษณีย์ จะเริ่มจัดส่งวันที่ 1 ก.พ. 62
ขอบคุณภาพ และข้อมูลจาก www.thairath.co.th และ www.savingforgiving.com

ข่าว-โปรโมชั่นบัญชีเงินฝากล่าสุด