บัญชี :
ข่าว-โปรโมชั่นบัญชีเงินฝาก

รับ-ส่งเงินต่างประเทศ Western Union ที่ธนาคารธนชาตวันนี้ สมัครปุ๊บ ใช้ปั๊บ รับง่ายๆ

วันที่ : 4 มิ.ย. 61
เข้าดูทั้งหมด : 2,160 คน
รับ-ส่งเงินต่างประเทศ Western Union ที่ธนาคารธนชาตวันนี้ สมัครปุ๊บ ใช้ปั๊บ รับง่ายๆ 


โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ทำรายการรับ-ส่งเงินต่างประเทศ Western Union สะดวก, รวดเร็ว สามารถทำรายการได้ทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านช่องทางธนชาต ATM เพียงมีบัญชีธนาคารธนชาต พร้อมบัตรเอทีเอ็มก็สามารถลงทะเบียนใช้บริการได้ทันที พร้อมรับสิทธิพิเศษตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด สมัครปุ๊บ ใช้ปั๊บ รับง่ายๆ

สมัครปุ๊บ รับบัตร Starbucks มูลค่า 200 บาท*  เมื่อลงทะเบียนสมัครใช้บริการรับ-ส่งเงินผ่านตู้ ATM ธนชาต ที่ธนาคารธนชาตทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. - 31 ส.ค.2561 (จำกัดสิทธิ์ 500 ท่านแรก)
ใช้ปั๊บ รับเพิ่ม Cash Back มูลค่า 250 บาท* เมื่อลงทะเบียนและทำรายการรับ-ส่งเงินครั้งแรก ผ่านตู้ ATM ธนชาต 
และรับง่ายๆ ได้ไม่อั้น Cash Back 50 บาท* ทุกครั้งที่ทำรายการรับ-ส่งเงินต่างประเทศผ่านตู้ ATM ธนชาต
ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. - 31 ธ.ค.2561

เงื่อนไข
 1. สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าธนาคารธนชาต ลงทะเบียนใช้บริการรับ-ส่งเงินต่างประเทศผ่านระบบเวสเทิร์น ยูเนี่ยน ผ่านช่องทาง ATM ของธนาคาร ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน - 31ธันวาคม 2561
 2. สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้ามีดังนี้
  - รับบัตรสตาร์บัค มูลค่า 200 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ที่ลงทะเบียนสมัครใช้บริการ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน - 31 สิงหาคม 2561 (จำกัดสิทธิ์ 500 ท่านแรก)
  - รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 250 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ ที่ลงทะเบียนและทำธุรกรรม รับ-ส่งเงินต่างประเทศผ่านระบบ เวสเทิร์น ยูเนี่ยน ผ่านช่องทางธนชาต ATM ในครั้งแรก
  - รับเครดิตเงินคืน 50 บาท สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนใช้บริการเรียบร้อยแล้ว และทำธุรกรรมผ่านช่องทางธนชาต ATM ในครั้งถัดไป โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 3. บริการรับ-ส่งเงินต่างประเทศผ่านช่องทางธนชาต ATM ลูกค้าจะต้องมีบัญชีและมีบัตร ATM ของธนาคาร หากยังไม่มีบัญชีหรือบัตร ATM ลูกค้าสามารถขอเปิดบริการได้ที่ธนาคารธนชาต ทุกสาขา
 4. ธนาคารจะทำการจัดส่งบัตรสตาร์บัคส์มูลค่า 200 บาท ภายใน 60 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้มีการลงทะเบียนขอใช้บริการ โดยจัดส่งเป็นจดหมายลงทะเบียนตามที่อยู่ที่ลูกค้าได้ลงทะเบียนไว้กับธนาคาร
 5. ธนาคารจะทำการคืนเงินเข้าบัญชีธนาคารของลูกค้า ภายใน 60 วัน นับจากวันที่ทำรายการ ตามเลขที่บัญชีธนาคารธนชาตที่ได้ลงทะเบียนไว้กับธนาคาร
 6. รายการส่งเสริมการตลาดดังกล่าวเฉพาะการทำธุรกรรมรับ-ส่งเงินต่างประเทศธนชาต เวสเทิร์น ยูเนี่ยน ผ่านช่องทางธนชาต ATM เท่านั้น
 7. ธนาคารถือว่าลูกค้าทุกรายที่เข้าร่วมการส่งเสริมการตลาดนี้ ได้ตกลงยอมรับข้อกำหนดตามกติกาและเงื่อนไขของการเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้แล้วทุกประการ
 8. ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ บัตรกำนัล และเครดิตเงินคืนเป็นสิทธิ์เฉพาะสำหรับลูกค้าที่ได้ลงทะเบียนไว้กับธนาคารเท่านั้น ไม่สามารถโอน หรือเปลี่ยนเป็นสิทธิ์อื่น หรือบริการอื่นได้
 9. ธนาคาร ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลที่มีมูลค่าเท่าเทียมกัน ตลอดจนเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 10. โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดบริการและหรือสื่อต่างๆ ของธนาคาร
 11. กรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของธนาคาร ถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1770

ข่าว-โปรโมชั่นบัญชีเงินฝากล่าสุด