บัญชี :
ข่าว-โปรโมชั่นบัญชีเงินฝาก

ผูกบัญชีธนาคารกสิกรไทย กับแอร์เพย์ (AirPay) รับฟรีคูปองเงินสด 158 บาท

วันที่ : 4 พ.ค. 61
เข้าดูทั้งหมด : 1,177 คน
ผูกบัญชีธนาคารกสิกรไทย กับแอร์เพย์ (AirPay) รับฟรีคูปองเงินสด 158 บาท

พิเศษสุดๆ ผูกบัญชีธนาคารกสิกรไทย กับแอร์เพย์ (AirPay) รับฟรีคูปองเงินสด 158 บาท * สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าใหม่ สมัครง่ายๆ ได้ทันทีแบบ Real-Time ผ่าน K PLUS บนแอปฯ AirPay หรือช่องทางอื่นๆ ของธนาคาร K-ATM, และ K-Cyber
ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่ 1 พฤษภาคม 2561 - 30 มิถุนายน 2561
เงื่อนไขการรับสิทธิ์
 1. สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าที่สมัครบริการหักบัญชีอัตโนมัติ และผูกบัญชีกับแอร์เพย์ (AirPay) เป็นครั้งแรก และเป็นบัญชีธนาคารกสิกรไทย ภายในระยะเวลาส่งเสริมการขาย เท่านั้น
  *สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ทำการผูกบัญชีครั้งแรกกับ แอร์เพย์ (AirPay) หรือยังไม่เคยรับของขวัญต้อนรับเท่านั้นภายในระยะเวลาส่งเสริมการขาย เท่านั้น
 2. ลูกค้าที่สมัครบริการหักบัญชีอัตโนมัติ และผูกบัญชีกับแอร์เพย์ (AirPay) เป็นครั้งแรก ด้วยบัญชีธนาคารกสิกรไทย ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม 2561 - 30 มิถุนายน 2561 จะได้รับคูปองเงินสด มูลค่า 158 บาท เมื่อทำรายการผูกบัญชีกสิกรไทยกับแอร์เพย์ (AirPay) เสร็จสมบูรณ์ตามเงื่อนไข โดยการกรอกโค้ด "KBANK" ลงในช่องรหัสโปรโมชั่นในแอปพลิเคชันแอร์เพย์ เพื่อรับคูปองเงินสด
  - ในกรณีที่ลูกค้าสมัครบริการหักบัญชีอัตโนมัติ แบบ Real-Time ผ่าน K PLUS บนแอปฯ AirPay จะสามารถรับคูปองเงินสดได้ทันที เมื่อทำรายการผูกบัญชีกสิกรไทยกับแอร์เพย์ (AirPay) เสร็จสมบูรณ์ตามเงื่อนไข
  - ในกรณีที่ลูกค้าสมัครบริการหักบัญชีอัตโนมัติ ผ่าน K-ATM และ K-Cyber จะสามารถรับคูปองเงินสดได้หลังจากการผูกบัญชีเสร็จสมบูรณ์ตามเงื่อนไข
 3. สงวนสิทธิ์ 7,500 สิทธิ์แรกเท่านั้น
 4. สงวนสิทธิ์ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ผู้ใช้ ต่อ 1 AirPay ID ต่อ 1 บัญชีธนาคาร ต่อ 1 เครื่องโทรศัพท์เท่านั้น
 5. สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ทำการผูกบัญชีครั้งแรกกับ แอร์เพย์ (AirPay) หรือยังไม่เคยรับของขวัญต้อนรับเท่านั้น
 6. คูปองเงินสดสามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดการทำธุรกรรมต่างๆ ภายในแอปพลิเคชัน AirPay ยกเว้นการเติมเงิน ถอนเงิน โอนเงิน และธุรกรรมผ่าน AirPay Card
 7. คูปองเงินสดไม่สามารถโอนสิทธิ์หรือเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
 8. วันหมดอายุของคูปอง สามารถดูได้จากรายละเอียดหลังคูปองภายในแอปพลิเคชัน แอร์เพย์ (AirPay)
 9. ธนาคารกสิกรไทย และ แอร์เพย์ (AirPay) ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของธนาคารกสิกรไทยและ AirPay ถือเป็นที่สิ้นสุด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อแอร์เพย์ โทร. 02-118-9170 หรือ K-Contact Center 02-888-8888

ข่าว-โปรโมชั่นบัญชีเงินฝากล่าสุด