บัญชี :
ข่าว-โปรโมชั่นบัญชีเงินฝาก

รับฟรี Premium Pretzel และ Lemonade ที่ Auntie Anne's สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า UOB

วันที่ : 31 ส.ค. 60
เข้าดูทั้งหมด : 469 คน
รับฟรี Premium Pretzel และ Lemonade ที่ Auntie Anne's สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า UOB

ลูกค้าธนาคารยูโอบี รับฟรี! Premium Pretzel และ Lemonade ที่ Auntie Anne's 
สำหรับลูกค้าใหม่
  • เพียงสมัครใช้บริการ และ Log in ภายในเดือนที่สมัครผ่าน UOB MIGHTY หรือ UOB PERSONAL INTERNET BANKING
สำหรับลูกค้าปัจจุบัน
  • เพียงทำรายการโอน/จ่าย 1 รายการ** ผ่าน UOB MIGHTY หรือ UOB PERSONAL INTERNET BANKING

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย:
  1. สำหรับลูกค้าที่สมัครใช้บริการใหม่ และ log in ผ่าน UOB Mighty หรือ UOB Personal Internet Banking ภายในเดือนที่สมัครใช้บริการ
  2. สำหรับลูกค้าปัจจุบันที่ใช้บริการ UOB Mighty และ/หรือ UOB Personal Internet Banking แล้ว และเลือกทำ 1 รายการใดดังกล่าวข้างต้นภายในเดือน ของรายการส่งเสริมการขายผ่าน UOB Mighty หรือ UOB Personal Internet Banking
  3. ในทุกวันเสาร์ หรือไม่เกิน 10 วัน โดยนับจากสัปดาห์ที่ลูกค้าทำรายการ ธนาคารจะส่ง SMS แจ้งสิทธิ์ทาง sms ไปยังหมายเลขมือถือที่ใช้รับ SMS-OTP ในการรับ Premium Pretzel 1 ชิ้น สามารถเลือกรสชาติ Almond, Cinnamon หรือ Glazin Raisin พร้อม Lemonade 16 ออนซ์ 1 แก้ว ที่ Auntie Anne's (ทุกสาขา ยกเว้นสนามบินสุวรรณภูมิ, สนามบินดอนเมือง, เมืองทองธานี, ไบเทค, ภูเก็ต, โลตัส สมุย และเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย) ให้กับลูกค้าที่ปฏิบัติ ตามเงื่อนไขข้างต้น
  4. ลูกค้าต้องใช้หมายเลขมือถือที่ใช้รับ SMS-OTP ของ UOB Mighty หรือ UOB Personal Internet Banking เฉพาะเครือข่าย AIS, DTAC และ TRUE เท่านั้น ในการกดรับสิทธิ์ โดยการกดโทรออกตามหมายเลขที่ระบุใน SMS แจ้งสิทธิ์ที่ได้รับจากธนาคาร (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) และแสดงรหัสกับพนักงานที่ร้าน Auntie Anne's (ทุกสาขา ยกเว้นสนามบินสุวรรณภูมิ, สนามบินดอนเมือง, เมืองทองธานี, ไบเทค, ภูเก็ต, โลตัส สมุย และเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย) ภายใน 30 วันนับจากวันที่ได้รับ SMS แจ้งสิทธิ์จากธนาคาร
  5. จำกัด 1 สิทธิ์ / ท่าน / เดือนรายการส่งเสริมการขาย (จำกัดของกำนัล 5,000 สิทธิ์ ตลอดรายการส่งเสริมการขาย) แม้ท่านทำรายการเกินกว่าเงื่อนไขที่ธนาคาร กำหนดในเดือนของรายการส่งเสริมการขายนั้น ท่านมีสิทธิ์ได้รับเพียง 1 สิทธิ์เท่านั้น
  6. ในกรณีที่ลูกค้าลบข้อความแจ้งโค้ดใน SMS แล้ว และลูกค้าต้องการให้ธนาคารออก code ใน sms ให้ใหม่ ธนาคารจะใช้เวลาในการตรวจสอบและส่ง code ใน sms ให้ลูกค้าภายใน 1 เดือน นับจากวันที่ลูกค้าแจ้งขอให้ธนาคารอกก code ใน sms ให้ใหม่
  7. ของกำนัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือของกำนัลอื่นที่มีมูลค่าเทียบเท่ากันได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ และบัตรส่วนลด ของร้าน Auntie Anne's ได้
  8. พนักงานธนาคารยูโอบีสามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-285-1555

ข่าว-โปรโมชั่นบัญชีเงินฝากล่าสุด