ค้นหา รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ motorcycle
ข่าว-โปรโมชั่นรถมอเตอร์ไซค์

ข่าว-โปรโมชั่นรถมอเตอร์ไซค์ใหม่

 
วันที่ : 19 ก.ย. 61
เข้าชม : 14 ครั้ง
สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) ร่วมกับ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย จัดกิจกรรม อบรมเรียนรู้ ผลิตภัณฑ์ BMW Motorrad เมื่อวันอังคารที่ 18 กันยายน 2561 ณ ศูนย์ฝึกอบรมบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เพื่อส่งเสริมทักษะความรู้ให้กับสมาชิกฯ โดยได้รับเกียรติจาก มร.มาร์คุส เกลเซอร์ ผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย คุณกฤษฎา อุตตโมทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารกิจการองค์กร บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย และตัวแทนคณะกรรมบริหารสมาคมฯ ร่วมกิจกรรมด้วยความพร้อมเพรียง
วันที่ : 19 ก.ย. 61
เข้าชม : 6 ครั้ง
Yamaha ชวนลุ้นช่วยเชียร์กับศึก MotoGP สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลบุรีรัมย์ 7 ต.ค.2561
วันที่ : 18 ก.ย. 61
เข้าชม : 37 ครั้ง
"สนามช้างฯ" ลุยงานเต็มสูบเนรมิตแทร็ก ต้อนรับ โมโตจีพี ครั้งแรกในประวัติศาสตร์
วันที่ : 17 ก.ย. 61
เข้าชม : 51 ครั้ง
เอ.พี.ฮอนด้า เผย 3 ดาวรุ่ง "ธีรเทพ - พีรวิชญ์ - วัชรินทร์" ลุ้นชิงโควต้าเอเชีย ทาเลนต์ 2019
วันที่ : 13 ก.ย. 61
เข้าชม : 211 ครั้ง
ภายในงาน BMW Motorrad Techday 2018 ซึ่งจัดขึ้นที่สนามทดสอบของ BMW ในเมือง Miramas ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส BMW Motorrad ได้นำเสนอรถมอเตอร์ไซค์อัตโนมัติรุ่นแรกของ BMW Group ที่พัฒนาขึ้นโดยวิศวกรผู้ชำนาญ และทีมงานของ BMW ที่มาในคราบ R 1200 GS 
วันที่ : 11 ก.ย. 61
เข้าชม : 170 ครั้ง
บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Honda ในประเทศไทย และผู้บุกเบิกวงการมอเตอร์สปอร์ตมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน แถงข่าวเตรียมจัดกิจกรรมพิเศษดึง มาร์ค มาร์เกซ เจ้าของแชมป์โลก MotoGP คนล่าสุด และแชมป์ 4 สมัยซ้อน ชาวสเปน สังกัด Repsol Honda Team พร้อมนักแข่งระดับตำนาน ไมเคิล ดูฮาน อดีตแชมป์โลก 5 สมัยติดต่อกันคนแรกของโลก ร่วมมีตแอนด์กรี๊ดกันแฟนคลับชาวไทยแบบเอ็กซ์คลูซีฟในศึก MotoGP 2018 สนามที่ 15 รายการ PTT Thailand Grandprix ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต
วันที่ : 10 ก.ย. 61
เข้าชม : 429 ครั้ง
หลังจากต้องประกาศยกเลิกการแข่งขันเนื่องจากสภาพอากาศไม่เป็นใจในสนาม 12 ที่ Silverstone Circuit เกมการแข่งขัน MotoGP ก็กลับมาเข้มข้นกันต่อในสนามที่ 3 ในรายการ GP Octo di San Marino e della di Rimmi ที่สนาม Misano World Circuit Marco Simoncelli ซึ่งผลก็ออกมาเป็น Dovizioso จาก Ducati สามารถคว้าแชมป์ได้สำเร็จส่วนเพื่อนร่วมทีม Lorenzo นั้นพลาดล้มไปในโค้ง 8 ถึงแม้จะกลับเข้าทำการแข่งขันต่อได้ก็จบการแข่งขันไปแบบไม่มีแต้มสะสมอย่างน่าเสียดาย ด้านผู้นำคะแนนสะสม Marquez ได้ตำแหน่งที่ 2 โดยมี Crutchlow รับส้มหล่นขึ้นโพเดียมในตำแหน่งที่ 3 

วันที่ : 7 ก.ย. 61
เข้าชม : 333 ครั้ง
"ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์" จัดแคมเปญ "สแครมเบลอร์ เดย์" เอาใจสายคลาสสิกเรโทรพร้อมข้อเสนอพิเศษ
วันที่ : 5 ก.ย. 61
เข้าชม : 101 ครั้ง
ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำระดับโลกสัญชาติอเมริกัน ประกาศผลผู้ชนะรายการประกวดคัสตอมรถมอเตอร์ไซค์ HARLEY-DAVIDSON  BATTLE OF THE KINGS หรือ BOTK ครั้งแรกของเมืองไทย โดยมีผู้จำหน่ายจำนวน 9 รายจากทั่วประเทศไทยมาร่วมประชันฝีมือในรายการคัสตอมรถครั้งยิ่งใหญ่นี้
วันที่ : 3 ก.ย. 61
เข้าชม : 2,722 ครั้ง
ขยายโปรฯ เอาใจสาวก "Neo Sports Cafe" พร้อมออกรถใหม่ 2 รุ่น ยอดนิยม Honda CB150R และ CB300R
วันที่ : 30 ส.ค. 61
เข้าชม : 2,832 ครั้ง
ฮอนด้า บิ๊กไบค์ พาลูกค้าที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์สไตล์แอดเวนเจอร์ และเป็นผู้ที่ครอบครองรุ่น CRF1000L AfricaTwin, NC750X, 500X และ X-ADV ได้เข้าร่วมทริปอันท้าทายบนเส้นทางออฟโรดจริงที่พร้อมให้ทุกคนฝ่าฟันกับทุกอุปสรรคด้วยพาหนะคู่ใจได้อย่างเต็มที่กับสภาพเส้นทางตามธรรมชาติอย่างแท้จริง 
วันที่ : 28 ส.ค. 61
เข้าชม : 147 ครั้ง
A.P.Honda ประกาศ "Race to the Dream สปิริตไทย ท้าทายสู่ฝัน" ชวนคนไทยร่วมภูมิใจกับนักแข่งหนึ่งเดียวของไทยที่ลงแข่งแบบเต็มฤดูกาล ในศึก "Moto 3 World Championship" ในสนามโฮมเรซครั้งแรกของ "ชิพ-นครินทร์ และ ลุ้นแชมป์โลกสมัยที่ 5 กับเจ้าหนูมหัศจรรย์เจ้าของตำแหน่งแชมป์โลกที่อายุน้อยที่สุด มาร์ค มาเกซ สังกัดทีมเรพโซลฮอนด้า ในรายการ PTT Thailand Grand Prix 5-7 ต.ค.นี้ ที่สนามช้างฯ บุรีรัมย์