ค้นหา รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ motorcycle
ข่าว-โปรโมชั่นรถมอเตอร์ไซค์

Yamaha M1 เหมาท็อปทรีการทดสอบระหว่างฤดูกาล MotoGP เมืองเบอร์โน่ สาธารณรัฐเช็ก

วันที่ : 6 ส.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด : 225 คน
Yamaha M1 เหมาท็อปทรีการทดสอบระหว่างฤดูกาล MotoGP เมืองเบอร์โน่ สาธารณรัฐเช็ก 

การแข่งขันรถจักรยานยนต์ระดับโลกอย่าง MotoGP มีให้ลุ้นตลอดโดยเฉพาะฝั่งขุนพลนักบิดยามาฮ่าทำผลงานสุดร้อนแรงในการทดสอบระหว่างฤดูกาล ศึกโมโตจีพี ที่ เบอร์โน่ แท็กทีมควบรถแข่ง M1 คว้า 3 ท็อปทรีบนตารางเวลา โดย ฟาบิโอ การ์ตาราโร่ #20 เฉือน "ท็อปกัน" มาเวริค บีญาเลส #12 ซิวเวลาต่อรอบที่ดีที่สุด ขณะที่ ฟรังโก้ มอร์บิเดลลี่ #21 จบการทดสอบในอันดับ 3

การทดสอบระหว่างฤดูกาล ศึกโมโตจีพี 2019 ครั้งที่ 3 มีขึ้นในวันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ออโตโมโตโดรม เบอร์โน่ สาธารณรัฐเช็ก หลังผ่านการชิงชัยในสนามที่ 10 ของเกมความเร็ว 2 ล้อหมายเลข 1 ของโลกบนสังเวียนดังกล่าวเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

สำหรับการทดสอบ ที่ เบอร์โน่ สิ้นสุดลงด้วยผลงานระดับท็อปของขุนพลนักบิดยามาฮ่า ที่พาเหรดกวาด 3 อันดับแรกบนตารางเวลา จากผลงานของ ฟาบิโอ การ์ตาราโร่ #21 ดาวรุ่งเฟรนช์แมน สังกัดปิโตรนาส ยามาฮ่า เอสอาร์ที ที่บิดรถแข่ง M1 ทำเวลาต่อรอบได้เร็วที่สุด ด้วยเวลา 1 นาที 55.616 วินาที เฉือน มาเวริค บีญาเลส #12 ดาวบิดสแปนิชสังกัดมอนสเตอร์ เอเนอร์จี้ ยามาฮ่า โมโตจีพี ที่บิดทำเวลาเข้ามาเป็นอันดับ 2 เพียง 0.012 วินาที 


ด้าน ฟรังโก้ มอร์บิเดลลี่ #20 รุ๊กกี้สังกัดปิโตรนาส ยามาฮ่า เอสอาร์ที ที่บิดทำเวลาเข้ามาเป็นอันดับ 3 ช้ากว่าทีมเมท 0.139 วินาที ขณะที่ วาเลนติโน่ รอสซี่ #46 จอมเก๋าสังกัดมอนสเตอร์ เอเนอร์จี้ ยามาฮ่า โมโตจีพี บิดจบการทดสอบในอันดับ 6 ด้วยเวลา 1 นาที 56.015 วินาที


ศึกโมโตจีพี 2019 สนามถัดไป มีคิวดวลความเร็วในวันที่ 11 สิงหาคม นี้ ณ เรดบูลล์ริง เมืองสปีลเบิร์ก ประเทศออสเตรีย โดยแฟนมอเตอร์สปอร์ตสามารถร่วมติดตามและให้กำลังใจทัพนักบิด ยามาฮ่า ได้ที่ Facebook : Yamaha Society Thailand

ข่าว-โปรโมชั่นรถมอเตอร์ไซค์ล่าสุด