ค้นหา รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ motorcycle
ข่าว-โปรโมชั่นรถมอเตอร์ไซค์

เหล่าสุภาพบุรุษ GPX Gentleman กับไลฟ์สไตล์สุดคูล ในแบบ Street Night Exclusive

วันที่ : 31 พ.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด : 1,316 คน
เหล่าสุภาพบุรุษ GPX Gentleman กับไลฟ์สไตล์สุดคูล ในแบบ Street Night Exclusive 


กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรม "GEN IN BLACK" ครั้งที่ 2 กิจกรรมสุด Exclusive ของเหล่า "GENster" หรือเหล่าสาวก GPX Gentleman ซึ่งรอบนี้ได้นัดหมายสมาชิก ณ บริเวณสวนลุมพินี ก่อนจะตั้งขบวนพร้อมบิด Gentleman คู่ใจ ไปดินเนอร์สุดหรู ในบรรยากาศสุดพิเศษ กับการดินเนอร์บนชั้นดาดฟ้า (Rooftop) ของร้าน Cielo Sky Bar & Restaurant ที่บอกได้เลยว่า จะมองไปมุมไหนก็ตื่นตาตื่นใจไม่เบา 


เพราะภายในร้านมีการออกแบบตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ในสไตล์ ART DECO เน้นความคลาสสิก หรูหรา ผสมผสานกับความทันสมัย ที่สำคัญ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็สามารถชมวิวของกรุงเทพได้ทั้ง 360 องศา  

แม้ว่าบรรยากาศในวันนั้นจะมีฝนตกลงมาปรอยๆ ให้พอได้รู้สึกเย็นๆ แต่ก็ไม่ทำให้ความสนุกลดลงไปได้เลย และแน่นอนว่า ทาง GPX ก็ยังเตรียมกิจกรรมสนุกๆ มาให้สมาชิกได้ร่วมลุ้นของรางวัลในระหว่างมื้อค่ำนี้กันอีกมากมาย เรียกได้ว่า เหล่า GENster ที่มาร่วมงานนี้ จะต้องมีของที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไปทุกคนแน่นอน!
ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ทาง GPX ได้จัดให้ สมาชิกมีโอกาสมาพบปะสังสรรค์กัน ตามประสาคนคอเดียวกัน แถมยังได้มิตรภาพจากเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ สมาชิก กลับบ้านกันไปอีกด้วย 
สามารถติดตามข่าวสารต่างๆจาก GPX ได้ที่
https://www.facebook.com/gpxracingthailand
https://www.gpxthailand.com

ข่าว-โปรโมชั่นรถมอเตอร์ไซค์ล่าสุด