ค้นหา รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ motorcycle
ข่าว-โปรโมชั่นรถมอเตอร์ไซค์

ไทรอัมพ์ Rocket 3 TFC ตัวแรง สไตล์ครุยเซอร์ โหดสุดตั้งแต่มีมา

วันที่ : 7 พ.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด : 1,505 คน
ไทรอัมพ์ Rocket 3 TFC ตัวแรง สไตล์ครุยเซอร์ โหดสุดตั้งแต่มีมา

 
ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซค์เคิลส์ ปล่อยทีเด็ดกับครุยเซอร์รุ่นพิเศษ Rocket 3 TFC การกลับมาต่อยอด StreetFighter ในอดีตด้วยขุมพลัง 168 แรงม้า กับแรงบิดขนาด 221 นิวตันเมตร โหดจัดปลัดบอก ด้วยเครื่องยนต์ 2.5 ลิตร 3 สูบของไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ทำให้ Rocket 3 TFC เป็นตัวแรงที่สุดในไลน์อัพไทรอัมพ์ตอนนี้ และนับเป็นครั้งแรกที่โรงงาน ใน Hinckley ผลิตครุยเซอร์ไบค์ที่มีพลังแรงระดับนี้ และเป็นเครื่องยนต์ตัวที่ 2 จากโรงงานนี้ที่ได้รับการคัสตอมเป็นพิเศษ

ด้วยความน่าหลงใหลจากรุ่นต้นแบบอย่าง StreetFighter ทำให้การผลิต Rocket 3 TFC ขวัญใจชาวครุยเซอร์ทำออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ในตลาดอเมริกาเหนือ มีโควต้ารุ่นนี้เพียง 225 คัน จากจำนวนผลิตขายทั่วโลกทั้งหมด 750 คัน ความพิเศษของ Rocket 3 TFC ที่ผู้ครอบครองจะได้สัมผัสก็คือ แรงบิดมหาศาล น่าจะมากที่สุดในบรรดาโปรดักชันไบค์ในโลกนี้ แน่นอนว่าต้องมาจากเครื่องยนต์ที่มีความจุมากที่สุดเช่นกัน

เช่นเดียวกับมอเตอร์ไซค์แรงยุคใหม่ เจ้า Rocket 3 TFC มาพร้อมกับเทคโนโลยีชั้นนำ เช่น คอร์นเนอริ่ง เอบีเอส, แทร็คชัน คอนโทรล, ควิกชิฟเตอร์, จอ TFT พร้อม 4 โหมดการขับขี่ ด้านเบรก งานโดบเบรมโบ ช่วงล่างด้านหน้าร่วมกันทำกับ Showa สามารถปรับด้านหลังได้เต็มรูปแบบ ด้านหน้าก็ปรับค่าแดมปิ้งได้ ส่วนระบบไฟส่องสว่าง เป็นแอลอีดีคู่ ด้านน้ำหนักตัวอย่างน้อยต้องมี 300 กก. แม้จะเบากว่ารุ่นก่อนหน้าก็ตาม ใครจองไว้ก็รับรถได้ประมาณช่วงเดือนธันวาคมปีนี้ ราคาคร่าวๆ ประมาณจากราคาขายในสหรัฐฯ อยู่ที่ 928,000 บาท เท่านั้น
ข่าว-โปรโมชั่นรถมอเตอร์ไซค์ล่าสุด