ค้นหา รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ motorcycle
ข่าว-โปรโมชั่นรถมอเตอร์ไซค์

GPX ชวนไปมันส์ พร้อมแฟชั่นหลุดโลก กับตรีม MAD MAX @Gypsy Bangkok

วันที่ : 7 พ.ย. 61
เข้าดูทั้งหมด : 649 คน
GPX ชวนไปมันส์ พร้อมแฟชั่นหลุดโลก กับตรีม MAD MAX @Gypsy Bangkok


GPX ค่ายรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติไทยขวัญใจเด็กแนว เชิญชวนเหล่าสาวกไบค์เกอร์แต่งตัวสุดปัง ในตรีมหนังดัง "MAD MAX" ชวนเพื่อนๆ ย้อนบรรยากาศไปด้วยกัน เข้าสู่โลกแห่งความมันส์ กับแฟชั่นหลุดโลกกันกลางเมืองหลวง

พร้อมหรือยัง! กับความมันส์ที่กำลังจะปะทุ ในมหกรรมดนตรีสุดยิ่งใหญ่ของเหล่าไบค์เกอร์ "Gypsy Bangkok" ณ ช่างชุ่ย ดินแดนร้างของชนเสรีที่จะพาทุกคนไปสู่อีกโลกหนึ่ง เตรียมไปกระโดดพร้อมกัน กับศิลปินที่ยกทัพกันมาระเบิดความมันส์อย่างคับคั่ง ซึ่งภายในงานได้จัดแบ่งเป็น 2 Stage ด้วยกัน ได้แก่ Immortal Stage พบกับศิลปิน น้อย-วงพรู /ModernDog /FLURE /Retrospect /Bomb at Track /Fukking Hero /Two Pee Southside และ UrboyTJ ที่จะมาแจกความสนุก ให้เราโยกไปกับการดวลเพลงระหว่างแร็ปและร็อค
และ Valhalla Stage เป็นเวทีที่จะทำให้ทุกคนได้ปลดปล่อยความมันส์ พากันแดนซ์กระจายพร้อมกับเพลงเเนวอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ที่ปลุกปั้นมาจากฝีไม้ลายมือของ Dj Faahsai /Make you Freak /DJ ROXY JUNE และ Dj Henri

งานนี้พลาดไม่ได้! พิเศษสุด สำหรับเหล่าสาวกที่มาร่วมงาน สามารถมาติดต่อขอรับของที่ระลึก "ปิ๊กกีตาร์ The TOYS รุ่น Limited Edition" กันได้ที่บูธ GPX ในงาน Gypsy Bangkok วันที่ 10 พ.ย.61 นี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป  แล้วพบกัน!!
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจาก GPX ได้ที่ www.facebook.com/gpxracingthailand

ข่าว-โปรโมชั่นรถมอเตอร์ไซค์ล่าสุด