ค้นหา รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ motorcycle
ข่าว-โปรโมชั่นรถมอเตอร์ไซค์

Harley-Davidson มอบข้อเสนอพิเศษ ให้คุณเป็นเจ้าของรถตระกูล Sportster ได้ง่ายขึ้น

วันที่ : 8 มิ.ย. 61
เข้าดูทั้งหมด : 11,248 คน
Harley-Davidson มอบข้อเสนอพิเศษ ให้คุณเป็นเจ้าของรถตระกูล Sportster ได้ง่ายขึ้น 

นับตั้งแต่ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อปีพ.ศ.2500 รถจักรยานยนต์ในรุ่นตระกูล Sportster ก็ได้รับความนิยมเรื่อยมา เพราะมีการปรับรูปทรง พัฒนาให้มีสมรรถนะดีและทันสมัยมากขึ้น มีการผสมผสานที่ลงตัวของขนาดกำลังและลักษณะเฉพาะที่ทำให้ผู้ขับขี่หลาย ๆ คนหันมาสนใจเพราะเมื่อได้ลองขับขี่แล้วสามารถสัมผัสได้ถึงความแตกต่างอย่างสิ้นเชิง
Harley-Davidson ผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำระดับโลกสัญชาติอเมริกัน จึงได้จัดโปรฯ เอาใจสาวกนักบิดกับมอเตอร์ไซค์ 3 รุ่น ในตระกูล Sportster เพื่อผู้ที่สนใจได้เป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ในฝันแบรนด์ Harley-Davidson ได้ง่ายขึ้น ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ  
  • Iron 883 ผ่อนเริ่มต้นเพียง 7,990 บาท/เดือน พร้อมดอกเบี้ย 0% นาน 60 เดือน ดาวน์ 30%

  • Forty-Eight ผ่อนเริ่มต้นเพียง 9,990 บาท/เดือน พร้อมดอกเบี้ย 0% นาน 60 เดือน ดาวน์ 30%

  • Roadster ผ่อนเริ่มต้นเพียง 9,990 บาท/เดือน พร้อม ดอกเบี้ย 0% นาน 60 เดือน ดาวน์ 30%

โปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Harley-Davidson เพื่อให้ผู้สนใจได้เป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ในตำนานได้ง่ายและสบายกระเป๋าขึ้นกว่าเดิม เฉพาะที่โชว์รูม Harley-Davidson อย่างเป็นทางการทั้ง 9 แห่งเท่านั้น หมดเขต 30 มิถุนายน 2561 (ดูรายละเอียดเพิ่มเติม)
สำหรับโชว์รูม Harley-Davidson ก็ยังเน้นความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์และตัวตนแห่งจิตวิญญาณแห่งรถมอเตอร์ไซค์ อุปกรณ์เสริมและชุดแต่งที่สามารถบ่งบอกสไตล์ของตนเองมากมาย ในปัจจุบันมีโชว์รูมถึง 9 แห่ง และยังคงขยายเครือข่าย ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยเพื่อรองรับการเติบโตของผู้ที่ชื่นชอบรถมอเตอร์ไซค์ Harley Davidson ทั่วประเทศ เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบในรถมอเตอร์ไซค์ได้สัมผัสถึงความรู้สึกแตกต่างของการได้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ที่แท้จริงของความรักและความผูกพันแบบพี่น้องที่ชื่นชอบในแบรนด์ ในแบรนด์ Harley Davidson ทั้งในเอเชียโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทย
ภาพประกอบ : www.harley-davidson.com

ข่าว-โปรโมชั่นรถมอเตอร์ไซค์ล่าสุด